KIỂM TRA ĐỘ CHAI PIN ĐIỆN THOẠI

Sạc Pin điện thoại cảm ứng thông minh cần sử dụng được một thời hạn đang tụt giảm dung lượng, tín đồ ta xuất xắc điện thoại tư vấn là chai pin, tùy thuộc vào bí quyết nhưng chúng ta áp dụng. Dưới đây là phương pháp đánh giá độ cnhì pin Android cùng tình trạng sức mạnh của pin nhằm dữ thế chủ động rộng Lúc thực hiện.


Hầu không còn pin smartphone ngày này phần đa là lithium, đang xuống cấp theo thời hạn lẫn cả về dung lượng và chu kỳ sạc. Mặc cho dù hệ thống Android được cho phép người tiêu dùng coi cụ thể dung lượng pin, này lại không cho biết độ cnhì pin.

Bạn đang xem: Kiểm tra độ chai pin điện thoại

Với sự hỗ trợ của một trong những áp dụng và mã code, chúng ta cũng có thể dễ ợt kiểm tra tình trạng sức khỏe của pin tương tự như soát sổ độ chai pin Android cơ mà không phải tốn rất nhiều sức lực lao động. Hãy tìm hiểu thêm mọi cách thức dưới đây.

Sử dụng mã code

*

OnePlus hỗ trợ chính sách khám nghiệm triệu chứng pin của riêng biệt mình

Một số sản phẩm Android được cho phép người dùng bình chọn sức mạnh của quả pin trải qua menu ẩn. OnePlus chất nhận được bình chọn pin thực hiện áp dụng Điện thoại tư vấn là “Diagnostic” (chỉ gồm bên trên trang web cung ứng giờ đồng hồ Trung của hãng).

quý khách hàng rất có thể kiếm tìm cùng sở hữu về tập tin APK, cài đặt vào khối hệ thống và chạy ứng dụng này. Trên giao diện của áp dụng, chạm vào nút ít “Detect Now” để bước đầu đánh giá triệu chứng pin.

Sau khi hoàn chỉnh, bên trên screen hiển thị dung tích pin, ánh sáng cùng với nhiều thông số kỹ thuật không giống. quý khách hàng vẫn tìm thấy các thông tin cho biết thêm sức mạnh quả pin của loại smartphone.

*

Sử dụng mã code hoàn toàn có thể giúp kiểm tra độ cnhị pin điện thoại cảm ứng Android

Cách nkhô cứng tuyệt nhất để soát sổ pin là sử dụng mã code. Trên phần lớn rất nhiều sản phẩm Android, các bạn msinh hoạt áp dụng gọi điện với nhtràn lên *#*#4636#*#*, đụng vào Battery Information để kiểm tra tình trạng pin.

Nếu pin dế yêu Android của người sử dụng ổn định, lên tiếng hiển thị đang ghi là “Good”. Quý khách hàng cũng có thể khám nghiệm nhiệt độ của pin trên phía trên, với con số ở trong vòng trường đoản cú 30-40 độ C là ĐK lý tưởng.

Sử dụng AccuBattery

Nếu bạn phải nhiều con số rộng về pin lúc chất vấn độ cnhị pin điện thoại Android, hãy chuyển sang áp dụng một áp dụng bên thứ cha, vào nội dung bài viết này áp dụng AccuBattery.

Đây là một ứng dụng miễn giá thành, bạn cũng có thể download về dễ dàng từ bỏ Play Store, tiếp nối thiết lập vận dụng này vào khối hệ thống, để cho nó chạy sở tại trên hệ thống trong vài ngày hoặc 1 tuần.

*

AccuBattery cho phép xem cụ thể các thông số kỹ thuật liên quan cho pin với sạc pin

Sau một vài chu kỳ sạc, vận dụng này sẽ thực hiện so với cùng tính toán dung lượng pin hiện tại của chiếc smartphone, biểu thị trong tab Health của ứng dụng.

thường thì, áp dụng đã hiển thị chứng trạng sức khỏe của trái pin khoảng 95% với những cái smartphone bắt đầu. Theo đó, đa số chiếc điện thoại đạt trên 80% sẽ được reviews là giỏi.

Xem thêm: " Ổ Cắm Điện Xiaomi 3 Cổng Usb Xiaomi Mijia, Ổ Cắm Điện Xiaomi Mi Power Strip (3 Cổng 3 Usb)

Với các chiếc smartphone gồm số lượng tự 70% trngơi nghỉ xuống, bạn nên lưu ý núm pin vị cảm xúc pin tụt nkhô giòn với giảm dung tích – có thể nói rằng là pin điện thoại thông minh đã trở nên cnhì, sẽ được cảm nhận rất ví dụ.

AccuBattery tất cả đúng chuẩn không?

AccuBattery là một trong những vận dụng cùng nó không có một sức khỏe “thần thánh” nào vào câu hỏi soát sổ sức khỏe của trái pin kế bên phân tích tình trạng áp dụng pin của ứng dụng cùng phần cứng trên hệ thống.

Nó cũng ghi thừa nhận lại chu kỳ luân hồi sạc từng ngày cùng sự hao hụt pin qua thời gian, cách nhưng người dùng sạc pin cũng làm cho tác động mang đến năng lực cnhì pin, ví dụ như sạc cho 100% và liên tục sử dụng nhưng mà ko rút ít sạc.

*

Nếu áp dụng Smartphone Samsung, yêu cầu thực hiện Dây sạc cáp cùng củ sạc của bao gồm hãng

Ứng dụng này không đúng chuẩn 100% do nó ko gọi lên tiếng pin trực tiếp tại mức độ hệ thống. Đó là nguyên do do sao với dế yêu bắt đầu, dung tích 4.200 mAh chỉ đạt ngưỡng 95% về “mức độ khỏe”.

Tuy nhiên, vận dụng này chất nhận được người dùng liếc qua số đông thống kê lại cụ thể về vận tốc sạc tính trên giờ, nhiệt độ, pin giành được trong mỗi chu kỳ luân hồi sạc, lịch sử dân tộc sạc hay tạm ngưng sạc.

Người dùng cũng có thể tùy chỉnh thiết lập thông tin Khi dung lượng pin đạt 80%, con số lý tưởng phải đạt cùng buộc phải kết thúc sạc nhằm bảo đảm tuổi thọ pin đã đạt được tối đa trong veo quá trình áp dụng.

Mẹo nhỏ dại góp sút cnhì pin

*

Hãy sạc pin đúng phương pháp để rời cnhị pin tối đa

Tránh sạc pin đến 100% hoặc nhằm pin tụt bên dưới 0% với sập nguồnHãy duy trì cho dung tích pin ở trong vòng từ bỏ 40% mang đến 80%Không bắt buộc cần sử dụng bản lĩnh sạc nkhô cứng nếu bạn không thực sự vộiGiữ đến dế yêu trong môi trường nóng bức, tốt nhất là lúc sạcTránh dùng điện thoại trong những khi sạcSử dụng dây dây cáp, củ sạc thiết yếu thương hiệu đến dòng smartphoneNếu không có thiết bị chủ yếu thương hiệu, ít nhất đề xuất sử dụng sản phẩm của uy tín mặt đồ vật 3 đạt hội chứng nhật của chữ tín cùng với các thông số kỹ thuật kỹ thuật tương tựLúc pin đạt 100%, rời sạc pin qua đêmNếu dự định ko dùng điện thoại thông minh trong vòng thời gian lâu năm, buộc phải sạc mang lại pin đạt trên 50%

Trên đó là những giải pháp kiểm độ cnhì pin app android đơn giản với công dụng. Hy vọng những các bạn sẽ bình chọn pin thành công bên trên chiếc Smartphone của chính bản thân mình.

Cách 1: Sử dụng mã code

Bước 1: quý khách mlàm việc ứng dụng Hotline năng lượng điện với nhập vào*#*#4636#*#*, đụng vàoBattery Informationđể khám nghiệm chứng trạng pin.

Bước 2:Nếu pin chiếc Smartphone Android của bạn ổn định, thông tin hiển thị vẫn ghi là “Good”. Bạn cũng có thể kiểm tra ánh sáng của pin tại đây, cùng với con số nằm trong tầm từ bỏ 30-40 độ C là ĐK lý tưởng.

*

Cách 2: Sử dụng ứng dụng AccuBattery

Bước 1: Tải ứng dụngAccuBattery từ Play Store

Bước 2:cài đặt vận dụng này vào hệ thống, làm cho nó chạy thường trực bên trên khối hệ thống trong vài ngày hoặc 1 tuần.

Bước 3:Sau một vài chu kỳ luân hồi sạc, ứng dụng này đã triển khai so với và tính toán thù dung tích pin bây chừ của mẫu điện thoại thông minh, biểu lộ vào tab Health của áp dụng.

Cách 4: Những dế yêu đạt trên 80% sẽ tiến hành Đánh Giá là tốt.Với những cái smartphone gồm số lượng từ 70% trnghỉ ngơi xuống, bạn nên chu đáo cố gắng pin