KHÓA CỬA THÔNG MINH XIAOMI


*

THÔNG SỐ

Tmùi hương hiệuXiaomi
Kích thước365.6 x 75.6 x 24.5mm
Khối lượng tịnh5.1kg
Ngôn ngữtiếng Trung/tiếng Anh
Kết nối không dâyBluetooth không dây 5.0

*

MÃ Màu Sẵn gồm GiáVới thực trạng bình yên ko được bảo đảm an toàn nhỏng bây giờ thì khóa cửa ngõ logic Xiaongươi Mijia luôn luôn là sàng lọc bậc nhất cho mỗi gia đình tân tiến. Đây vẫn là chọn lựa định hình, an ninh giỏi đối với giá cả hợp lý và phải chăng tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến ngôi thông nhà minc.

Bạn đang xem: Khóa cửa thông minh xiaomi

PHÍ LẮP ĐẶT HƯỚNG DẪN TẬN NHÀ

Lắp Camera (tự 3 cái), + 100k từ bỏ loại thứ 4300.000 VNĐ
Máy lọc không khí, Đèn, Quạt, Thiết bị thông minhGỌI 1900.2667

*

Vì sao đề nghị thiết bị Khóa cửa lý tưởng Xiaomi Mijia

Điểm quan trọng được chăm chú đến cùng với các một số loại ổ khóa thông minh chính là công dụng hoạt động thắt chặt an toàn tuyệt đối hoàn hảo đối với các các loại khóa truyền thống cuội nguồn. Cơ cấu chuyển động khôn cùng hoàn hảo, nhạy bén nhằm mục đích đem về sự an ninh tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho không gian mái ấm gia đình. Cụ thể khóa cửa ngõ sáng ý Xiaomi Mijia cung ứng cho những người cần sử dụng đến 4 phương pháp mngơi nghỉ khóa nlỗi vân tay, ứng dụng bên trên điện thoại thông minh, mật khẩu cùng khóa trang bị lý.

*

Thiết kế hiện đại, tương xứng với tất cả không gian

Khóa cửa ngõ Xiaomi Mijia được sản phẩm xây đắp độc đáo và khác biệt nhằm có tác dụng rất nổi bật sự sắc sảo và cao cấp mang đến không khí lắp ráp. Cụ thể toàn diện khóa được gia công đúc nguyên ổn kân hận với chất liệu cao cấp, độ cứng cao, bề mặt được tô che chống dính bẩn cùng xước xát.

*

Phương thơm pháp mngơi nghỉ khóa linch hoạt, tinh tế bén

Thuật toán mnghỉ ngơi khóa vân tay tự tạo khôn cùng hoàn hảo với nhanh nhạy được thứ. Vân tay có thiết kế ẩn qua tế bào đun tích phù hợp ở tay thế, tức thị người tiêu dùng chỉ cần giữ lại tay chũm để mở cửa một biện pháp thuận lợi. Khu vực dìm diện vân tay có thiết kế rãnh elip cho không khí chào đón lớn hơn, dấn diện nhậy bén hơn. Lớp bảo vệ Quanh Vùng vân tay được máy khía cạnh kính sapphire với độ cứng cao, chống trầy xước xước, góp bảo vệ khoanh vùng cảm ứng.

Xem thêm: Redmi Note 9S Đánh Giá Redmi Note 9S: Giá Hấp Dẫn Có Nên Mua?

*

Bên cạnh đó, ổ khóa hoàn hảo còn cung cấp mlàm việc khóa cùng với password phòng trộm 20 bit bảo mật tốt. Chìa khóa vật lý vật dụng trong ngôi trường hợp quên mật khẩu đăng nhập, nguy cấp. Hoặc linc hoạt và tối ưu hơn là các bạn còn hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi khóa thông qua App nhất quán khi bạn đã ngơi nghỉ xa.

*

*

Sản phđộ ẩm liên quan

Kết nối công nghệ Bluetooth không dây tiến bộ, đồng nhất App thông minh

Công nghệ công nghệ Bluetooth không dây 5.0 hiện đại tuyệt nhất được vật dụng bên trên Khóa cửa ngõ xuất sắc Xiaomi Mijia cho năng lực đồng điệu bình ổn cùng với App trải qua smartphone. Trên hình ảnh App ở bên cạnh chức năng mở cửa tự xa thì bạn còn hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi với soát sổ hầu hết hành vi ra vào cửa, thống trị nhật cam kết khóa/xuất hiện, đặt báo thức, quản lý cùng theo dõi thêm xóa người dùng. Đặc biệt links thông nhà minc đến năng lực tự động bật đèn Lúc người tiêu dùng Open vào nhà đêm tối.

*

Thiết kế ngăn chặn đột nhiên nhâp, chú ý thông minh

10 technology máy an toàn được tích vừa lòng thuộc các mô đun sáng ý tích vừa lòng của lõi khóa giúp phát hiện tại cùng ngăn ngừa kịp thời các trường hợp phá đổ vỡ và cố gắng ý chợt nhập. Cụ thể Lúc vạc hiện tại những đối tượng người tiêu dùng đột nhập nhỏng nhập sai mật khẩu những lần, dấu vân tay không đúng những lần, biến đổi bu-lông bởi các tác động ảnh hưởng nước ngoài lực thì khối hệ thống sẽ gửi cảnh báo về App bên trên smartphone cho tất cả những người sử dụng ngay thời gian thực.

*

*

Hiện tại, sản phẩm đang rất được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile. Bên cạnh đó, Shop chúng tôi còn cung ứng các sản phẩm gia dụng không giống của Xiaomi nhưng chúng ta cũng có thể xem thêm thêm TẠI ĐÂY.