KÍNH THỰC TẾ ẢO XIAOMI VR

Kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 là một trong những sản phẩm kính thực tế ảo được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. So với phiên bản trước, phiên bản mới này có một số thay đổi nhằm đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng cũng như thiết kế được tinh gọn và hiện đại hơn. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bạn hãy tham khảo bài đánh giá kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 sau đây nhé!

Thiết kế kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2

Về thiết kế, chiếc kính thực tế ảo đến từ Xiaomi này được thay đổi một chút về thiết kế so với phiên bản trước. Kính được thiết kế bo tròn mang đến sự mềm mại, gọn nhẹ hơn so với thiết kế hình khối của phiên bản trước. Nhìn sơ qua về thiết kế của kính, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy Xiaomi Mi VR Play 2 có nét gì đó khá giống với thiết kế kính Daydream VR của Google.

Bạn đang xem: Kính thực tế ảo xiaomi vr

*

Thiết kế kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 sang trọng, cao cấp

Ở phiên bản đầu tiên, sản phẩm Mi VR Play có thiết kế với khóa kéo giúp cố định điện thoại. Tuy nhiên, ở phiên bản Mi VR Play 2 này, Xiaomi đã hoàn toàn loại bỏ chi tiết này mà thay vào đó là phần đệm mút với dây thun có tác dụng giữ chặt máy khi sử dụng. Đây cũng là môt trong những thay đổi đáng chú ý trong thiết kế giúp cho kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 có thiết kế hơi lạ mắt nhưng nhờ đó lại có khả năng thoát nhiệt cũng như thiết kế gọn nhẹ hơn rất nhiều so với phiên bản trước.

*

Khe kẹp điện thoại của Xiaomi Mi VR Play 2 khá đặc biệt

Về chất liệu, kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 có khung vỏ được làm từ nhựa và được bao bọc bởi lớp vải nilon có khả năng đàn hồi với tên gọi Dragon Cloth.

Xem thêm: Đồng Hồ Xiaomi Amazfit Pace : Đẹp, Phù Hợp Cho Người Thích Chạy Bộ

Lớp vải bọc này khiến cho kính trông khá sang trọng, cao cấp. Nhờ khung vỏ được làm từ nhựa cùng với thiết kế gọn nhẹ nên Xiaomi Mi VR Play 2 chỉ có trong lượng 183 gram, kích thước các cạnh lần lượt là 191mm chiều rộng, 102mm chiều cao và độ dày 129mm. Trọng lượng khá nhẹ giúp cho sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, người lớn hay trẻ em đều cảm thấy rất thoải mái khi sử dụng kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2

*

Xiaomi Mi VR Play 2 không có nút điều chỉnh tiêu cự

Ở các sản phẩm kính thực tế ảo thông thường khác thì điện thoại thường được lắp trực tiếp vào phần nắp phía trước của kính. Tuy nhiên, kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 lại khá khác biệt khi mà điện thoại sẽ được kẹp vào phần khe hở giữ thân kính và nắp phía trước. Nghe có vẻ không chắc chắn nhưng mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các phẩn tiếp giáp với điện thoại được làm bằng cao su kết hợp với cơ chế kẹp giúp cho điện thoại dính chặt vào kính và bạn có thể yên tâm rằng chiếc điện thoại của bạn sẽ không bị rơi ra trong quá trình sử dụng. Đây cũng là một trong những điều mà mình cảm thấy khá thích ở chiếc kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 bởi nó giúp thoát thiệt hiệu quả khi sử dụng trong thời gian dài.

Một điều mà mình thực sự cảm thấy vẫn chưa hài lòng ở kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 đó chính là sản phẩm không chỉnh được tiêu cự cũng như khoảng cách giữa 2 thấu kính. Mặc dù mình cảm thấy chưa hài lòng ở chi tiết này nhưng bù lại mức giá của kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 thực sự là rất hợp lý, chất lượng đáng túi tiền