Kết Nối Strava Với Xiaomi

Ứng dụng Mi Fit không tự động đồng bộ hóa với các ứng dụng tập luyện phổ biến như Strava, Nike Run Club, v.v. Một cách để khắc phục điều này là sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như ứng dụng Notify for Mi Band để tải dữ liệu tập luyện từ Mi Band 5 lên Strava. Tuy nhiên, nó yêu cầu bạn mua một tài khoản chuyên nghiệp, điều này sẽ khiến bạn trở lại 3,29 đô la. Rất may, do một lỗi nhỏ trong hệ sinh thái Mi, bạn có thể gián tiếp tải bài tập Mi Band của mình lên Strava. Phương pháp này hoạt động với bất kỳ Mi Band nào kết nối với ứng dụng Mi Fit. Đây là cách thực hiện điều đó.

Bạn đang xem: Kết nối strava với xiaomi

Sync Strava với Mi Band mà không cần bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào

Trước khi bắt đầu quy trình, chúng tôi cần cài đặt một ứng dụng bổ sung có tên là Zepp (trước đây là Amazfit). Tuy nhiên, hãy đăng thiết lập, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng Zepp và quá trình đồng bộ hóa sẽ hoạt động tốt. Bản tóm tắt của toàn bộ quá trình như sau.

Tải xuống ứng dụng Zepp Đăng nhập vào ứng dụng Zepp bằng cùng một ID Mi với ứng dụng Mi Fit của bạn Với ứng dụng Zepp, đi tới Hồ sơ> Tài khoản> Strava Liên kết tài khoản Strava của bạn bằng cách đăng nhập vào tài khoản Strava của bạn

Hãy bắt đầu.

1. Trước hết, hãy đảm bảo rằng Mi Band 5 của bạn được kết nối với ứng dụng Mi Fit. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng Zepp (trước đây là Amazfit).

Tải xuống Zepp (Android | iOS)

*

2. Tiếp theo, đăng nhập vào ứng dụng Zepp bằng chính Mi ID hoặc bằng chứng xác thực mà bạn đã sử dụng cho ứng dụng Mi Fit. Tài khoản phải giống nhau nếu không phương pháp sẽ không hoạt động.

Xem thêm: Top Điện Thoại Chơi Game Tầm Trung, Điện Thoại Chơi Game Nào Tốt Nhất 2021

*

3. Khi bạn đã đăng nhập vào ứng dụng Zepp, hãy điều hướng đến Hồ sơ và nhấn vào “Thêm tài khoản" Lựa chọn.

*

4. Từ menu Thêm tài khoản, chạm vào Strava. Trên trang tiếp theo, hãy nhấn vào nút Strava ở dưới cùng để nhập thông tin đăng nhập Strava của bạn.

*

5. Khi bạn đã nhập thông tin đăng nhập Strava thành công, hãy nhấp vào Ủy quyền và tài khoản Strava của bạn sẽ được liên kết với tài khoản Zepp của bạn.

*

Đăng liên kết tài khoản Strava của bạn với ID Mi của bạn, các bài tập của bạn từ ứng dụng Mi Fit sẽ được tự động tải lên Strava. Xin lưu ý rằng, các bài tập được tải lên Strava sau khi bạn đồng bộ hóa Mi Band 5 với ứng dụng Mi Fit. Thiết lập này hoạt động ngay cả khi bạn gỡ cài đặt ứng dụng Zepp.

Để ngừng tải các bài tập của bạn lên Strava, bạn sẽ phải ngắt kết nối tài khoản Strava của mình khỏi ứng dụng Zepp.