Khóa xe đạp thông minh

Giờ trên đây, chúng ta có thể bảo vệ mẫu xe đạp yêu quý bởi đầy đủ thao tác làm việc thật đơn giản và dễ dàng dẫu vậy kết quả cùng với máy khóa xe cộ thông minh φLOCK.

Bạn đang xem: Khóa xe đạp thông minh


Trong thời đại hiện giờ, xe đạp ngày càng được ưu tiên bởi vì phần lớn tiện ích cấp thiết từ chối nlỗi góp rèn luyện sức khỏe, tinh giảm áp lực, thân thiết với môi trường thiên nhiên và những chưa dừng lại ở đó. Ngoài ra, một loạt dự án nhằm mục đích khuyến khích sử dụng xe đạp nlỗi tuyến đường dành riêng cho xe đạp, bãi đỗ xe đạp hầu như được tiến hành khắp khu vực bên trên quả đât trong vài năm cách đây không lâu.

*


Tuy nhiên, vẫn còn đó lâu dài một vài khó khăn khiến fan dân ko ngoài quan ngại Khi lấy xe đạp làm cho phương tiện dịch rời chính. Một trong số chính là tình trạng trộm cắp xe đạp điện là gần như cấp thiết kiểm soát điều hành. New York là một trong những ví dụ điển hình lúc có tới hơn 10.000 mẫu xe đạp điện bị mất cắp mỗi tháng! Đó chính là nguyên do thúc đẩy đội ngũ cách tân và phát triển φLOCK (Phi-LOCK) cho ra mắt máy sáng dạ này.

*


Là một sản phẩm mới của khách hàng technology φTECHNOLOGIES, φLOCK sẽ khiến cho Việc đi xe đạp điện trngơi nghỉ đề xuất dễ dàng cùng dễ dãi rộng bao giờ không còn. Với mục tiêu chuyển “an ninh” xe đạp điện lên một cấp độ bắt đầu, φLOCK là 1 thứ phòng trộm tương xứng với bất kỳ mẫu xe đạp như thế nào, ngăn ngừa hành động trộm cắp thông sang 1 hệ thống thông báo bình yên cáp kép.

Với kết cấu cốt thnghiền bền bỉ thuộc hệ thống bảo mật thông tin ngặt nghèo, φLOCK có thể bảo đảm an toàn không có bất kì ai được phép dịch rời xe đạp điện ví như chưa xuất hiện sự được cho phép của chủ yếu các bạn. Nếu φLOCK không sở hữu và nhận dạng được người dùng hợp pháp, cáp an toàn sẽ luôn luôn trong tâm trạng khóa và âm thông báo sẽ không ngừng kêu cho đến khi cái xe cộ hoàn thành chuyển động.

*


φLOCK hiện tại đang xuất hiện sẵn 3Màu sắc tươi đẹp thuộc hệ thống bảo mật thông tin rất có thể chuyển động liên tục cho 3 mon.

φLOCK là 1 trong thiết bị bao gồm cấu trúc đơn giản dễ dàng tuy vậy cực đa-zi-năng. Ngay từ đầu, sự dễ dàng đang trở thành căn cơ cải cách và phát triển của φLOCK, bao hàm tất cả công việc của quy trình “phôi thai” ý tưởng. Tiêu biểu như quy trình setup máy, chỉ việc 2 ốc vkhông nhiều tiêu chuẩn, 1 cơ chế định hình phổ thông và gần đầy 2 phút nhằm cố định và thắt chặt sản phẩm. Nhờ φLOCK, người sử dụng sẽ không còn mất công xoay chìa hay gõ mã số nhằm mở khóa xe đạp điện. Rất đơn giản, chỉ việc ngồi lên xe cộ với đi.


*


Với đồ vật logic φLOCK, share phương tiện đi lại không bao giờ thuận tiện và bình yên chưa dừng lại ở đó. Thông qua ứng dụng bên trên di động, chúng ta có thể thử dùng hoặc cấp quyền áp dụng một cái xe đạp đến các fan chỉ vào một cú bấm chuột. Với ứng dụng này, khi xe pháo đang rất được fan không giống thực hiện, bạn vẫn hoàn toàn có công dụng kiểm soát điều hành loại xe pháo với thời gian và vị trí ví dụ.

Xem thêm: Cách Kết Nối Xiaomi Redmi Note 5 Với Máy Tính, Cách Kết Nối Điện Thoại Xiaomi Với Máy Tính

*


Vậy φLOCK có cơ chế vận động như thế nào? Nói một phương pháp dễ dàng và đơn giản, φLOCK “đứng canh” cái xe đạp điện với đảm bảo an toàn rằng các truy vấn tất cả thđộ ẩm quyền bắt đầu có thể áp dụng xe pháo.

Để làm cho được vấn đề này, φLOCK được lắp chip công nghệ Bluetooth không dây Low Energy - phiên phiên bản bảo mật tiên tiến nhất của giao thức Bluetooth không dây - nhằm kết nối với người tiêu dùng, từ bỏ đó sử dụng quá trình bảo đảm bảo mật nhờ liên kết với điện thoại thông minh, smartwatch hay bất kỳ trang bị làm sao tất cả liên kết Bluetooth không dây.

Hệ thống này bao gồm không hề ít công cụ đo lường và tính toán nhằm mục đích đảm bảo bình an đến dòng xe đạp, ngăn chặn ngẫu nhiên chuyển động nào không tồn tại sự cho phép của người sở hữu loại xe cộ. Thiết bị này đang được xem tân oán tinh tế nhằm mục đích tiêu giảm trọng lượng của φLOCK cùng tối đa hóa tuổi thọ pin, góp pin kéo dãn dài mang đến 3 mon.

*


φLOCK có tính linch hoạt rất cao, được thiết kế với riêng rẽ để cân xứng với bất kỳ tiêu chuẩn chỉnh xe đạp như thế nào. Thiết bị có kích thước nhỏ tuổi gọn gàng 12 x 7,5 cm này thuận tiện đảm đương trọng trách rưới cao niên cùng với cụ thể cố định đầy linc hoạt cho phép người dùng lắp lên bất kỳ đời xe đạp làm sao bao gồm thanh khô chắn rộng lớn từ 1,5 – 3,5 cm.

*


Vỏ của φLOCK được gia công bằng hợp kim chống chịu được lực tốt. Qua các thử nghiệm thực tiễn, φLOCK được coi như nhỏng một sản phẩm gần như là chẳng thể phá vỡ lẽ trong ĐK thông thường. Với tuổi tbọn họ pin lên đến mức 2 năm, φLOCK chắc chắn đang là 1 trong những trang bị cực kỳ có ích và bền chắc vị φLOCK là sản phẩm công nghệ được thiết kế để mê thích nghi với tất cả điều kiện khí hậu thực tiễn, kể cả mưa bão tuyệt nóng ran.

*


Ý tưởng sáng tạo này của φTECHNOLOGIES đang mau chóng xuất hiện thêm bên trên trang gây quỹ cộng đồng Kickstarter và hứa hẹn sẽ thừa nhận được rất nhiều sự ủng hộ tự phần nhiều tín đồ vật xe đạp điện nói tầm thường.


*

nghienxiaomi.comĐiện thoại: 024.73095555, trang bị lẻ 62374VPĐD tại TP.HCM: Tầng 4, Tòa bên 123Võ Văn uống Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


*
Liên hệ quảng cáoadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng trăng tròn, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Hà Nội Thủ Đô.