Điện Thoại Tốt Nhất 2021

Sau 1 năm vắng ngắt trơn, Giải thưởng Di động Toàn cầu (GLOMO) tại sản phẩm điện thoại World Congress (MWC) sẽ quay trở về. Năm ngoái, vày ảnh hưởng của dịch Covid, MWC dường như không được tổ chức. GLOMO 2021 sẽ quay lại và chọn ra mẫu điện thoại thông minh rất tốt 2021.

Bạn đang xem: Điện thoại tốt nhất 2021

Galaxy S21 Ultra 5G là điện thoại thông minh tốt nhất có thể 2021

Samsung Galaxy S21 Ultra đã làm được hội đồng giám khảo đánh giá là smartphone rất tốt 2021. Hội đồng đánh giá đã chiếm lĩnh phần lớn lời khen ngợi dành riêng cho chiếc Smartphone này:

“S21 Ultra là chiếc Smartphone tối ưu cực tốt mà lại Samsung từng tạo ra. Nó cài đặt 1 loạt bản lĩnh hoàn hảo, màn hình hiển thị AMOLED xuất xắc đẹp, sản phẩm công nghệ hình ảnh tốt nhất có thể trong phân khúc, tính năng vượt trội. và xứng đáng chiến thắng vào giải điện thoại thông minh tốt nhất năm 2021.”

*
iPhone 12 Pro Max cũng góp khía cạnh vào danh sách nhưng lại không nhận được công dụng khả quan nào

Apple trắng tay sinh sống hạng mục đặc biệt nhất

Samsung là đơn vị tuyệt nhất tất cả nhì thành phầm lọt được vào list đề cử mang đến năm 2021. Model máy hai trong list của hãng sản xuất là Galaxy Sđôi mươi FE. Trong list này có thể kể tới rất nhiều kẻ thù “đáng gờm” khác. Đó chính là iPhone 12 Pro Max, OnePlus 9 Pro cùng Xiaomi Mi 11 Ultra.

Dưới đấy là hồ hết tiêu chuẩn nhằm hội đồng giám khảo lựa chọn ra điện thoại thông minh tốt nhất 2021:

Thiết kế của sản phẩm cùng sự đổi mớiHiệu suất thiết bị, các nguyên tố về làm ra máyCác cải tiến mới lạ cùng trí tuệ sáng tạo. Ví dụ: hiệ tượng, technology, tính năngTính hữu ích của sản phẩm về mặt tính năng cùng tính năngGiá trị thương mại của máyThành công về thương mại bên trên toàn cầuTrải nghiệm người dùng, quality với độ tin cậyChứng chỉ về môi trường và tính bền vữngCam kết thường xuyên về hỗ trợ, ví dụ: upgrade phần mềm

Những phần thưởng công nghệ đáng chú ý khác

ARM đang giành được phần thưởng Sáng tạo nên thiết bị bứt phá cho phần đa phát triển về Chip xử lý thứ di động. Đồng thời, thương hiệu này cũng vượt mặt Apple (công nghệ UWB), Oppo (công nghệ sạc nhanh), LG cùng BOE (technology màn hình gập và xoay).

Xem thêm: Máy Lọc Không Khí Ô Tô Xiaomi Air Purifier Car, Máy Lọc Không Khí Xe Hơi Xiaomi Air Purifier Car

*
ARM thành công làm việc hạng mục sngơi nghỉ trường

Vodafone Curve sầu được chọn là Thiết bị tiêu dùng rất tốt. Đây là một trong những thành phầm GPS tag quan sát và theo dõi. Sản phẩm đang giành thắng lợi trước gần như ứng viên cực kỳ bạo phổi không giống của Samsung cùng Huawei.

*
Những uy tín Khủng góp phương diện trong list đề cử

Trong ngôi trường hợp bạn bỏ lỡ GLOMO 2019, Huawei Mate đôi mươi Pro sẽ giành được giải thưởng smartphone rất tốt. Samsung Galaxy Watch chiến hạ giải sản phẩm treo tốt nhất có thể cùng Epic Games được vinh danh cho những chuyển động nhượng quyền thương thơm mại xung quanh tựa game Fortnite.