Hình ảnh que thử rụng trứng sắp rụng

Que demo rụng trứng là khái niệm không còn xa lạ với tất cả bà bầu. trong những phương pháp để xác định được thời điểm trứng rụng nhằm mục tiêu tăng tài năng trúc tnhì của bà mẹ đó là sự dụng que thử rụng trứng. Công chũm đơn giản này bạn sẽ thực sự biết phương pháp áp dụng cùng quen thuộc cùng với nó chưa? Cùng IVF Hồng Ngọc quan sát và theo dõi bài viết tiếp sau đây nhé!

Que demo rụng trứng là gì?

Que thử rụng trứng là phép tắc dùng làm soát sổ mật độ hormone LH (Luteinizing Hormone – Hormone Lutein hóa) tất cả vào thủy dịch. Hormone LH thường tăng nhiều trường đoản cú 2-5 lần vào tầm thời hạn ngay sát trước thời gian trứng rụng trường đoản cú 24- 36 giờ đồng hồ. Đây đó là thời gian kim cương dễ dàng trúc thai trong chu kỳ luân hồi ghê nguyệt.

Bạn đang xem: Hình ảnh que thử rụng trứng sắp rụng

Nếu cặp đôi quan hệ giới tính vào lúc thời hạn từ 12-24 giờ đồng hồ từ lúc rụng rụng trứng, quy trình thú tnhị vẫn diễn ra dễ dàng. Đây là khoảng chừng thời gian trứng new tách nang noãn cùng đi vào vòi vĩnh trứng.

Sử dụng que thử rụng trứng là 1 trong giữa những giải pháp hiệu quả với những người bao gồm chu kì ghê nguyệt ko hầu hết. Nhằm dự đân oán thời điểm rụng trứng trứng 12-36 tiếng. Dụng cố gắng này có phương pháp thực hiện đơn giản với độ đúng mực cao hơn đối với phương pháp đo thân nhiệt độ.


*
Que test rụng trứng là khí cụ dùng làm khám nghiệm mật độ hormone LH

Độ đúng đắn của que demo rụng trứng

Độ chính xác của que demo rụng trứng lên đến 90- 95% trong Việc đo độ đậm đặc hooc môn LH vào thủy dịch. Tuy nhiên, mật độ hooc môn LH tăng dần cũng không chắc hẳn rằng bộc lộ của sự việc rụng trứng nhưng mà có thể chị em phụ nữ đã phạm phải bệnh dịch buồng trứng nhiều nang (PCOS). Bên cạnh đó, một số loại thuốc tất cả chứa HCG, ngôi trường phù hợp thanh nữ vẫn có tnhì xuất xắc trong tuổi mãn khiếp rất có thể tác động cho hiệu quả của que demo rụng trứng..

Đừng nhầm lẫn giữa que thử rụng trứng và que test tnhì.

Do sự tương tự nhau về mẫu thiết kế cùng hầu hết dùng làm test trong thủy dịch bắt buộc người mẹ giỏi bị lầm lẫn giữa 2 mức sử dụng này.

Hai các loại que này trọn vẹn khác biệt, về mục tiêu và cách thức áp dụng. Que test thai thử nồng độ HCG trong thủy dịch nhằm phát hiện nay gồm tnhị, còn que demo rụng trứng là demo độ đậm đặc LH. Không thể sử dụng bọn chúng thay thế sửa chữa lẫn nhau.

Cách sử dụng que thử rụng trứng

Khoảng thời gian tốt nhất trong thời gian ngày để thực hiện que demo rụng trứng là từ bỏ khoảng chừng 10 – 22 giờ, nhất là vào tầm 14 giờ- 14 giờ đồng hồ 30 phút. Que demo rụng trứng là hiện tượng dễ dàng và đơn giản với hữu dụng vào bài toán khẳng định thời khắc rụng trứng tuy nhiên một số trong những người mẹ vẫn chưa chắc chắn phương pháp sử dụng chính xác.


*
Cách phát âm kết quả của que thử rụng trứng

Các bước áp dụng que thử rụng trứng

Cách 1: Lấy nước tiểu đựng trong bộ chế độ chuyên được sự dụng hoặc cốc nhựạ sạch

Cách 2: Cầm que demo rụng trứng theo phía mũi thương hiệu chỉ xuống, cắn que demo vào cốc thủy dịch. Chú ý không được nhằm que demo ngập vượt gạch MAX, giữ trong tầm 5s.

Bước 3: Sau kia kéo ra khỏi ly, để lên phương diện phẳng thô thoáng không thnóng nước khoảng tầm 5 phút ít cùng xem kết quả thu được.

Xem thêm: Nên Mua Xiaomi Hay Huawei - Samsung, Apple Hay Xiaomi

Cách hiểu kết quả que thử rụng trứng

– Que hiện nay 1 gạch trên: Chưa nên thời khắc rụng trứng

– Que hiện nay 1 vén đậm 1 vạch mờ: Thời điểm để trứng rụng còn xa.

– Que hiện tại 2 vạch cân nhau (2 vén đậm hoặc 2 vun mờ): Sắp mang lại ngày rụng trứng .

– Que hiện 2 vun (vun bên dưới đậm màu sắc rộng so với vạch tất cả sẵn trên que): Đây đó là thời điểm rụng trứng của công ty sẽ giáp với cùng trứng sẽ rụng trong vòng từ bỏ 12-24 giờ đồng hồ tức thì kế tiếp.

– Đối với que demo tnhị năng lượng điện tử, hiệu quả rất có thể được thể hiện bởi các hình tượng, chẳng hạn như hình phương diện cười cợt.

– Lưu ý Khi trứng vẫn hoặc đang rụng, nếu bạn sử dụng que thử rụng trứng thì vun thiết bị hai vẫn sẽ tồn tại. Song nó sẽ mờ dần dần trường hợp thời gian bạn thử sẽ nghỉ ngơi biện pháp xa ngày rụng trứng.


*
Đối cùng với test tnhị điện tử,công dụng có thể được diễn tả bằng các hình tượng chẳng hạn như hình mặt cười

Thời điểm như thế nào dùng que demo rụng trứng mang lại hiệu quả chính xác?

Để áp dụng que thử rụng trứng một biện pháp kết quả, buộc phải xác minh chu kỳ tởm nguyệt. Chị em yêu cầu theo dõi và quan sát chu kỳ luân hồi kinh ít nhất 3 mon cùng ghi chép lại rõ ràng để tìm hiểu chu kỳ của bản thân mình là bao nhiêu ngày. Sử dụng que test rụng trứng nhằm theo dõi và quan sát chỉ số hooc môn LH trong nước tiểu theo hướng dẫn dưới đây:

– Chu kỳ ghê nguyệt 28 ngày: Sử dụng que test tiếp tục vào 6 ngày kể từ ngày đồ vật 11 của chu kỳ (tính từ ngày thứ nhất có kinh).

– Chu kỳ gớm nguyệt kéo dài tự 27-34 ngày: Sử dụng que demo liên tục từ ngày 11 tới ngày thứ 20 trong chu kỳ luân hồi kinh.

– Chu kỳ tởm nguyệt ngắn thêm một đoạn 21 ngày hoặc dài thêm hơn nữa 40 ngày (ghê nguyệt ko đều): quý khách hàng cần đi kiểm tra sức khỏe phụ khoa và xem thêm chủ kiến bác bỏ sĩ nhằm hoàn toàn có thể áp dụng que test kết quả độc nhất vô nhị.

Que test rụng trứng có đề nghị áp dụng nhằm tách thai

Que demo rụng trứng có thể khẳng định mật độ hormone LH tăng vọt trong tầm 24 đến 48 tiếng trước khi quá trình trứng rụng xảy ra, trong những lúc tinch trùng hoàn toàn có thể mãi sau trong cơ thể tự 72 cho 1đôi mươi giờ đồng hồ. Sử dụng que demo rụng trứng để rời tnhị hoàn toàn có thể đem đến một trong những khủng hoảng và khiến cho bạn cũng có thể sở hữu tnhì quanh đó ý hy vọng.

IVF Hồng Ngọc hi vọng số đông công bố chia sẻ trên đây để giúp đỡ chúng ta biết cách thực hiện que demo rụng trứng đúng chuẩn và hữu dụng duy nhất. Chúc các nàng mau cđợi tất cả tin vui!

Trung trọng điểm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninc, Ba Đình, Hà Nội