Hướng Dẫn Sử Dụng Sạc Dự Phòng Xiaomi

Tháng Mười Hai 19, 2020Tháng Mười Hai 20, 2020 Để lại một bình luận trên Mi 10000mAh Hướng dẫn sử dụng Mi 18W Fast Charge Power Bank 3

*
10000mAh Mi 18WSạc nhanh Power Bank 3Hướng dẫn sử dụng

Đọc kỹ hướng dẫn này trước khi sử dụng và giữ lại để tham khảo trong tương lai.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng sạc dự phòng xiaomi

Tổng quan sản phẩm

Cảm ơn bạn đã chọn bộ sạc dự phòng dung lượng cao sử dụng lithium chất lượng cao nàycác tế bào pin polyme và một chip sạc và xả với hiệu suất tuyệt vời trongan toàn, hiệu quả và khả năng tương thích.

*

Ghi chú:Nút kiểm tra mức pin không phải là nút nguồn. Ngân hàng điện tự độngphát hiện sạc và xả. Chỉ báo mức pin sẽ tắt sau khoảng 2 phút sau khi được xả hết.

An toàn: Mi Power Bank được cung cấp nhiều công nghệ bảo vệ để tránh sạc quá mức, phóng điện quá mức, quá nhiệt và đoản mạch trong mọi điều kiện làm nghienxiaomi.comệc.

Sạc nhanh: Bộ nguồn hỗ trợ 5.1 V / 2.4 A, 9 V / 2 A và 12 V / 1.5 A bằng cáp USB-A. Công suất đầu ra tối đa là 18 W khi sạc đồng thời hai thiết bị bằng đầu ra cổng kép.

Khả năng tương thích: Tích hợp bộ điều khiển sạc USB thông minh, và tương thích với hầu hết các điện thoại di động và thiết bị điện tử trên thị trường.

Xem thêm: Thay Màn Hình Xiaomi Mi4 " Giá Tốt Tháng 9, 2021, Thay Màn Hình, Mặt Kính Cảm Ứng Xiaomi Mi4

Chất lượng: Các tế bào pin lithium polymer chất lượng cao và một chip sạc và xả.

Sạc

Kết nối bộ đổi nguồn Mi với pin dự phòng qua cổng USB-C hoặc Micro-USB đểsạc pin dự phòng. Chỉ báo hiển thị trạng thái sạc sau:

*

Xả

Bộ sạc dự phòng này sử dụng cổng USB-A để sạc các thiết bị khác. Chỉ báo hiển thị trạng thái xả sau:

*

Xả dòng điện thấp: Khi pin sạc dự phòng không sạc, hãy nhấn đúp vào pinnút kiểm tra mức để vào chế độ xả dòng điện thấp. Chế độ này có thể được sử dụng đểsạc các thiết bị dòng điện thấp như tai nghe Bluetooth và băng tần thông minh. Các đèn báo sẽ bật từng cái một để cho biết pin sạc dự phòng đang ở mức thấpchế độ phóng điện. Chỉ cần nhấn lại nút để thoát khỏi chế độ này. Ngân hàng điện sẽtự động thoát khỏi chế độ này sau hai giờ.

Cảnh báo

Sử dụng không đúng cách có thể dẫn đến hỏng pin, quá nhiệt, thậm chí gây cháy nổ.Để đảm bảo an toàn cho bạn và giảm thiểu rủi ro thương tích cá nhân và thiệt hại tài sản,vui lòng tuân thủ các biện pháp phòng ngừa sau:


Ngân hàng điện này không phải là một món đồ chơi. Xin vui lòng giữ nó tránh xa trẻ em. Không để trẻ em sử dụng hoặc chơi với pin sạc dự phòng để tránh tai nạn.Đảm bảo rằng bạn sử dụng bộ sạc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của địa phương khiđang sạc pin dự phòng để tránh bị điện giật hoặc làm hỏng pin.Không để pin dự phòng này tiếp xúc với áp lực, va đập, rung động mạnh hoặc chất lỏng. Bất kỳ sự cố nào trong số này đều có thể dẫn đến đoản mạch hoặc gây hỏng pin hoặc mạch điện. Khi điều này xảy ra, hãy ngừng sử dụng pin sạc dự phòng ngay lập tức vàvứt bỏ nó đúng cách.Khi cục sạc dự phòng này bị phồng lên, biến dạng, bắt đầu bị rò rỉ hoặc dung lượng của nógiảm đáng kể, vui lòng ngừng sử dụng ngay lập tức và xử lý đúng cách.Không sạc hoặc xả pin dự phòng này ở những nơi có thể ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt, chẳng hạn như trong túi quần, túi kín hoặc trên giường hoặc ghế sofa. Đảm bảo rằng pin dự phòng không bị che bởi quần áo, gối, giường hoặc các vật dụng linh tinh khác trong quá trình này. Khi sạc các thiết bị khác chotrong một thời gian dài, không xếp chồng nguồn dự phòng này với các thiết bị khác, kể cả điện thoại đểđảm bảo tản nhiệt tốt hơn.Không tháo rời hoặc để pin dự phòng này tiếp xúc với áp suất, va đập, rung động mạnh, chất lỏng, lửa và các nguồn nhiệt khác như bếp, lò sưởi hoặc môi trường có nhiệt độ xung quanh cao hơn 60 ° C (140 ° F).Khi trời nóng, không để pin sạc dự phòng trong ô tô hoặc nơi khác tiếp xúc vớiánh nắng trực tiếp.Ngân hàng điện này chứa một pin lithium polymer. Không mở vỏ của nó trong bất kỳ trường hợp nào để tránh làm hỏng pin hoặc các nguy cơ an toàn.Biện pháp phòng ngừaVui lòng sạc đầy pin dự phòng trước khi sử dụng lần đầu tiên.Sử dụng bộ sạc và cáp USB thích hợp (Nên sử dụng các sản phẩm thương hiệu Mi)khi sạc pin dự phòng hoặc sử dụng nó để sạc các thiết bị khác.Không để pin dự phòng này không được giám sát trong khi sạc và rút phích cắm khỏicung cấp điện trước khi đi ra ngoài hoặc để nó không được giám sát trong một thời gian dài.Sau khi pin dự phòng này được sạc đầy, hoặc nó được sử dụng để sạc đầy pin khác, rút ​​cáp sạc kịp thời để tránh hư hỏng.Khi mức pin không được hiển thị khi nhấn nút, có thể là dongân hàng điện đang ở chế độ bảo vệ. Thử cắm bộ sạc bên ngoài để khôi phụcngân hàng điện.Khi không sử dụng pin sạc dự phòng này trong một thời gian dài, vui lòng giữ mức pin trongkhoảng 25–50%, và bảo quản trong môi trường khô mát. Tránh lâu dàilưu trữ khi pin dự phòng được sạc đầy hoặc trống, để kéo dài tuổi thọ pin.Thông số kỹ thuật

Mô hình: PLM13ZM Loại pin: Pin lithium polymerDung lượng pin: 37 Wh 3.7 V (10000 mAh) Dung lượng định mức: 5500 mAh (5.1 V / 2.6 A)Nhiệt độ hoạt động: 5 ° C đến 35 ° C Kích thước mục: 147.8 × 73.9 × 15.3 mmCổng đầu vào: Micro-USB / USB-C Cổng đầu ra: USB-AĐầu vào:5 V = 2.1 A / 9 V = 2.1 A / 12 V = 1.5 A (Sạc pin dự phòng qua Micro-USB / USB-C);5 V = 2.4 A (Sạc pin dự phòng qua Micro-USB / USB-C, trong khi sạc thiết bị quamột trong các cổng USB-A với dòng điện 2.4 A);5 V = 2.6 A (Sạc pin dự phòng qua Micro-USB / USB-C trong khi sạc hai thiết bịqua cả hai cổng USB-A ở dòng điện 2.6 A)Đầu ra: (Một cổng USB-A) 5.1 V = 2.4A 9 V = 2 A 12 V = 1.5 A(Cổng kép USB-A) 5.1 V = 2.6 AThời gian sạc:Khoảng 4 giờ (với cáp USB đi kèm và bộ sạc 9 V / 2 A, 12 V / 1.5 A)Khoảng 6 giờ (với cáp USB đi kèm và bộ sạc 5 V / 2 A)

Hướng dẫn nhãn chống hàng giả

Mỗi Mi Power Bank đều có nhãn chống hàng giả trên bao bì bên ngoài.Cào lớp phủ chống hàng giả và nhập mã bảo mật trên chaxun.mi.com,để kiểm tra tính xác thực của sản phẩm.

*
Nhãn chống hàng giả
*
Lớp phủ bị xướcWEEE

Tất cả các sản phẩm mang ký hiệu này đều là thiết bị điện và điện tử phế thải (WEEEnhư trong chỉ thị 2012/19 / EU) không được trộn lẫn với rác thải sinh hoạt chưa phân loại.Thay vào đó, bạn nên bảo vệ sức khỏe con người và môi trường bằng cáchthiết bị rác thải đến điểm thu gom được chỉ định để tái chế rác thải điệnvà thiết bị điện tử, do chính phủ hoặc chính quyền địa phương chỉ định. Chính xácthải bỏ và tái chế sẽ giúp ngăn ngừa những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra đối với môi trường và sức khỏe con người. Vui lòng liên hệ với người cài đặt hoặc chính quyền địa phương để biết thêmthông tin về địa điểm cũng như các điều khoản và điều kiện của nghienxiaomi.comệc thu thập đóđiểm.

CE

Chúng tôi Zimi Corporation, bằng văn bản này, tuyên bố rằng thiết bị này tuân thủCác Chỉ thị và Quy chuẩn Châu Âu hiện hành, và các sửa đổi. Toàn văn của EUtuyên bố về sự phù hợp có sẵn tại địa chỉ internet sau: www.mi.com/-global / sernghienxiaomi.comce / support / statement.html

Từ chối trách nhiệm

Hướng dẫn sử dụng do Xiaomi hoặc công ty liên kết tại địa phương xuất bản. Xiaomi có thể thực hiện các cải tiến và thay đổi đối với hướng dẫn sử dụng này do lỗi đánh máy, thông tin hiện tại không chính xác hoặc các cải tiến đối với chương trình và / hoặc thiết bị bất cứ lúc nào và không cần thông báo. Tuy nhiên, những thay đổi như vậy sẽ được đưa vào các phiên bản mới của hướng dẫn sử dụng này. Tất cả các hình minh họa chỉ mang tính chất minh họa và có thể không mô tả chính xác thiết bị thực tế.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.mi.com

Hướng dẫn sử dụng Mi 10000mAh Mi 18W Fast Charge Power Bank 3 - PDF được tối ưu hóaHướng dẫn sử dụng Mi 10000mAh Mi 18W Fast Charge Power Bank 3 - PDF gốc