Hướng dẫn kết nối di động với yi camera xiaomi bằng hình

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Xiaomày 360 1080P.

Cách 1: Cài đặt ứng dụng MiHome và tạo thành tài khoản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối di động với yi camera xiaomi bằng hình

khi ấn vào Mitrang chủ sẽ bắt chúng ta chọn hệ thống, chúng ta bắt buộc lựa chọn server Mainland China để có thể nhấn diện được không còn các lắp thêm.

*
*

Sau đó các bạn đăng nhập lệ tài khoản Mi, giả dụ chưa tồn tại bạn lựa chọn sign up để tạo nên new một tài khoản. cũng có thể chế tạo thông qua số điện thoại hoặc gmail.

*
*

Bước 2:Đăng nhập thành công xuất sắc, thêm bắt đầu máy,

*
*

quý khách chọn Add manually, lựa chọn Mi trang chủ Security Camera 360o 1080P

*
*

Quý Khách sẽ tiến hành hỏi thiết bị bao gồm sẽ nháy rubi không. Nếu ko nháy thì bạn đề xuất reset lại thứ nhằm thiết lập mới. Cách reset là dùng thiết bị nhòn chọc tập vào lỗ rephối cho đến Lúc nháy đá quý và gồm các giọng nói.

Xem thêm: Tivi Xiaomi Có Nên Mua Tivi Xiaomi Giá Rẻ Đổ Bộ Vào Việt Nam

Nếu đồ vật đã nháy quà thì bạn chỉ cần bnóng Next để liên tiếp.

Bước 3:Phần mềm sẽ đề xuất chúng ta chọn wifi của người sử dụng và nhập mật khẩu. quý khách hàng nhập đủ công bố cùng bnóng Next.

*

Bước 4: Máy vẫn chuyển cho chính mình một mã barcode cùng từng trải các bạn nhằm màn hình hiển thị Smartphone trước khía cạnh camera để dấn diện. Camera nhận diện rồi thì lựa chọn Heard “Scanned successfully”

*

Phần mềm vẫn tự động hóa chạy. Bạn hóng khoảng chừng 2 phút để hoàn toàn thiết đặt. Cài đặt thành công sẽ có báo bên trên điện thoại, với camera vẫn gửi lịch sự đèn sáng xanh.

*

LƯU Ý: Camera Xiaongươi mọi khi bắt buộc biến hóa thông tin tài khoản hoặc thay đổi wifi không giống, bạn cần phải xóa đồ vật trên thông tin tài khoản đang kết nối trước đó.