Kết Nối Amazfit Gts Với Điện Thoại

1. Kết nối và ghép đôi

*Ghép nối ban đầu:Khi đồng hồ được khởi động lần đầu tiên, mã QR được sử dụng để ghép nối sẽ hiển thị trên màn hình.Mở ứng dụng Zepp trên điện thoại của bạn, đăng nhập vào ứng dụng và quét mã QR hiển thị trên đồng hồ.

Bạn đang xem: Kết nối amazfit gts với điện thoại


*

*Ghép nối với điện thoại mới:

1. Mở ứng dụng Zepp trên điện thoại cũ của bạn và đồng bộ hóa dữ liệu với đồng hồ.

2. Trên điện thoại cũ, truy cập trang thông tin của đồng hồ, nhấn vào More ở cuối trang và hủy ghép nối điện thoại cũ.

3. Khôi phục cài đặt gốc của đồng hồ, sau đó khởi động lại đồng hồ. Sau khi đồng hồ được khởi động lại, hãy ghép nối đồng hồ với điện thoại mới của bạn như được mô tả trong quy trình ghép nối ban đầu.


2. Cuộc gọi đến

Giữ đồng hồ kết nối với điện thoại của bạn, mở ứng dụng Zepp và đi tới Profile > My Device > Amazfit GTS 2/GTS 2e > Notifications and Alerts > Incoming Call Alerts. Nhấn vào thông báo “Please grant the phone permission” trên đầu màn hình. Trong hộp thoại Cấp quyền cho điện thoại, hãy cấp quyền gọi cho ứng dụng Zepp. Nếu thông báo không xuất hiện, ứng dụng Zepp đã được cấp quyền cho điện thoại.


3. Tìm thiết bị

* Tìm điện thoại

Bước 1: Giữ đồng hồ kết nối với điện thoại của bạn.

Bước 2: Trên trang mặt đồng hồ, hãy trượt xuống để chuyển đến trung tâm điều khiển và chọn Find Phone. Điện thoại của bạn sẽ rung và đổ chuông.

Bước 3: Trong danh sách ứng dụng, chọn Widgets – Find Phone. Điện thoại của bạn sẽ rung và đổ chuông.

Xem thêm: Loa Bluetooth Xiaomi Canon Youth Lite Giá Sỉ, Giá Bán Buôn, Loa Bluetooth Xiaomi Canon Youth Lite

* Tìm đồng hồ

Giữ đồng hồ kết nối với điện thoại của bạn, mở ứng dụng Zepp, đi tới Profile > Amazfit GTS 2e và chọn Find watch. Đồng hồ của bạn sẽ rung.

4. Giọng nói ngoại tuyến

Chế độ đánh thức bằng giọng nói ngoại tuyến:

Đi tới Settings > User Preferences > Offline Voice Control > Wake Up Mode.

Trả lời sau 5 giây sau khi bạn xoay cổ tayTrả lời sau 5 giây sau khi màn hình sángPhản hồi trong quá trình chiếu sáng màn hình
*

Chọn Trả lời sau 5 giây sau khi bạn xoay cổ tay và Trả lời sau 5 giây sau khi màn hình sáng để bật giọng nói Ngoại tuyến. Sau khi xoay cổ tay hoặc chiếu sáng màn hình, biểu tượng nhận dạng giọng nói ngoại tuyến sẽ xuất hiện. Sau đó, bạn có thể chạy lệnh thoại ngoại tuyến để thực hiện các thao tác liên quan.

*
* Lệnh thoại ngoại tuyến:

Đi tới Settings > User Preferences > Offline Voice Control > View All Voice Commands. Tại đó, bạn có thể xem tất cả các lệnh thoại ngoại tuyến mà đồng hồ hỗ trợ.

Lưu ý: Phiên bản toàn cầu của đồng hồ chỉ hỗ trợ tính năng giọng nói ngoại tuyến khi ngôn ngữ hệ thống được đặt thành tiếng Anh.


*

5. Sạc pin

GTS 2 được sạc bằng đế sạc từ tính. Vui lòng sử dụng đế sạc tiêu chuẩn. Căn chỉnh cổng sạc ở mặt sau của đồng hồ với các điểm tiếp xúc bằng kim loại trên đế sạc, sau đó đợi cho đến khi chỉ báo mức sạc xuất hiện trên màn hình đồng hồ.

Lưu ý:

Vui lòng sử dụng đế sạc đi kèm với đồng hồ. Đảm bảo rằng đế sạc khô trước khi sạc.

Sử dụng bộ sạc có dòng điện đầu ra định mức là 1A trở lên


Hướng Dẫn Kết Nối Đồng Hồ Huami Amazfit GTS
CAMERA WIFI – NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT
Danh mục
Điện Dân DụngĐồ Gia DụngNhà Thông MinhCameraPhụ KiệnPHỤ KIỆN DI ĐỘNGPHỤ KIỆN LAP TOPTHIẾT BỊ ÂM THANHLoaTai NgheTHIẾT BỊ LƯU TRỮThiết Bị MạngThiết Bị Mạng - An NinhThiết Bị An NinhCameraThương HiệuSản phẩm mới

MIMAX STORE

Văn Phòng:

2465 Phạm Thế Hiển Phường 7 Quận 8, HCM

Điểm bán hàng:

161/2 Hoài Thanh Phường 14 Quận 8, HCM

( Xem bản đồ )

Thời Gian Làm Việc:

Thứ 2 - Thứ 7: 9h - 18h

Chủ Nhật: 9h -11h

Bán Hàng: (+84) 97 33 24 247

Bảo Hành: (+84) 89 66 16 071

Mail: nghienxiaomi.com.official
gmail.com


VỀ CHÚNG TÔI


*


CHÍNH SÁCH & HỖ TRỢ


Google Maps


Hãy tìm đến với chúng tôi nếu bạn cần chúng tôi và sản phẩm của chúng tôi đang kinh doanh.


*

Danh mục
Điện Dân DụngĐồ Gia DụngNhà Thông MinhCameraPhụ KiệnPHỤ KIỆN DI ĐỘNGPHỤ KIỆN LAP TOPTHIẾT BỊ ÂM THANHLoaTai NgheTHIẾT BỊ LƯU TRỮThiết Bị MạngThiết Bị Mạng - An NinhThiết Bị An NinhCameraThương HiệuSản phẩm mới

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc địa chỉ email*

Mật khẩu*

Ghi nhớ mật khẩuĐăng nhập

Quên mật khẩu?


Đăng ký

Tên tài khoản*

Địa chỉ email*

Mật khẩu*


Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.