KHÓA CỬA VÂN TAY XIAOMI

2 Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Aqara S23 Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi LOOCK Classic3.2 Khóa Thông Minh Xiaomi LOOCK Classic Được Tích Hợp AI4 Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi Mi Smart Door Lock4.7 Các Tính Năng Khác Của Khóa Thông Minh Xiaomi Mi Smart Door Lock
Nếu bạn đang tìm kiếm một khoá cửa thông minh cho căn hộ chung cư của mình, hay giải pháp thay thế khoá truyền thống của căn hộ cho thuê, nhưng lại không muốn thay đổi kết cấu cửa hay tháo bỏ ổ khoá cũ để tiết kiệm chi phí, thì có thể khoá cửa thông minh Sherlock M1 là 1 trong những lựa chọn sáng giá.

Bạn đang xem: Khóa cửa vân tay xiaomi


Khoá thông minh Sherlock M1 được thiết kế như một món phụ kiện có thể dễ dàng gắn lên khoá cửa thông thường và cung cấp những tính năng thông minh nâng cao, giúp bảo vệ ngôi nhà bạn an toàn mỗi khi bạn ra khỏi nhà, mà không phải bận tâm về chìa khoá hay tiêu tốn thời gian thao tác khoá cửa thủ công.
*

*

*

Ứng dụng Mi home giúp điều khiển và quản lý khoá thông minh sherlock M1, mang lại sự thuận tiện và an toàn hơn. Ngoài ra nhờ vào các phím cảm ứng với thao tác chạm mở linh hoạt giúp tiết kiệm thời gian hơn so với khoá thông thường.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Ứng dụng linh hoạt cho hộ gia đình và phù hợp với mô hình cho thuê nhà ngắn hạn hay dài hạn

*

*

*

Mua Sản Phẩm Tại: https://mihub.vn/san-pham/khoa-cua-thong-minh-xiaomi-mija-sherlock-m1/


Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi Aqara S2

Khóa thông minh Xiaomi Aqara S2 sử dụng cảm biến vân tay được thiết kế để có thể sử dụng linh hoạt và thuận tiện tối đa. Hỗ trợ nhiều phương pháp để mở khóa, bạn có thể tự do mở khóa bằng vân tay, mật mã, chìa khóa hoặc dùng ứng dụng điện thoại thông minh!

Khóa thông minh Xiaomi Aqara S2 rất đáng tin cậy, bạn nên trải nghiệm nó ngay.

Những đặc điểm chính của Xiaomi Aqara S2

Có bốn cách để mở khóa: vân tay, mật khẩu người dùng, khóa cơ, điện thoại thông minh
Nhận dạng dấu vân tay nâng cao: xác định dấu vân tay trong vài giây, tương thích tốt dấu vân tay của người già và trẻ em, từ chối xác thực dấu vân tay trùng lặpChức năng ứng dụng: xem trạng thái, quản lý người dùng, cài đặt tự động hóa, v.v.Liên kết thông minh: thông qua bộ điều khiển trung tâm, nó có thể được liên kết với các thiết bị thông minh khácThông báo từ xa: gửi tin nhắn đến điện thoại di động kịp thời và kiểm tra trạng thái khóa ngay tức khắcHoạt động độc lập: không cần điện thoại di động, có thể sử dụng thao tác điều hướng bằng giọng nóiBáo động chủ động: báo động đột nhập, báo pin yếu, mật khẩu khóa nhập sai liên tiếpThiết kế an toàn: chống mở khóa mắt mèo (cat’s eye unlock), lõi khóa cấp C.Bảo vệ quyền riêng tư và chống nhìn trộm: thêm dãy ngẫu nhiên trước và sau khi nhập mật khẩu đúng, miễn là mật khẩu chính xác tiếp giáp nhau, cửa sẽ được mở khóaTay cầm đảo ngược: hỗ trợ tay cầm lắp đặt bên phải và bên tráiTiêu thụ năng lượng thấp: được cung cấp bởi pin 8 x AA (có kèm theo)


*

Xác thực bằng 4 cách linh hoạt

*

Khả năng nhận diện vân tay nhạy bén, hỗ trợ tới 100 vân tay khác nhau

*

Quản lý khoá cửa Xiaomi Aqara S2bằng ứng dung Mi home

*

Mật khẩu chống nhìn lén

*
Tay nắm khóa cửa Xiaomi Aqara S2 có thể đảo trái hoặc phải
*
Các chi tiết trên thân khoá cửa Xiaomi Aqara S2
*
Kích thước lắp đặt khoá cửa Xiaomi Aqara S2
*
Khóa cửa thông minh Xiaomi Aqara S2 tương thích với nhiều loại cửa

Mua Sản Phẩm Tại: https://mihub.vn/san-pham/khoa-cua-thong-minh-xiaomi-aqara-s2/

Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi LOOCK Classic

Khóa thông minh Xiaomi LOOCK Classic hỗ trợ nhiều phương pháp mở khóa đa dạng như vân tay, mật khẩu, điện thoại, và chìa khóa.

Sử dụng cảm biến vân tay tân tiến, chỉ nhận diện vân tay người thật.

Mật khẩu thông minh giúp ẩn giấu mật khẩu thật bằng cách thêm những số bí mật ngẫu nhiên.

Khóa Cửa Thông Minh Xiaomi LOOCK Classic Dùng Cảm Biến Vân Tay Thay Chìa Khóa

Mở cửa nhanh chóng chỉ với thao tác một bước.

*
Khi vân tay là chiếc chìa khóa bảo mật và thuận tiện nhất
*
Đây cũng là phương pháp mở khoá tự nhiên nhất
*
Cảm biến vân tay sử dụng chip bảo mật kết hợp với thuật toán nhận diện tối ưu

Khóa Thông Minh Xiaomi LOOCK Classic Được Tích Hợp AI

Áp dụng trí thông minh nhân tạo AI vào thuật toán nhận diện vây tay, tăng cường khả năng nhận diện đối với mọi điều kiện môi trường như ẩm ướt, khô ráo, vân tay bị khuyết.

Với sau 200,000 lần đo đạc thực tế trong mọi tình huống, cảm biến được cân chỉnh mức tối ưu nhất với tỷ lệ sai sót nhỏ hơn 0.0005%, cao hơn rất nhiều lần tiêu chuẩn chính xác của nghành công nghiệp khoá.

*
Áp dụng trí thông minh nhân tạo cho khả năng nhận diện vân tay siêu việt

Tích hợp chíp bảo mật MJSC không những có công nghệ xác thực nhạy bén mà còn giúp mã hoá cơ sở dữ liệu của người dùng. Tất cả dữ liệu lưu trữ trong bộ nhớ trong của khoá giao tiếp với điện thoại thông minh đều được xử lý xác thực mã hoá.

*
Chip bảo mật MJSC giúp mã hoá 2 chiều giao tiếp giữa khoá thông minh Classic và ứng dụng điều khiển trên app

Bộ nhận dạng vân tay của khóa cửa thông minh Xiaomi LOOCK Classic đến từ những công ty cung cấp linh kiện sinh trắc học hàng đầu thế giới được cân chỉnh tương thích với mọi giới tính và độ tuổi khác nhau, hoàn toàn tương thích với độ tuổi từ 7 cho đến 70 tuổi, trong khi đó tiêu chuẩn chung của khoá cửa vân tay truyền thống thông thường giới hạn độ tuổi sử dụng từ 14 đến 55 tuổi.

*
Hoàn toàn thích hợp với gia đình đa thế hệ, gần như có không giới hạn độ tuổi tương thích như khoá vân tay truyền thống

Khoá thông minh Xiaomi LOOCK Classic có 4 cách mở khoá đa dạng và toàn quyền điều khiển kiểm soát thông qua ứng dụng Mihome, nơi bạn có thể kiểm tra lịch sử mở khoá, tạo khoá tạm thời cho khách hoặc bạn bè với thời gian hạn lượng hoặc đơn giản chỉ là cho phép các thiết bị gia dụng thông minh hoạt động theo ngữ cảnh định sẵn một khi bạn đóng/ mở cửa.

*

Hỗ trợ mở khoá bằng mật khẩu lên đến 16 số, có khả năng chống nhìn trộm.

Lõi khóa Class C cao cấp
*
Hỗ trợ mật khẩu và chìa khoá thông thường

Chốt khoá cơ an toàn vặn thủ công được tích hợp bên trong hoàn toàn có thể ngăn chặn các trường hợp cạy khoá tinh vi hay đơn giản chỉ là bảo vệ những đứa trẻ hay thú cưng khỏi việc mở cửa ngoài ý muốn.

*
Chốt khoá cơ an toàn

Mọi trường hợp đột nhập trái phép như khi vân tay hai lần không xác thực liên tiếp hoặc 5 lần nhập mật khẩu sai, khoá sẽ báo động ngay lập tức.

*
Báo động đột nhập trái phépKhả năng chống phá khoá mạnh mẽ

Trục khóa tiêu chuẩn chia thành ba cấp độ ABC, Với cấp độ C cho mang lại bảo mật cao nhất.

*
Trục khoá loại C cao cấpMật khẩu ảo, chống nhìn trộm

Mật khẩu 16 bit, chứa mật khẩu đúng 6 chữ số liên tục, giúp bạn có thể mở của mà vẫn ngăn chặn người khác nhìn trộm.

*
Mật khẩu có khả năng nhập liệu thông minh

Thiết kế bên ngoài của khoá Xiaomi LOOCK Classic cho cảm giác liền mạch, và được chế tác đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.

Với công nghê khuôn đúc cao cấp giúp không tiết lộ một dấu vết ghép nối. Thiết kế tay cầm có công thái học tốt, bề mặt cảm biến được khoét tròn chìm ngay tại vị trí ngón cái dễ tiếp cận nhất.

*
Thiết kế tay cầm và vị trí đặt cảm biến dễ thao tác

Khoá cửa thông minh Xiaomi LOOCK Classic có hai phối màu đen và bạc, ngoại hình vuông vắn đầy đặn. Thử nghiệm cho thấy sơn bề mặt khá lì, khó trầy xước. Thiết kế hiện đại, đơn giản và tinh tế.

*
Phối màu sang trọng

Cửa Thông Minh Xiaomi LOOCK Classic Chi Tiết Độ Bền

Pin được 15 tháng ở chế độ chờĐộng cơ của chốt chịu được 100,000 lần.Tay nắm cửa có khả năng xoay 100,000 lần trong vòng 10 năm mà không khi lỏng.Chống mồ hôi tay cho 24h, không làm bay màu sơn.240h thử nghiệm tiếp xúc với nước muối trong vòng 10 năm mà không bị oxy hoáVượt qua bài kiểm nghiệm chịu lực va đập mạnhVượt qua thử nghiệm độ mài mòn bề mặtNhiệt độ hoạt động từ -25c đến 55 độNhắc nhở khi pin yếu dưới 10%
*
Vượt qua nhiều bài thử nghiệm độ bền nghiêm ngặt
*
Độ dày của thích hợp từ 40-120mm
*
Kích thước khoá cửa Xiaomi LOOCK Classic
*
Chất lượng khóa cửa thông minh Xiaomi LOOCK Classic đã được kiểm định

 Mua Sản Phẩm Tại: https://mihub.vn/san-pham/khoa-cua-thong-minh-xiaomi-loock-classic/

Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi Mi Smart Door Lock

Khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock có kiểu dáng đơn giản, tinh tế với màu đen sang trọng. 

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với những tình huống khác nhau có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock cung cấp nhiều phương pháp mở khóa rất linh hoạt để lựa chọn: mở khóa bằng vân tay trực tiếp, mở khóa bằng mật khẩu, mở khóa bằng Bluetooth trên điện thoại thông minh, mở khóa bằng điện thoại thông qua giao tiếp NFC.

Thiết Kế Của Khoá Cửa Thông Minh Xiaomi Mi Smart Door Lock

Mặt trước của khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock được làm bằng kính cường lực chống nổ IML acrylic và độ bền vật liệu của khoá rất cao so với các sản phẩm cùng giá. Khi ở trạng thái không hoạt động, toàn bộ thân khoá như được phủ lên một màu đen tuyền cho cảm giác liền mạch và cứng cáp. Tay nắm cửa và nắp lỗ khóa được phủ sơn nhám mang lại trải nghiệm cầm nắm tốt.

Xem thêm: Máy Cạo Râu Xiaomi Enchen Blackstone 3, Máy Cạo Râu Enchen Blackstone

Giống như các khóa cửa chính, nửa trên của của mặt khoá là hàng phím số được thiết kế ẩn. Khi chúng ta nhập mật khẩu, nó sẽ bị ẩn rất tinh tế không những bảo vệ và che giấu mật khẩu tốt mà còn giúp hoà hợp với toàn bộ thân khóa.

*
Mặt trước khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock được làm bằng kính cường lực

Khu vực bàn phím được thiết kế dạng cảm ứng và có đèn nền, tích hợp hoàn toàn ẩn trong bảng điều khiển. Các cạnh của bảng điều khiển khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock được gia cố bằng kim loại giúp bảo vệ toàn bộ bảng điều khiển khỏi những lực va đập mạnh. Mặc dù đây là một sản phẩm có mức giá khá bình dân, nhưng sản phẩm vẫn cung cấp một cái nhìn sang trọng.

Mở Khóa Bằng Cảm Biến Vân Tay

Công nghệ sinh trắc học không phải là hiếm, được xuất hiện rất nhiều trong các thiết bị thông minh hiện nay. Nó bao gồm dấu vân tay, mống mắt và nhận diện khuôn mặt. Tất cả những thứ này đã được quản lý để xuất hiện trong các loại sản phẩm khóa cửa. Tuy nhiên, phổ biến nhất và quen thuộc nhất với người tiêu dùng là mở khóa nhận dạng dấu vân tay.

Đầu đọc nhận dạng dấu vân tay của khóa xiaomi được xếp vào hạng tối tân nhất hiện nay, có thể nhận ra dấu vân tay trong các tình huống môi trường khác nhau với hiệu suất nhanh và chính xác, khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock sẽ mở cửa sau vài giây, ngay cả khi mở bằng tay ướt hoặc bẩn mà không bị một độ trễ nào.

*
Vị trí tiếp xúc vân tay làm bằng sapphire có độ cứng Mohs 9

Trước đây, khóa cửa thông minh sử dụng sinh trắc học thường có tỷ lệ từ chối nhận diện tương đối cao. Người dùng thường cần xác minh dấu vân tay nhiều lần để vượt qua và trải nghiệm rất kém. Điều này là hoàn toàn không hề xảy ra trong trải nghiệm sử dụng sản phẩm Xiaomi Mi Smart Door Lock. Để đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối như vậy là nhờ Xiaomi đã sử dụng thuật toán Precise Biometrics (PB) của Thụy Điển và hỗ trợ kiểm tra thư viện dấu vân tay giả phong phú. Là một công ty thuật toán vân tay hàng đầu, thuật toán PB được áp dụng trong các tổ chức tài chính trong và ngoài nước cũng như thẻ ngân hàng nước ngoài.

*
Thuật toán Precise Biometrics nhận diện vân tay 3D cho tỉ lệ nhận diện chính xác 98.7%

Mở Khóa Bằng Bluetooth

Khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock hỗ trợ mở khóa điện thoại bằng Bluetooth, và đồng thời trang bị có chip bảo mật Mijia, có thể mã hóa toàn bộ nội dung giao tiếp Bluetooth. Do vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ quá trình mở khóa là an toàn và đáng tin cậy.

*
Mã hóa giao tiếp Bluetooth bằng chip Mijia

Mở Khóa Bằng Mật Khẩu (Password)

Khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock cũng hỗ trợ chức năng của mật khẩu ảo để chống nhìn lén.

Thêm một vài số ngẫu nhiên ở phía trước và phía sau mật khẩu chính xác để gây nhầm lẫn cho những người lạ có thể nhìn lén sau lưng bạn. Miễn là tổng số mật khẩu được nhập không vượt quá 16 chữ số, nó không ảnh hưởng đến việc mở khóa thông thường, như trong hình dưới đây.

Số được nhập trong hình trên là 123123, và khóa cửa mở trơn tru.

*

Số được nhập trong hình trên là 000 123123 666. Sau khi nhấp vào nút mở khóa, khóa cửa vẫn có thể được mở bình thường.

*

Mở Khóa Bằng NFC

Khi Xiaomi thúc đẩy sự phổ biến chức năng NFC trên các mẫu máy flagship của mình, sự ra mắt của khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock đã khiến nó trở nên hữu ích hơn. Điều đáng chú ý là chức năng mở khóa NFC của điện thoại Xiaomi là duy nhất đối với khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock, và không có sản phẩm nào tương tự như vậy trên thị trường hiện nay.

*
Ứng dụng công nghệ NFC của điện thoại trong việc mở khóa

Mở Khóa Bằng Chìa Trong Trường Hợp Khẩn Cấp

Một trong những điểm “đáng đồng tiền bát gạo” của khóa cửa thông minh là mọi người có thể quên sự tồn tại của chìa khóa trong cuộc sống hàng ngày, nhưng trong trường hợp cực đoan, họ vẫn cần một trường hợp khẩn cấp vật lý truyền thống. Bạn có thể đặt hai chìa khóa khẩn cấp trong văn phòng hoặc mang theo bên mình trong trường hợp bạn cần chúng.

*
Chìa khóa vẫn có thể dùng đến trong trường hợp khẩn cấp

Các Tính Năng Khác Của Khóa Thông Minh Xiaomi Mi Smart Door Lock

Khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock được trang bị nhiều cảm biến an toànCảm biến phát hiện chèn khóa có thể nhận diện các trường hợp lỗ khoá bị chèn bất thường liên tiếp trong thời gian dài, một thông báo báo động sẽ được phát ra để cảnh báo chủ hộ.Cảm biến phát hiện chấn động bảng điều khiển sẽ gửi một thông báo cảnh báo khi phát hiện bảng điều khiển đang bị rung.Cảm biến phát hiện các cập nhật trạng thái khác nhau của khóa cửa và có thể ngay lập tức để lại một bản ghi nhật ký trên điện thoại của người dùng và đồng thời thông báo các tin nhắn liên quan.Cảm biến phát hiện trạng thái chốt khóa sẽ nhắc nhở người dùng khi chốt trong tình trạng bị mở (unlock)
*
Các cảm biến an toàn trên khóa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock

Nút an toàn của khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock có thể được sử dụng như một núm chống khóa an toàn cho trẻ em. Nó cần phải được ấn mạnh để xoay, điều này có thể ngăn trẻ khóa cửa do nhầm lẫn trong khi hoạt động ở nhà và không thể mở cửa. Hơn nữa, một khi nó ở chế độ chống khóa, tất cả người dùng thông thường không thể mở khóa từ cửa trừ người chủ hộ và chìa khóa khẩn cấp. Điều này có hiệu quả có thể ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài sau khi mật khẩu vô tình bị rò rỉ.

Khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock hỗ trợ đặt mật khẩu tạm thời trên ứng dụng Mihome. Khi một vị khách đến thăm, bạn có thể tạo mật khẩu tạm thời cho khách và bạn có thể tùy chỉnh ngày hiệu lực và khoảng thời gian hiệu lực.

Ứng dụng MiHome không chỉ có thể liên kết khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock để kiểm tra trạng thái, duyệt nhật ký, cài đặt từ xa như đã đề cập ở trên mà còn truy cập để nhận ra liên kết toàn diện với các sản phẩm nhà thông minh khác thông qua Bluetooth và WiFi. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh ngữ cảnh liên kết cho khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock.

*
Nhật ký và trạng thái khóa trên ứng dụng Mi HomeLõi Khóa Class C Cao Cấp

Yếu tố quan trọng nhất của khóa cửa thông minh Xiaomi Mi Smart Door Lock: Lõi Khoá Cao Cấp Ferrule Class C, mang lại cho bạn mức độ bảo mật cao nhất.

*

Mua Sản Phẩm Tại: https://mihub.vn/san-pham/khoa-cua-thong-minh-xiaomi-mi-smart-door-lock/

Khóa cửa thông minh Xiaomi Youpin OJJ X1

Khóa cửa thông minh Xiaomi Youpin OJJ X1 là một trong những lựa trọn hoàn hảo nhất nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn, nhằm thay thế các loại ổ khóa thông thường hiện nay bởi độ an toàn chỉ ở mức thấp, dễ bị đột nhập, độ nhạy không cao.

Cũng giống như các người anh em khác trong cùng phân khúc khoá cửa thông minh xiaomi, khóa cửa thông minh Xiaomi Youpin OJJ X1 cung cấp cho người dùng 4 phương pháp mở khóa khác nhau như vân tay, smartphone, mật khẩu và khóa vật lý. Tất cả đều hoạt động nhạy bén, đảm bảo an toàn và vô cùng thông minh.

*

Thiết kế khóa cửa thông minh Xiaomi Youpin OJJ X1 được đánh giá cao ở sự tinh tế và cao cấp, nhằm mang đến sự sang trọng và phù hợp cho tất cả không gian của người dùng. Tổng thể khóa được gia công nguyên khối với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, với độ cứng cao, bề mặt được xử lý lớp sơn bảo vệ chống bám bẩn và trầy xước. Lưỡi khóa được gia công từ chất liệu thép không gỉ, không oxy hóa, gỉ sét và hoạt động bình thường với môi trường nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

*

Khóa cửa thông minh Xiaomi Youpin OJJ X1được thừa hưởng sự sang trọng củakhoá Xiaomi LOOCK Classic với lối thiết kế vuông vắn với những đường gân cứng cáp, cho cảm giác liền mạch, và được chế tác đẹp như một tác phẩm nghệ thuật. Với công nghê khuôn đúc cao cấp giúp không tiết lộ một dấu vết ghép nối. Thiết kế tay cầm có công thái học tốt, bề mặt cảm biến được khoét tròn chìm ngay tại vị trí ngón cái dễ tiếp cận nhất.

*

*

Khóa cửa thông minh Xiaomi Youpin OJJ X1 cũng hỗ trợ chức năng của mật khẩu ảo tạm thời trên ứng dụng Mihome. Khi một vị khách đến thăm, bạn có thể tạo mật khẩu tạm thời cho khách và bạn có thể tùy chỉnh ngày hiệu lực và khoảng thời gian hiệu lực.

*

Đầu đọc nhận dạng dấu vân tay của khóa xiaomi được xếp vào hạng tối tân nhất hiện nay, có thể nhận ra dấu vân tay trong các tình huống môi trường khác nhau với hiệu suất nhanh và chính xác, Khóa cửa thông minh Xiaomi Youpin OJJ X1 sẽ mở cửa sau vài giây, ngay cả khi mở bằng tay ướt hoặc bẩn mà không bịmột độ trễ nào.

Trước đây, khóa cửa thông minh sử dụng sinh trắc học thường có tỷ lệ từ chối nhận diện tương đối cao. Người dùng thường cần xác minh dấu vân tay nhiều lần để vượt qua và trải nghiệm rất kém. Điều này là hoàn toàn không hề xảy ra trong trải nghiệm sử dụng sản phẩm Khóa cửa thông minh Xiaomi Youpin OJJ X1. Để đạt được độ chính xác gần như tuyệt đối như vậy là nhờ Xiaomi đã sử dụng thuật toán Precise Biometrics (PB) của Thụy Điển và hỗ trợ kiểm tra thư viện dấu vân tay giả phong phú. Là một công ty thuật toán vân tay hàng đầu, thuật toán PB được áp dụng trong các tổ chức tài chính trong và ngoài nước cũng như thẻ ngân hàng nước ngoài.

*

*

*
*
*
*
*
*
*

Xem mua sản phẩm tại: https://mihub.vn/san-pham/khoa-cua-thong-minh-xiaomi-youpin-ojj-x1/