Đồng hồ amazfit 2s global

Điểm nổi bật Đen Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng

*


- Cơ sở của Trung Quốc.

Bạn đang xem: Đồng hồ amazfit 2s global

- Thành lập năm 2010.

- Xiaomi là 1 trong cửa hàng bốn nhân cung cấp hàng điện tử, chỉ sau 5 năm kể từ thời điểm thành lập và hoạt động, thương hiệu đã sở hữu thị đa phần sản phẩm công nghệ 5 trên quả đât và mở màn trên thị phần Trung Quốc năm năm ngoái. Xiaomày không những đã có được thành công xuất sắc ở mảng điện thoại cảm ứng nhưng các mảng khác như máy vi tính bảng, Laptop, TV, sạc dự phòng, đồng hồ tối ưu, vòng treo tay logic cũng khá cải cách và phát triển, điều ấy giúp Xiaomày có được hồ hết vị trí nhất quyết trên Thị Trường.


Lỗi vày nhà sản xuất, Khách hàng chọn 1 trong 2 hình thức


Bảo hành tất cả cam kết trong 12 mon (chỉ áp dụng đến sản phẩm bao gồm, KHÔNG áp dụng mang lại phú khiếu nại kèm theo)

bảo hành trong khoảng 15 ngày (tự cơ hội Khách mặt hàng sở hữu sản phẩm cho BH cho thời điểm nhận lại sản phẩm về tối đa 15 ngày).Sản phẩm ko BH lại lần 2 trong 30 ngày kể từ ngày máy được bh ngừng.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm luật cam đoan (Bảo Hành quá 15 ngày hoặc bắt buộc bảo hành lại thành phầm đợt tiếp nhữa vào 30 ngày kể từ lần Bảo Hành trước), Khách sản phẩm được vận dụng cách làm Hư gì đổi nấy tức thì và luôn hoặc Hoàn tiền với tầm giá tiền bớt 50%.Từ tháng máy 13 trsinh sống đi, không áp dụng BH tất cả cam kết, chỉ áp dụng Bảo Hành hãng sản xuất nếu tất cả.

Hoàn tiền

Tháng thứ nhất kể từ ngày mua: phí tổn 20% quý hiếm hóa đơn.Tháng thứ 2 đến mon máy 12: mức giá 10% quý giá hóa đơn/mon.

Sản phẩm không lỗi


Khách hàng hoàn toàn có thể trả hàng hoàn tiền:

Tháng đầu tiên kể từ ngày mua: phí 20% quý giá hóa 1-1.Tháng thứ 2 mang đến tháng thiết bị 12: mức giá 10% giá trị hóa đơn/mon.

Sản phẩm lỗi vì người dùng


Không bh, đổi trả. TGDD/ĐMX cung cấp gửi thương hiệu bảo hành, Khách hàng trả giá tiền sửa chữa thay thế.


Xem đầy đủ: Chính sách bh đổi trả


*

Bài viết tiến công giá

Smartwatch Stratos 2S là phiên bạn dạng tăng cấp màn hình của phiên phiên bản Stratos 2 cùng với chất liệu mặt kính Sapphire được sản phẩm công nghệ cho bạn an tâm hơn Lúc đồng hồ vô tình bị va chạm bảo vệ smartwatch bình yên rộng Lúc va đụng. Tương tự như phiên bạn dạng trước thì những chế độ tập luyện thể dục cũng như quan tâm sức mạnh vẫn được tích hợp tương đối đầy đủ.

Phong giải pháp thể thao cá tính

Màn hình Stratos 2S vẫn chính là kích thước 1.34 inch với cấu tạo từ chất kính Sapphire được đồ vật, với vòng bezel gồm các nút thiết bị lí cho những tác vụ điều hướng thuận lợi và lập cập rộng.

*

 

Công nghệ màn hình hiển thị bội phản quang

Công nghệ màn hình Transflective LCD phản bội quang đãng được tích vừa lòng, phần nhiều hình hình họa, biết tin xung quanh smartwatch được hiển thị cụ thể, chi tiết ngoài ttách cho mình dễ ợt quan sát và theo dõi.

Xem thêm: Top Điện Thoại Giá Rẻ Dưới 3 Triệu 2020 Đáng Mua, Đây Là 5 Lựa Chọn Sáng Giá Nhất

*

 

Chỉ số kháng nước lến mang đến 50m

Các chuyển động liên quan đến nước như: Đi bơi, lướt sóng... sẽ không là nguy cơ có khả năng gây hỏng sợ hãi đến smartwatch Xiaomi Stratos 2S nữa.

*

Dây đeo silicone

Với gia công bằng chất liệu silicone được sử dụng, Stratos 2S mang lại cảm xúc dìu dịu, dễ chịu Lúc thực hiện trong cả ngày lâu năm. Dường như, chúng ta cũng có thể chuyển đổi dây đeo sang cấu tạo từ chất không giống phụ thuộc vào tài năng tháo dỡ tách.

*

Trợ lí sức khỏe

Nlỗi phiên phiên bản smartwatch Stratos 2 trước, những tác dụng như: Theo dõi unique giấc ngủ, theo dõi và quan sát và đo nhịp tim cũng được tích hòa hợp cho bạn thuận lợi theo dõi và quan sát thể trạng sức mạnh cá nhân mỗi ngày.

*

Đa dạng chế độ tập luyện

Biết được thể trạng cùng sở trường cá nhân mỗi người từng khác nhau, Xiaomày đã đồ vật nhiều mẫu mã chính sách tập luyện như: Chạy bộ, đấm đá xe pháo, bơi lội, leo núi, chạy bộ đường dài, các môn thể thao phối hợp, tennis... cho chính mình dễ chịu và thoải mái chắt lọc.

*

GPS xác định tổng lộ trình

Với khả năng GPS, đều biết tin về tổng suốt thời gian quãng con đường vào từng chế độ tập dượt sẽ được Stratos 2S ghi nhấn với hỗ trợ các số liệu cho chính mình.

*

Đo lường lượng Oxy

Các chỉ số về lượng oxy đã được tiêu thụ vào quá trình tập dượt thể thao sẽ tiến hành theo dõi và quan sát với cung ứng cho chính mình nhờ vào tính năng theo dõi V02Max.

*

Kết nối trong vòng tay

lúc vẫn luyện tập, dịch rời, tài xế... các bạn sẽ không thể bỏ lỡ đầy đủ lời nhắn, cuộc điện thoại tư vấn đến nữa. Mọi thông tin lúc này đã hiển thị tức thì trên mặt đồng hồ đeo tay, cho chính mình theo dõi và quan sát dễ dãi.

*

Trải nghiệm âm thanh xuất xắc vời

Bạn muốn nghe nhạc khi thi đấu, khi di chuyển mà lại không bắt buộc sử dụng mang lại điện thoại. Thật dễ dàng với Stratos 2S, các bạn chỉ cần coppy nhạc vào đồng hồ thời trang với liên kết cùng với tai nghe công nghệ Bluetooth không dây.

*

Thời gian sử dụng

Smartwatch Stratos 2S thỏa mãn nhu cầu những tác vụ như một mẫu đồng hồ tuyệt vời đang mang lại thời gian lên đến mức 5 ngày, và lên tới 11 ngày khi được thực hiện như một phiên phiên bản đồng hồ truyền thống lịch sử.

*