Dụng Cụ Đa Năng Xiaomi


*

*

Đôi cơ hội các đồ vật gia dụng trong gia đình bất thần bị nứt buộc chúng ta buộc phải túa gỡ với sửa chữa thay thế. Bộ luật pháp đa zi năng 60 in 1 Jiuxun Tools được lắp thêm không thiếu những máy khác biệt, sẽ giúp đỡ các bạn xử lý những vấn đề trên một cách dễ dãi, khiến cho bạn tiết kiệm chi phí thời gian rộng.

Bạn đang xem: Dụng cụ đa năng xiaomi

*

Lí bởi đề xuất cài Sở dụng cụ đa-zi-năng 60 in 1 Jiuxun Tools

Bộ công cụ đa chức năng 60 in 1 Jiuxun Tools là 1 trong những cỗ pháp luật đặc biệt quan trọng, tích đúng theo 60 lao lý thịnh hành, giúp bạn tiện lợi sửa chữa các thiết bị dụng vào mái ấm gia đình. Với xây cất thời thượng, vật liệu chất lượng cùng hộp đựng quý phái, thành phầm đã là một sản phẩm không thể thiếu trong những gia đình.

*

Tích đúng theo 60 thành phầm luôn tiện dụng

Điểm khác biệt của cỗ biện pháp đa năng Jiuxun Tools chính là tích hòa hợp 60 chính sách trong một bộ thành phầm, góp người dùng dễ dãi tìm kiếm được luật pháp áp dụng cân xứng. Cụ thể bộ thành phầm bao gồm keo dính giải pháp điện, dao rọc giấy, tuốc nơ vít dẹp, kìm, búa, thước dây 3m, cỗ 5 khóa lục giác, cờ lê, bút thử năng lượng điện, 2 tuốc nơ vkhông nhiều nhỏ tuổi, 1 tuốc nơ vít có thể đổi đầu vkhông nhiều với cỗ đầu vkhông nhiều ốc vít, 1 hộp lưu trữ. Với số số lượng hàng hóa lên đến 60 cực kỳ đa dạng mẫu mã, Jiuxiun Tools đến tài năng đáp ứng nhu cầu hầu hết nhu cầu áp dụng trường đoản cú giảm dây điện, thắt chặt và cố định đinh bị lỏng, vặn vẹo vít vào bàn và ghế, quạt năng lượng điện, máy vi tính, kiểm soát mạch....

Xem thêm: Nồi Cơm Điện Cao Tần Xiaomi Ih (Gen 2), Nồi Cơm Điện Cao Tần Thông Minh Xiaomi Ih 2

*

Hộp lưu trữ cao cấp, thanh lịch trọng

Dù bộ thành phầm lên đến 60 món, nhưng với sự kiến tạo cùng sắp xếp kỹ thuật trường đoản cú nhà chế tạo, các pháp luật được đặt tại phần đông địa điểm một cách Gọn gàng, chắc chắn rằng, không biến thành xê dịch cùng thuận tiện xác định nhằm người sử dụng mỗi lúc đề nghị cũng giống như hoàn toàn có thể thu xếp những hình thức sau thời điểm áp dụng một giải pháp đơn giản, không biến thành đảo lộn.

*

Sản phđộ ẩm liên quan

Thiết kế phương diện quanh đó vỏ hộp tàng trữ với mặt phẳng cắt kim cương cứng đẳng cấp và sang trọng, mang lại vẻ chắc chắn cùng bền mang đến sản phẩm. Dường như kiến tạo vỏ hộp thời thượng cân xứng với quality của thành phầm trong vỏ hộp. Ngoài tính năng lưu trữ, vỏ hộp còn tồn tại tính năng là phòng rơi, phòng áp lực với chống sốc. Bên cạnh đó hộp còn được vật dụng 2 khóa vật liệu bằng nhựa gia núm hai bên nhằm bảo đảm những sản phẩm bên trong chắc hơn.

*

Vật liệu quality cao

Các điều khoản được thiết kế tự làm từ chất liệu thnghiền kim loại tổng hợp thời thượng, góp đem đến vẻ bền bỉ cho thành phầm trong thời gian nhiều năm. Cụ thể thép kim loại tổng hợp được rèn sau khoản thời gian làm nguội làm việc nhiệt độ cao, mặt phẳng được đánh láng tinch xảo, xử lý chống gỉ giúp thành phầm luôn luôn mới cùng không biến thành gỉ sét. Tay chũm tuốc nơ vít, kìm với búa được làm tự làm từ chất liệu cao su đặc thời thượng, mang lại năng lực chống trượt cùng cảm xúc cố gắng chắc chắn, dễ chịu và thoải mái, dễ áp dụng.