Đổi Tên Wifi Xiaomi Repeater

Bộ phát sóng wifi mạnh mẽ xiaomi mi wifi là sản phẩm công nghệ của hãng xiaomi về lĩnh vực phát sóng không dây. Ngoài chức năng làm router cực kỳ tốt, xiaomi mi wifi còn là một thiết bị làm thu sóng và phát lại( repeater) cũng rất chuẩn, đang được nhiều người Việt tìm dùng.

Bạn đang xem: Đổi tên wifi xiaomi repeater

Bạn đang xem: Cách đổi tên wifi xiaomi

Xem chi tiết sản phẩm tại đây : /repeater-chuan-ac-manh-nhat-hien-nay-xiaomi-mini-wifi.html

Sau đây là bài hướng dẫn cài đặt repeater wifi xiaomi Mi wifi bằng điện thoại smartphone trực tiếp, hướng dẫn thay đổi tên, password của thiết bị xiaomi thu phát sóng lại.

Bước 1. Chuẩn bị

+ Cắm nguồn cho thiết bị xiaomi mi wifi của bạn

+ Chuẩn bị 01 điện thoại smartphone nếu có hoặc máy tính bảng đều được.( hoặc có thể sử dụng dây Lan để cài đặt qua máy vi tính)

Bước 2. Cài đặt

+ Cắm nguồn cho thiết bị xiaomi và chờ đợi khoảng 30 giây cho khởi động.


*

+ Sau khi xiaomi hiện đèn xanh dương là bắt đầu cài đặt. Dùng thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng dò sóng wifi xiaomi phát ra và đăng nhập vào.


*

Giao diện khi đăng nhập vào là giới thiệu sản phẩm, các bạn click như hình vẽ trên để vào bước tiếp theo.


*

+ Ở bước này, như các bài hướng dẫn trước, khách hàng chọn chức năng cài đặt như bạn muốn. 1 là có thể chọn chức năng repeater thì click ở trên. Nếu muốn cài đặt repeater thì click như hình trên.

Xem thêm: Top 5 Máy Bơm Lốp Ô Tô Xiaomi 70Mai Midrive Tp03, Máy Bơm Lốp Xe Ô Tô Xiaomi 70Mai Midrive Tp03


*


*

Giao diện hiện ra như hình trên là sẽ thực hiện xong bước thu phát sóng lại. Nếu quý khách không muốn đổi tên, pass của con phát lại mà dùng luôn của con wifi gốc thì đến đây là có thể dừng.

Với khách hàng muốn để tên và pass của con xiaomi phát lại khác đi thì lưu ý nhớ cái địa chỉ Ip được khoanh ở hình trên và làm tiếp các bước dưới


Mở trình duyệt điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn lên và truy cập vào địa chỉ Ip đã lưu ở bước trên, giao diện hiện ra như hình trên và bạn gõ lại password đăng nhập wifi thôi. Làm theo các bước từ 1–>3 nhé.


Thực hiện các bước thay đổi tên wifi, pass wifi ở 2 băng tần con xiaomi Mi wifi như hình trên. Nhớ thực hiện tuần tự từ 1–> 5 nếu các bạn không dịch được tiếng trung nhé.


Bước này để xác nhận lại các thay đổi tên, pass của xiaomi mà thôi.


Tới bước này, các bạn đã xứng đáng hưởng thành quả hoạt động của bạn thực hiện từ đầu tới bây giờ.

Chúc các bạn thành công.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và bán hàng:

Từ khóa: cai dat xiaomi, repeater wifi xiaomi

Chuyên mục: Cài Đặt Repeater wifi nghienxiaomi.com, Tin Tức Hỗ Trợ

Chuyên mục:
Mới nhất
Xem nhiều
#1
#2
#3
#4
#5
ManClub - game bài đổi thưởng