Điện Thoại Mi Note 3

Điểm nổi bật Vàng đồng Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng sản xuất

*


Bài viết tấn công giá

Xiaongươi Redmi 3 – Vô địch giá thành bên dưới 3 triệu đồng

Thiết kế sắt kẽm kim loại lịch sự trọng

*

Xiaongươi Redngươi 3 được hoàn thành cùng với khía cạnh lưng kim loại chắc chắn là cùng những con đường kẻ chéo cánh mang đến cảm hứng trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng cứng cáp. Các chi tiết của sản phẩm cũng được bo tròn góp cố gắng giỏi.

Bạn đang xem: Điện thoại mi note 3

Màn hình gồm quality tốt

*

Điện thoại thông minh Redngươi 3 được Xiaomày đồ vật màn hình 5 inch độ sắc nét 7đôi mươi x 1280 pixels thuộc tnóng nền IPS LCD đến quality hiển thị giỏi. Màu sắc của màn hình chân thực, không thực sự bùng cháy rực rỡ thuộc không xẩy ra thiên về ám quà. Góc quan sát của sản phẩm sống cả vào đơn vị với không tính ttránh cũng giỏi cần người dùng rất có thể dễ chịu thực hiện trong bất cứ điều kiện làm sao.

Cấu hình khủng sống tầm giá

*

Xiaomày Redmi 3 được sản phẩm công nghệ cấu hình xịn để cho các kẻ địch trong phân khúc thị trường nên run sợ với bé chip SnapLong 616 đến từ Qualcomm đi kèm đó là 2 GB RAM cùng 16 GB bộ nhớ trong và bao gồm cung cấp Dắt cắm thẻ lưu giữ lên đến mức 128 GB. Người dùng có thể lạc quan thực hiện tất cả các vận dụng hiện tại tất cả trên Google Play nhưng mà ko chạm chán đề nghị bất kể khó khăn làm sao.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Điện Thoại Android, Iphone Khi Quên Mật Khẩu Điện Thoại Android

Camera được thiết bị nhiều thiên tài nâng cao

*

Xiaomày Redmày 3 được sản phẩm công nghệ camera chính với độ phân giải lên tới mức 13 MPhường, khẩu độ F2.0 cùng technology lấy đường nét theo pha mang đến vận tốc lấy nét chỉ 0.1 s. Còn camera trước của máy bao gồm độ sắc nét 5 MPhường, khẩu độ f/2.2 mang đến unique hình ảnh selfie giỏi.

Dung lượng pin xịn mang lại thời gian sử dụng thoải mái

*

Viên pin ở Xiaomi Redmày 3 có dung tích lên đến mức 4100 mAh có tương lai mang đến thời hạn áp dụng dễ chịu và thoải mái lên tới 2 ngày. Ngoài ra vật dụng cũng cung cấp 2 slặng 2 sóng thuận tiện cho những người dùng.