Loa bluetooth xiaomi square box 2

Mã sản phẩm: Square box 2015Thương thơm hiệu: XiaomiCông suất: 5WThể loại: Loa di độngDùng cho: Các các loại điện thoại thông minh, tablet
Bán tại: Tất cả tỉnh giấc Tất cả tỉnh giấc (4) Hồ Chí Minc (3) Toàn Quốc (1) Tất cả quận
*
dienmayanhvu.vn
Hình thức tkhô cứng toán: tại nhà (COD), chuyển khoản Ship hàng nội thành trong vòng: 2h - 4h giá cả Giao hàng nội thành: Liên hệ ship hàng ngoại thành vào vòng: 2-4 ngày giá thành giao hàng nước ngoài thành: Chi phí theo bảng giá VIETTEL POST
*
senvì chưng.vn

Loa Công nghệ Bluetooth Xiaongươi Square Box là một trong những thứ đáp ứng nhu cầu xuất sắc cho bọn họ nhu yếu thưởng thức music thuộc tầm giá lôi cuốn.

Bạn đang xem: Loa bluetooth xiaomi square box 2

Thiết kế nhỏ tuổi gọn

Loa Bluetooth không dây Xiaomi Square Box sở hữu kiến tạo viền kim loại ngulặng kân hận đến bề ngoài quý phái với chắc chắn là, loa có độ hoàn thành cao, được làm tinh tế.

*

Viền kim loại nguyên kân hận cứng cáp chắn

*

Thiết kế đậm chất Xiaomi

Loa được hoàn thành xong khá đơn giản cùng với một cổng micro USB nhằm sạc, một LED báo cáo liên kết và một nút ít mối cung cấp kiêm nút ít Play/Pause.

*

Báo biểu hiện khi vẫn kết nối cùng với điện thoại thông minh, máy vi tính...

Xem thêm: Ốp Lưng Điện Thoại Xiaomi Redmi 9, Xiaomi Redmi 9

*

Đèn báo khi đang sạc pin

Loa Xiaomi Square Box mang đến chất lượng âm tương đối tốt

Với hệ thống 2 loa 2.0 hiệu suất 2.5 W thì Xiaongươi Square Box rất có thể đáp ứng giỏi cho bọn họ yêu cầu nghe nhạc trong không khí vừa bắt buộc.

*

Âm lượng to vào một thân hình nhỏ tuổi bé

Âm bass trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng âm lượng phệ, ko bị chói nhòe tai Khi mnghỉ ngơi không còn cỡ cho bọn họ rất nhiều giây phút nghe nhạc dễ chịu và thoải mái.

*

Mặt lỗ loa to, góp âm thanh phát ra to thêm với vào trẻo hơn

Kết nối nkhô cứng chóng

Chuẩn liên kết Bluetooth không dây 4.1 thế kỷ mới cho kĩ năng truyền cài đặt âm tkhô giòn bất biến với tiết kiệm ngân sách pin kết quả.

*

Công nghệ Bluetooth không dây 4.1 giúp âm tkhô cứng không biến thành cách quãng khi kết nối với Smartphone vào khoảng cách 10 m

Dung lượng pin 1200 mAh đem đến mang lại chúng ta khả năng nghe nhạc thường xuyên vào 10 giờ đồng hồ liên tiếp.