Hướng Dẫn Sử Dụng Robot Hút Bụi Xiaomi

Xiaongươi được coi là dòng thương hiệu robot hút ít bụi nổi tiếng được rất nhiều tín đồ tin dùng. Trong số các loại sản robot hút ít vết mờ do bụi gây sự chú ý của Xiaongươi, nói theo cách khác Xiaomày roborochồng gen 2 là dòng sản phẩm được săn đón nhiều tốt nhất bây chừ. Tuy được áp dụng và xuất hiện thêm trong vô số gia đình, tuy nhiên không phải người nào cũng hoàn toàn có thể thực hiện thành phầm robot hút ít vết mờ do bụi trên vào thời gian đầu áp dụng. Trong bài viết dưới đây, Zulitrang chính xin phép được gửi đến bạn chỉ dẫn sử dụng robot hút vết mờ do bụi Xiaomi gen 2 một giải pháp tác dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi xiaomi


*
Hướng dẫn thực hiện robot hút bụi xiaomi gen 2

1. Cách lắp đặt

Trước khi khuyên bảo sử dụng robot hút lớp bụi Xiaongươi gene 2, chúng tôi đã gợi ý chúng ta thiết lập thứ này trước tiên. Phần lắp đặt hơi dễ dàng vì vậy bạn chỉ việc làm theo hồ hết bước sau:

Gắn dây nguồn vào dock sạc của robot, gặm dây vào tường. Bạn cần nhằm doông chồng này ở phần tất cả không nhiều chướng ngại vật đồ và nhằm gần cạnh vào tường.Gắn miếng vải vóc vệ sinh nhà vào đấy của robot, phần này bạn cũng có thể coi lí giải biện pháp gắn trên giấy tờ trả lời cách thực hiện robot hút ít những vết bụi xiaomày gen 2 đi kèm.Gắn hộp đựng vết mờ do bụi vào robot nếu phần tử đó sẽ nằm tách sinh sống bên ngoài.

2. Cài đặt robot cơ bản

Trong phần lí giải sử dụng robot hút những vết bụi Xiaongươi ren 2 tiếp sau, công ty chúng tôi sẽ trình làng mang lại chúng ta về quá trình thiết lập thiết đặt thành phầm một phương pháp ví dụ :

Với kiến tạo robot này, phương diện trên chia thành 2 miếng, trong số ấy 1 miếng hoàn toàn có thể lật lên được để sửa chữa hộp chứa lớp bụi, tại đây có một lỗ nhỏ dại nhằm bạn rết vật dụng. Hoặc để cài đặt robot hút bụi Xiaongươi gen 2, chúng ta cũng có thể thực hiện ứng dụng vận dụng bên trên điện thoại thông minh, kiếm tìm vận dụng Myhome và thiết đặt vào đồ vật.Tiếp đó singin bằng tài khoản Mi Account hoặc chế tạo ra một cái mới, điều đó để giúp chúng ta tinh chỉnh được những sản phẩm gia dụng logic thân nhiều lắp thêm khác nhau, thậm chí là hoàn toàn có thể share quyền điều khiển và tinh chỉnh cho những người thân vào gia đình.Sau lúc đang singin kết thúc, chúng ta lựa chọn vùng hoạt động là Trung Quốc cùng add sản phẩm công nghệ vào. Truy cập wifi với ngừng quá trình tiếp theo sau nhỏng khuyên bảo giới thiệu bên trên ứng dụng là chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập robot hút những vết bụi Xiaomày gene 2 nhưng không gặp gỡ vụ việc nào cả.

Xem thêm: Nơi Bán Quạt Usb Xiaomi Zmi Gen 2 Có Nút Chỉnh Tốc Độ, Quạt Usb Xiaomi Zmi Gen 2


*
Kết nối robot hút bụi Xiaongươi ren 2 bằng app ứng dụng

3. Cài đặt tiếng đến robot từ bỏ chạy

Cách setup giờ đến robot tự chạy là vấn đề tiếp theo mà lại nghienxiaomi.com page mong gửi mang đến bạn trong nội dung bài viết “Hướng dẫn áp dụng robot hút ít bụi Xiaongươi ren 2”. quý khách hàng có thể dễ chịu và thoải mái lựa chọn những khung giờ hoạt động cho robot mà lại không lo ngại có tác dụng phiền khô cho tới những thành viên vào đơn vị.

Bởi các thành phầm robot hút lớp bụi của Xiaongươi đã có được cài đặt theo công nghệ tiến bộ, hạn chế bớt tiếng ồn vào thời gian thao tác làm việc, chính vì vậy chúng ta cũng có thể lặng trung khu hoàn toàn về vấn đề đó.Để triển khai, bạn vào ứng dụng Myhome page, chọn trang bị hút lớp bụi, tiếp nối dấn nút ít 3 vết chnóng, chọn timer. Tiếp theo, nhấn Add timer, lựa chọn giờ bạn muốn máy ban đầu chạy tự động hóa, lộ diện ô Repeat thì lựa chọn Everyday nhằm lắp thêm trường đoản cú kích hoạt hằng ngày.


*
Cách setup tiếng thao tác làm việc tự động hóa bên trên Myhome

4. Cách sử dụng 

Sau khi kết nối cùng với ứng dụng Myhome, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể điều khiển đến robot thao tác trường đoản cú xa như: bật, tắt robot; lập định kỳ thao tác làm việc tự động; chọn Khu Vực có tác dụng sạch; ngnạp năng lượng vùng robot không hoạt động; điều hướng bằng ứng dụng,…Tại thứ nhất thực hiện, bạn nên cần sử dụng ứng dụng Myhome nhảy chế độ clean nhằm từ robot từ bỏ scan với di chuyển không còn gia đình.

Thời đặc điểm đó chúng ta tránh việc tất tả trong khi thấy robot trải qua tải một nơi nhiều lần, robot chỉ dễ dàng và đơn giản là đang dò không khí trống để đi tiếp cũng như quét qua lại 1 Quanh Vùng cho sạch đẹp rộng cơ mà thôi. Nhiệm vụ của khách hàng chỉ cần dọn đường trống trỉa, dẹp vật cản vật tuyệt thứ đùa bị văng lộn xộn và khiến cho robot Xiaomày thao tác làm việc của chính mình.


*
Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Xiaomày gen 2 trong đợt đầu sử dụng

Tuy nhiên, trước lúc bắt đầu đến robot chạy chế độ clean, đặt nó vào doông chồng, tiếp nối bấm vào nút ít 3 chnóng trên tiện ích Xiaongươi

Trên đây là đầy đủ lý giải thực hiện robot hút ít những vết bụi Xiaongươi gen 2 nhưng Zulitrang chính Shop chúng tôi đang tổng thích hợp. Mong rằng đọc tin trường đoản cú bài viết này vẫn mang về công dụng cho chính mình trong quá trình áp dụng robot hút ít vết mờ do bụi Xiaongươi. Nếu như bao gồm vướng mắc hay câu hỏi chúng ta cũng có thể vướng lại bình dưới đây, hoặc đến lép thăm vào trang web của zulitrang chủ.vn – trung chổ chính giữa phân phối hận những sản phẩm robot hút những vết bụi sáng dạ để tìm hiểu thêm những lên tiếng cần thiết với những sản phẩm liên quan nhé.