Hướng Dẫn Sử Dụng Mi Band 5

Xiaomày Mi B& 5 là vòng treo tay hợp lý giá bèo. Với Xiaongươi Mi B& 5, bạn có thể quan sát và theo dõi sức mạnh với vận động thể dục thể thao của bạn dạng thân mỗi ngày. Nếu chưa biết bí quyết áp dụng, hãy đọc ngay hướng dẫn sử dụng Xiaomi Mi Band 5 dành cho người bắt đầu tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mi band 5


Hướng dẫn thực hiện Xiaomi Mi Band 5

Cách kết nối Xiaomày Mi B& 5 với điện thoạiCách đồng nhất Xiaomi Mi band 5 với Google FitCách điều khiển màn hình hiển thị chạm màn hình của Xiaongươi Mi bvà 5Cách đeo Xiaomày Mi band 5Cách Call trợ lý AI Xiaoai trong Mi band 5

Cách liên kết Xiaomi Mi Band 5 cùng với điện thoại

Quý khách hàng cần trải qua 4 bước nhằm kết nối Xiaomi Mi B& 5 ở lần thứ nhất tiên:1. Tải và setup app Xiaomày Mi Band 5 và mngơi nghỉ nóTên của ứng dụng Xiaongươi Mi Band 5 là Mi Fit giỏi Xiaomày Mi Wear. quý khách hàng rất có thể cài app này theo 2 bí quyết.Phương pháp 1:nghienxiaomi.com Mi Fit đến Android cùng Mi Fit đến iOS thẳng trên Store.Đối với người tiêu dùng Android: File APK Mi Fit tương hợp Android 4.4 trsinh hoạt lên. Vì nắm, giả dụ cần sử dụng hệ quản lý điều hành Android bên dưới 4.4, bạn chỉ rất có thể chạy Xiaongươi Mi Bvà 3.Đối cùng với người dùng iOS, tiện ích Mi Fit cung ứng iOS 9.0 trnghỉ ngơi lên.Pmùi hương pháp 2:Quét mã QR vì chưng thương hiệu cung ứng nhằm cài phầm mềm Mi Fit.2. Click Profile > Add device để thêm đồ vật mới và lựa chọn Band.
3. Đưa Xiaomi Mi Bvà 5 lại gần Smartphone.


4. Chạm nút ít này trong những khi Xiaongươi Mi Band 5 rung nhằm ghxay cặp nó.

Giờ Xiaongươi Mi B& 5 đã ghnghiền nối thành công xuất sắc cùng với điện thoại cảm ứng của người sử dụng. Nếu cần yếu ghnghiền cặp Xiaomi Mi Band 4 cùng với smartphone, đảm bảo phầm mềm Mi Fit sẽ sinh hoạt phiên phiên bản mới nhất với lặp lại 4 bước bên trên.

Cách đồng nhất Xiaomày Mi B& 5 cùng với Google Fit

Xiaomi Mi Bvà 5 cũng rất có thể chuyển động với Google Fit, tuy thế bạn cần singin bởi thông tin tài khoản Mi quốc tế (không phải Trung Quốc). quý khách hàng có thể chọn vùng áp dụng khi sản xuất tài khoản Mi. Sau kia, đăng nhập bằng tài khoản Google Fit.Bước 1: Msống phầm mềm Mi Fit với click Profile.

Xem thêm: Hỏi Thăm Nên Mua Redmi Note 3 Pro Hay Redmi Note 4 Hay Samsung J7 2016

Cách 2: Cuộn xuống với lựa chọn Add Account.Cách 3: Chọn Google Fit cùng đăng nhập bằng tài khoản Google.Giờ dữ liệu tập luyện của chúng ta đã được đồng điệu lên Google Fit trường đoản cú Xiaomày Mi Bvà 5.

Cách tinh chỉnh và điều khiển screen chạm màn hình của Xiaongươi Mi B& 5

1. Cuộn lên/xuống để thay đổi những khả năng Xiaomày Mi Band 5.
2. Vuốt quý phái trái/phải để đổi khác những mục Xiaongươi Mi B& 5.

3. Chạm nút ít trang chủ Xiaomi Mi Bvà 5 nhằm quay trở về.


4. Giữ một thời điểm vào nút Xiaomi Mi B& 5 nhằm chứng thực.

Cách treo Xiaongươi Mi Bvà 5

Đeo Xiaongươi Mi Bvà 5 đúng chuẩn như sau: Đeo dây ở phía trên cổ tay một ít (khoảng 1cm). Đeo quá chặt hoặc quá lỏng sẽ ảnh hưởng cho tới tác dụng đo nhịp tyên ổn.

Cách hotline trợ lý AI Xiaoai nghiêm vào Mi Band 5

Do Mi Bvà 5 không có loa yêu cầu bạn không thể thử loa AI. Dù có mic, các bạn vẫn cấp thiết trực tiếp call trợ lý ảo trong tầm tay, bạn cần tđuổi sang trọng trái sinh sống hình ảnh con quay số, kế tiếp, AI Xiaoai nghiêm vẫn xuất hiện thêm. quý khách hàng rất có thể chat chit cùng với nó, screen vẫn cung ứng câu trả lời khớp ứng. Hoạt hễ này sẽ không đòi hỏi liên kết Bluetooth không dây.Như chúng ta thấy bí quyết thực hiện Xiaomày Mi B& 5 không thực sự khó. Hi vọng nội dung bài viết khiến cho bạn cần sử dụng Xiaomày Mi Band 5 nkhô giòn cùng dễ ợt rộng.