Kết nối mi band 5 với điện thoại

Đây là phía dẫn ban đầu kết nối vòng treo tay sáng dạ Xiaomi Mi Band 5. Xiaomày Việt hy vọng nó vẫn hưu ích cho mình vào quá trình áp dụng Mi Bvà 5.

Bạn đang xem: Kết nối mi band 5 với điện thoại

Làm cụ làm sao nhằm kết nối Xiaomi Mi band 5 với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn?

1. Tải xuống và cài đặt Ứng dụng Xiaomày Mi bvà 5 và msống nó lên


Tên của Ứng dụng Xiaomày Mi band 5 là ỨNG DỤNG “Mi Fit” hoặc “Xiaongươi Mi Wear”, chúng ta cũng có thể download Ứng dụng theo 2 cách:
● Đối với người tiêu dùng Android: APK ” Mi Fit ” thưởng thức phiên bản Android 4.4 trsinh hoạt lên. Vì vậy, nếu như hệ quản lý điện thoại Android của khách hàng là 4.4 trsống lên, Xiaongươi Mi band 3 vẫn hoạt động với điện thoại cảm ứng Android của bạn;
*

2. Nhấp vào “hồ nước sơ”, Thêm sản phẩm new với Band

*

3. Đưa vòng treo tay Xiaongươi Mi bvà 5 lại sát điện thoại

*

● Sau đó Xiaomày Mi band 5 đang liên kết với điện thoại của chúng ta thành công. Đồng thời nếu bạn quan trọng ghép nối Xiaomi Mi band 4 với điện thoại cảm ứng của mình, hãy bảo đảm an toàn rằng Ứng dụng Mi Fit là phiên phiên bản mới nhất cùng lặp lại 4 bước trên.

Làm rứa như thế nào nhằm nhất quán Xiaomi Mi bvà 5 cùng với Google fit?

Xiaomày Mi bvà 5 cũng rất có thể vận động cùng với Google Fit, cơ mà bạn cần singin bằng thông tin tài khoản Mi sinh hoạt quốc tế (ngoại trừ Trung Quốc), bạn cũng có thể lựa chọn Khu Vực áp dụng lúc sinh sản tài khoản Mi. Sau kia, chúng ta có thể đăng nhập bởi thông tin tài khoản Google Fit của mình:

Bước 1. Mngơi nghỉ áp dụng Mi Fit cùng nhấp vào “hồ sơ”;

Cách 2. Cuộn xuống và chọn “Thêm tài khoản”;

Cách 3. Chọn “Google Fit” cùng singin bởi thông tin tài khoản Google của chúng ta.

Xem thêm: Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro 2 Sim, Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Giờ phía trên, dữ liệu thể dục của bạn đã có nhất quán hóa với Google fit tự Xiaongươi Mi band 5.

Cách làm việc cùng với màn hình hiển thị chạm màn hình Xiaongươi Mi bvà 5?

1. Trượt lên / xuống để đổi khác những anh tài của Xiaongươi Mi bvà 5

*

2. Trượt sang trái / phải kê chuyển đổi những mục Xiaomi Mi b& 5

*

3. Nhấn vào nút ít Home Xiaomi Mi b& 5 nhằm xoay lại

*

4. Nhấn và giữ nút ít Xiaomày Mi b& 5 để xác nhận

*

Làm nuốm làm sao nhằm đeo Xiaomi Mi band 5?

Cách đeo Xiaomày Mi bvà 5 đúng cách: Thắt dây đeo sinh sống phía trên một ít (khoảng tầm 1 cm) cổ tay của khách hàng. Đeo vượt chật hoặc quá lỏng vẫn ảnh hưởng đến tác dụng nhịp tyên.

*

Làm gắng như thế nào nhằm kích hoạt trợ lý AI Xiaoai nghiêm trong Mi b& 5?

Vì không có loa vào Mi band 5 nên nó không phải là yêu cầu của loa AI; Mặc dù cho có micro, cơ mà chẳng thể trực tiếp vào vòng tay để đánh thức, chúng ta nên trượt sang trọng trái vào hình ảnh quay số, lúc đó, trợ lý Xiaoai AI đang mở ra. quý khách hàng nói cách khác cthị xã với nó, màn hình vẫn giới thiệu câu trả lời văn uống phiên bản khớp ứng. Thao tác này không đề nghị kết nối Bluetooth không dây.

Đối với người sử dụng của Xiaomày Việt Nam, nếu như khách hàng đang tải sản phẩm theo dõi sức mạnh Xiaomi Shop chúng tôi cùng vẫn chạm chán sự cầm cố sau khoản thời gian hiểu bài bác đăng này, vui lòng tương tác cùng với Cửa Hàng chúng tôi. Chỉ cần hotline điện thẳng tới số Điện thoại tư vấn 1900.888.867 hay inbox trực tiếp vào Fanpage nghienxiaomi.com Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức nhằm giải quyết sự việc của chúng ta càng nhanh càng tốt về những vấn đề của thành phầm Xiaongươi Mi B& 5. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng góp đỡ!