KIỂM TRA BẢO HÀNH XIAOMI

Điện thoại Xiaomày ai đang thực hiện có thể chạm chán một vài vấn đề như thế nào đó mà quan trọng từ khắc phục và hạn chế được. Lúc này, điều cơ mà người tiêu dùng quan tâm sẽ là lắp thêm còn trong thời hạn Bảo hành hay là không, làm thế nào nhằm biết được hồ hết lên tiếng này?

Chỉ yêu cầu trải qua iMei bên trên vật dụng, mỗi người hầu như hoàn toàn có thể từ kiểm tra Bảo Hành Xiaongươi một cách dễ dàng và đơn giản, nhanh lẹ.

Bạn đang xem: Kiểm tra bảo hành xiaomi

Hướng dẫn kiểm tra BH Xiaomi thông qua iMei bên trên máy

Cách đơn giản dễ dàng tốt nhất để giúp đỡ các bạn khám nghiệm được các thông số kỹ thuật trên thiết bị với xem triệu chứng chủ yếu thương hiệu, thời hạn Bảo Hành. Đó là thực hiện số iMei với check ngày kích hoạt của điện thoại thông minh Xiaomày tương tự như thời hạn Bảo Hành ngơi nghỉ trên máy nhưng mà ai đang áp dụng.

Bước 1: Trước hết, bạn cần mnghỉ ngơi điện thoại cảm ứng của chính bản thân mình vào lựa chọn mục Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại thông minh > Trạng thái > lựa chọn Thông số iMei. Tại phía trên, sống giao diện bao gồm bạn sẽ nhìn thấy iMei của điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomày mà bản thân vẫn sử dụng.

Xem thêm: Cách Kết Nối Xiaomi Với Máy Tính, Và Cách Khắc Phục Lỗi Kết Nối

*

Bước 2: Nếu còn duy trì vỏ hộp lúc mua điện thoại cảm ứng thì nên search số iMei được in trên này nhằm đối chiếu xem tất cả trùng khớp với nhau không? Nếu bọn chúng trùng khớp 100% thì bước đầu tiên hoàn toàn có thể xác minh là hàng chính hãng, còn còn nếu không trùng nhau thì hoàn toàn có thể là hàng fake hoặc mặt hàng đã làm được kích hoạt tự trước.

*

Bước 3: Sau Lúc đã chiếm lĩnh được số iMei thì bạn cần truy cập vào trang webhttp://www.imei.inforồi nhập mã iMei của chính bản thân mình vào chính là được. Hiện giờ những thông số kỹ thuật về kiểu đồ vật, thời hạn bảo mặt hàng, ngày kích hoạt…sẻ được hiển thị không hề thiếu.

*

Thôngthường xuyên, thời hạn BH cho 1 dế yêu Xiaongươi thì phần cứng là khoảng một năm còn đối với phụ khiếu nại thì giao động trong tầm 6 mon.Đâylà 1 trong Một trong những phương pháp chất vấn dễ dàng và đơn giản nhưng mà bạn cũng có thể từ bỏ triển khai, ko phải sự giúp đỡ của người không giống.

Còn trường hợp bạn muốn chắc hẳn hắn hơn và biết thêm các thông tin khác về bảo hành cũng tương tự chính sách cụ thể thì hoàn toàn có thể gọi điện đến shop bán lẻ, trung trung ương Bảo hành thỏa thuận của Xiaomày trên nước ta. Hiện nay, nhân viên ở chỗ này đang hỗ trợ cho bạn mọi thông tin cần thiết nhỏng giấy tờ thủ tục cần thực hiện, sách vở bảo đảm nhằm hưởng cơ chế bảo hành…

Chỉ đề xuất thông qua iMei, mỗi cá nhân có thể gọi với nắm bắt được lên tiếng về thời hạn bảo hành trên điện thoại Xiaongươi của mình.