Kính Cường Lực Xiaomi Redmi Note 8

TênGiáBảo hành
Cường lực30.000 ₫
Cường lực King Kong full màn100.000 ₫
Cường lực kháng quan sát trộm80.000 ₫

3 chủng loại dán kính cường lực Xiaomày Redngươi chú ý 8, chú ý 8 Pro đẹp nhất. Dán kính cường lực Xiaomày Redmi chú ý 8, chú ý 8 Pro giá thấp trên Hà Nội Thủ Đô, Tp.TP HCM, TP. Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Kính cường lực xiaomi redmi note 8

nghienxiaomi.com xin reviews đến Ae 3 mẫu dán kính cường lực chống va đập Xiaomày Redmi cảnh báo 8, cảnh báo 8 Pro đẹp nhất, bền tốt nhất mà lại người tiêu dùng xuất xắc lựa chọn:

Những chủng loại dán kính cường lực đến Xiaomày Redngươi Note 8, cảnh báo 8 Pro:

1. Dán kính cường lực chống va đập GOR mang lại Xiaomi Redngươi lưu ý 8, lưu ý 8 Pro:

Với thiết kế cực kì đơn giản nhưng lại miếng cường lực GOR thi công giành cho Xiaongươi Redmày lưu ý 8, cảnh báo 8 Pro sẽ đảm bảo an toàn màn hình hiển thị của người sử dụng cực kỳ giỏi tránh ngoài các ảnh hưởng như trầy và xước, vân tay, các giọt mồ hôi. Miếng dán chỉ dày vỏn vẹn 0.3milimet bắt buộc trải nghiệm cảm ứng và những tính năng vuốt, đụng đã không biến thành ảnh hưởng gì. 

*

2. Dán kính cường lực chống va đập full viền đến Xiaomày Redmày chú ý 8, chú ý 8 Pro:

Dán kính cường lực full viền Xiaongươi Redmày Note 8, Note 8 Pro vẫn tốt hơn so với chỉ dán cường lực thường thì.

Xem thêm: Nơi Bán Xiaomi Mi Note 2 Giá, Xiaomi Note 2 Giá Tốt Tháng 10, 2021 Điện Thoại

Full viền đồng nghĩa với câu hỏi thiết bị sẽ tiến hành đảm bảo giỏi hơn từ bỏ màn ra cho tới tận khung viền vật dụng, sút thiểu được lỗi sợ hãi khi rơi máy sinh hoạt các góc chéo cánh. Kingkong vẫn là một trong hãng sản xuất khôn cùng khét tiếng về dán kính cường lực chống va đập full viền Xiaomày Redmi cảnh báo 8, chú ý 8 Pro và được không ít người sử dụng tin dùng, yêu thích. Mặt ngoại trừ của ốp được đậy 2 lớp NANO Siêu cứng cùng 8 lớp bao phủ công dụng bảo vệ thứ chống va đập rất dũng mạnh, cào cấu bởi dao hoặc những vật sắc nhọn.

*

3. Dán kính cường lực chống va đập phòng nhìn trộm cho Xiaomày Redngươi chú ý 8, chú ý 8 Pro

Kính cường lực full màn kháng nhìn trộm kế bên công dụng đảm bảo màn hình hiển thị cùng một trong những phần khung viền ra thì nó còn hỗ trợ bạn bảo mật thông tin thêm vào cho dế yêu của bản thân mình. Ai cũng mong muốn bảo đảm an toàn quyền riêng biệt bốn của bản thân, cái kính cường lực chống va đập kháng nhìn trộm được sinh ra khi chúng ta chỉ cẩn vắt thiết bị chéo cánh 1 góc 30 độ so với người ngồi cạnh là dường như không cố gắng thấy được lắp thêm các bạn hiển thị hầu hết gì. Được làm bởi làm từ chất liệu kính thời thượng bắt buộc thưởng thức chạm màn hình vẫn sử dụng nhậy bén và quyến rũ và mềm mại như ko dán. Máy vẫn hoàn toàn có thể dùng ốp cùng bao da thông thường vị miếng cường lực đang ôm giáp vào thân sản phẩm công nghệ siêu mỏng rất nhẹ gần như ko dán.