GẬY TỰ SƯỚNG KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC VỚI ĐIỆN THOẠI

*

Tuy nhiên khi sử dụng gậy tự sướng có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao gậy tự sướng không chụp được, gậy tự sướng có hỗ trợ đến điện thoại mình đang sử dụng tuyệt không? Và sử dụng như thế nào ?

Hiện ni, có nhị dạng gậy chụp ảnh đó là gậy chụp ảnh kết nối bằng Công nghệ Bluetooth và gậy chụp ảnh kết nối cổng tai nghe jaông xã 3.5.

Bạn đang xem: Gậy tự sướng không kết nối được với điện thoại

1. Gậy chụp ảnh kết nối Bluetooth không dây.

- Gậy chụp ảnh Bluetooth không dây là gì ?

Gậy chụp hình Bluetooth thường có nhì loại 1 là loại có nút bấm cố định trên thân gậy và một loại có remote rời dùng pin dạng đồng hồ.

- Cách hoạt động của gậy chụp ảnh kết nối Bluetooth

Bật ON Công nghệ Bluetooth >> bật công nghệ Bluetooth không dây trên điện thoại đến cả loại có nút bấm và loại có remote rời các bạn có thể thực hiện như cách hoạt động của kết nối tai nghe.

*
2. Gậy chụp ảnh kết nối cổng tai nghe

- Gậy chụp ảnh kết nối tai nghe là gì?

Là loại gậy chụp ảnh có nút bấm tích hợp trên thân cây, ở gần vị trí đỉnh đầu cây gậy có một sợi dây kết nối chuẩn 3.5 của tai nghe, đây là dạng chuẩn hiện tại của hầu hết các dòng smartphone.

*

- Cách hoạt động của kết nối tai nghe ?

Bạn cắm kết nối từ gậy chụp ảnh vào điện thoại và bấm nút trên thân cây chụp hình sẽ hoạt động như một nút “Mute”hay nút “Volume Down” như trên dây tai nghe.

Đối với iPhone thì gây chụp ảnh hoạt động như một nút “Volume Down” còn các dòng Samsung sony giỏi Hãng Asus thì hoạt động như một nút Mute.

Xem thêm: Bộ Kích Sóng Xiaomi Mi Wifi Gen 2 (Gen 2), Kích Sóng Xiaomi Mi Repeater Pro 2 Râu

Với các dòng điện thoại cảm ứng của APPLE Khi sử dụng bạn chỉ cần cắm dây vào phần camera thường giỏi camera 360 để chụp ảnh.

Tuy nhiên đối với các dòng máy như Samsung, sony, Asus bạn cắm dây vào phần camera thường tuyệt camera 360. Nhưng nếu điện thoại không chụp được thì bạn vào phần cài đặt như sau:

*

- Đối với Camera thường:

Bật Camera >> chọn mục Cài Đặt (Setting) >> Sử dụng phím âm lượt (Set Volume Key As )>. Chọn “Chụp” (Shutter)

- Đối với Camera 360:

Bật Camera 360 >>Setting >> Advanced Setting>> More >> Volume Key Function>> Adijust Volume hoặc Capture.

3. Vậy tại sao gậy tự sướng không chụp hình được ?
*

- Lỗi vì chưng phần mềm bị xung đột: Có thể lỗi là vị bạn đã cài một phần mềm xung đột nào đó và hệ thống bạn đang sử dụng nút Mute tuyệt Volume Down đang hoạt động vào việc khác nên 2 phần mềm này không nhận được lệnh gây ra tình trang xung đột, vị đó bạn cần lập tức xóa toàn bộ trên máy.

- Lỗi bản ROM không hỗ trợ chức năng chụp hình bằng nút Mute hay Volume Down tốt không nhận drivẻ nút mute và volume Down, vì đó bản cần cài lại môt bản rom mới.

- Nokia – Microsoft Lumia không được phần cứng hỗ trợ vì đó không thể chụp hình bằng gậy tự sướng được, vì đó muốn chụp hình bạn chỉ có cách cài hẹn giờ.

- Ngoài ra nếu điện thoại của bạn thuộc các dòng sau Lenovo, Sky, Lg, Smartphone HTC, Blackberry, Acer, Gionnee, Mobell, Wiko, Mobiistar… để chắc chắn chúng có hỗ trợ chụp hình bằng gậy tự sướng tuyệt không bạn nên với đến trung tâm cửa hàng trực tiếp tải để chọn loại gậy tự sướng phù hợp để tránh trường hợp tải nhưng không sử dụng được.