Hướng dẫn sử dụng mi band 3

Cài đặt Trình theo dõi thể dụcCkém một đầu của trang bị theo dõi và quan sát thể dục thể thao vào khe trường đoản cú mặt trước của dây đeo cổ tay.Dùng ngón tay cái ấn xuống đầu cơ nhằm đẩy hoàn toàn lắp thêm quan sát và theo dõi thể dục thể thao vào vào khe.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng mi band 3

*
Đeo Mi Band

Siết chặt dây mang quanh cổ tay của người tiêu dùng cho đến Khi đủ độ chùng để vừa với mức một ngón tay, tiếp nối kiểm soát và điều chỉnh độ vừa vặn cho tới khi chúng ta tìm được địa điểm dễ chịu và thoải mái.Chụ thích: Đeo dây quá lỏng hoàn toàn có thể ảnh hưởng tới nghienxiaomi.comệc thu thập tài liệu của dòng sản phẩm đo nhịp tim.

*
Ghép nối Mi Bvà cùng với điện thoại cảm ứng thông minh thông minhMngơi nghỉ ứng dụng Mi Fit, đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của người tiêu dùng với lựa chọn “Ghxay nối thiết bị”, tiếp nối làm theo giải đáp ghxay nối để liên tiếp. khi Mi B& ban đầu rung và thông báo ghnghiền nối công nghệ Bluetooth không dây xuất hiện trên màn hình, hãy thừa nhận nút nhằm hoàn toàn quy trình ghxay nối. Lưu ý: Hãy đảm bảo an toàn rằng liên kết Công nghệ Bluetooth đã có kích hoạt trên điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay của bạn. Trong quá trình ghxay nối, vui vẻ giữ lại Mi Band ngay gần điện thoại di động của bạn.
*

Lưu ý: Sơ vật dụng này chỉ mang tính chất chất tđê mê khảo

Sử dụng pháp luật theo dõi và quan sát thể dục

Sau Lúc Mi Band được ghxay nối thành công xuất sắc, nó đang ban đầu quan sát và theo dõi cùng phân tích các chuyển động hằng ngày cùng thói quen ngủ của người tiêu dùng. Chạm để triển khai sáng screen. Trượt lên hoặc xuống bên trên màn hình để chăm chú dữ liệu hoạt động của các bạn, đo nhịp tyên ổn cùng truy cập những anh tài khác. Tđuổi sang trọng trái hoặc buộc phải trên màn hình nhằm đổi khác giữa các mục khác biệt.

*
Gỡ quăng quật vẻ ngoài theo dõi thể dục

Tháo dây mang tay ngoài cổ tay của công ty, duy trì vào từng đầu cùng kéo dây đeo tay cho đến khi bạn thấy một khoảng cách nhỏ giữa thiết bị theo dõi thể dục với dây mang cổ tay. Sử dụng ngón tay của bạn để bật vật dụng theo dõi thể dục thể thao ra khỏi khe của nó từ bỏ khía cạnh trước của dây mang cổ tay.

Xem thêm: Điện Thoại Di Động Xiaomi Redmi Note 2 Giá Tốt Tháng 9, 2021 Điện Thoại


*
Sạc Mi Band

Vui lòng sạc Mi Band của người sử dụng tức thì chớp nhoáng Lúc đèn báo nguồn điện yếu ớt bật.

*
Biện pháp bảo vệ quan trọnglúc sử dụng Mi B& để đo nhịp tlặng, vui miệng giữ cố định cổ tay của chúng ta.Mi Band 3 có khả năng chống nước là 5ATM. Nó rất có thể được mang trong những lúc vệ sinh, bể bơi, hoặc Khi tập bơi ngay sát bờ. Tuy nhiên, nó cần thiết được sử dụng lúc sẽ ngồi vào phòng tắm giặt hơi hoặc lặn bên dưới biển.Thao tác dưới nước không được cung ứng đến màn hình hiển thị cảm ứng và nút bnóng của Mi Bvà. Sau khi Mi Band tiếp xúc với nước, vui lòng áp dụng khăn mượt để vệ sinh sạch mát nước vượt bên trên bề mặt trước lúc thực hiện máy.Trong quy trình sử dụng hằng ngày, vui tươi không treo Dây treo vượt chặt xung quanh cổ tay của công ty cùng duy trì thô vùng tiếp xúc. Quý khách hàng cũng nên làm cho sạch dây đeo tay tiếp tục bằng nước. Vui lòng xong xuôi thực hiện sản phẩm ngay lập tức và tìm sự hỗ trợ y tế ví như vùng da xúc tiếp bên trên domain authority của công ty bắt đầu gồm tín hiệu mẩn đỏ hoặc sưng tấy.Thông số kỹ thuật

Tên: Mi Band 3Mô hình: XMSH05HMWight of the Fitness Tracker: 8.5 gKích thước của Máy theo dõi và quan sát thể dục: 17.9 x 46.9 x 12 mmVật liệu dây đeo cổ tay: Chất bầy hồi vật liệu bằng nhựa nhiệt dẻoChất liệu clasp: Hợp kyên nhômChiều nhiều năm rất có thể điều chỉnh: 155 - 216 mmTương ưa thích với: Android 4.4 / iOS 9.0 trngơi nghỉ lênDung lượng pin: 110mAhLoại pin: Sạc Pin polymer Li-IonĐầu vào voltage: DC 5 VDòng năng lượng điện đầu vào: 250 mA (Tối đa)Tần số: 2402-2480MHzĐầu ra tối đa: 0dBmXếp hạng IP: 5ATMNhiệt độ hoạt động: -10 ° C ~ 50 ° CKết nối ko dây: Công nghệ Bluetooth 4.2 BLE

Thông báo pháp lýThiết bị này tuân thủ phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt động tuân thủ theo đúng hai ĐK sau:

Thiết bị này rất có thể không khiến nhiễu sóng bất lợi vàmáy này yêu cầu đồng ý gần như nhiễu cảm nhận, bao hàm cả nhiễu có thể gây ra chuyển động không hề mong muốn.
*

ID FCC: 2AC8UXMSH05HMBất kỳ đổi khác hoặc sửa đổi như thế nào ko được bên Chịu đựng trách rưới nhiệm tuân hành thuận tình cụ thể rất có thể làm mất đi quyền vận hành thiết bị của người tiêu dùng.Lưu ý: Thiết bị này đã được thử nghiệm với tuân hành các số lượng giới hạn đối với máy hiện đại số Loại B, theo phần 15 của Quy tắc FCC. Các giới hạn này có thiết kế nhằm cung ứng sự bảo đảm an toàn phải chăng cản lại nhiễu có hại vào nghienxiaomi.comệc lắp ráp khu dân cư. Thiết bị này tạo thành, sử dụng cùng rất có thể sự phản xạ tích điện tần số vô tuyến đường, và nếu như không được lắp đặt với sử dụng theo phía dẫn, hoàn toàn có thể gây nhiễu ăn hại mang lại liên lạc vô đường. Tuy nhiên, không có gì bảo đảm an toàn rằng nhiễu sẽ không xảy ra vào một cài đặt cụ thể. Nếu sản phẩm này khiến nhiễu ăn hại mang lại nghienxiaomi.comệc thu sóng vô tuyến đường hoặc tinghienxiaomi.com, điều này hoàn toàn có thể được xác định bằng phương pháp tắt cùng nhảy đồ vật, người dùng được khuyến nghị cố gắng hạn chế và khắc phục nhiễu bởi một hoặc nhiều giải pháp sau:- Xoay hoặc di chuyển các ăng ten thu.- Tăng khoảng cách thân những sản phẩm công nghệ và máy thu.- Kết nối sản phẩm vào ổ gặm bên trên mạch không giống cùng với mạch năng lượng điện mà sản phẩm công nghệ nhận được kết nối.- Ttê mê khảo chủ kiến ​​của cửa hàng đại lý hoặc chuyên môn nghienxiaomi.comên radio / TV có kinh nghiệm và để được giúp đỡ.Thiết bị đã làm được Đánh Giá nhằm đáp ứng các những hiểu biết thông thường về phơi nhiễm RF. Thiết bị hoàn toàn có thể được sử dụng trong điều kiện ptương đối sáng di động cầm tay mà không trở nên tinh giảm. Xin để ý rằng phần đông biến đổi hoặc sửa thay đổi ko được đồng ý chấp thuận rõ ràng vị mặt chịu đựng trách nát nhiệm vâng lệnh hoàn toàn có thể làm mất quyền quản lý và vận hành sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng.

tin tức về Xử lý và Tái chế

*
Biểu tượng cho biết rằng sản phẩm này buộc phải được xử trí riêng lẻ cùng với những chất thải sinc hoạt thường thì vào thời điểm cuối thời hạn áp dụng. Vui lòng để ý rằng bạn tất cả trách nhiệm vứt vứt thiết bị năng lượng điện tử tại những trung trung tâm tái chế để giúp bảo tồn tài ngulặng thiên nhiên.

*
Thiết bị này tuân hành những đề xuất thiết yếu cùng các cách thức có liên quan không giống của Chỉ thị 2014/53 / EU.

Để biết thêm báo cáo chính sách với đặc trưng ghi nhận / tuân thủ thành phầm liên quan mang lại Mi B& 3, vui tươi chuyển cho Thêm -> Giới thiệu về Mi Bvà 3 của doanh nghiệp.