ĐIỆN THOẠI DÀNH CHO GAME THỦ

nghienxiaomi.com –Theo ý kiến CEO Redmày, Lu Weibing, điện thoại thông minh chơi trò giải trí là nhu cầu có thực. hầu hết bạn vẫn chưa xuất hiện được một chủng loại gaming phone vừa lòng.

Bạn đang xem: Điện thoại dành cho game thủ


*

Ảnh: Techradar


Thị trường điện thoại thông minh gaming ngày nay vốn là sảnh nghịch của các tiếng tăm béo nhỏng ROG của ASUS, BlackShark của Xiaomi, iQOO của Vivo hay Red Magic của Nubia. Redmày gần đây sẽ công bố tham gia lĩnh vực điện thoại thông minh di động chơi trò giải trí, một đợt tiếp nhữa gây để ý mang đến Thị trường điện thoại thông minh di động chơi trò chơi.

Theo những thống kê, vào năm 20đôi mươi, tổng lợi nhuận của rất nhiều thương hiệu điện thoại cảm ứng chơi trò giải trí trên Trung Hoa chỉ đạt ngưỡng hơn 1 triệu dòng, chỉ chiếm tỷ trọng gần như không đáng kể vào thị phần Smartphone 300 triệu dòng.

Những cái máy flagship thông thường với cả phần lớn chiếc máy tầm trung hồ hết rất có thể đáp ứng được yêu cầu chơi trò chơi mỗi ngày. Hình thức xấu, giá mắc, quality kém,... khiến người tiêu dùng từng tải Smartphone chơi trò chơi than phiền. Chúng ta gồm thực thụ đề nghị điện thoại cảm ứng thông minh chơi trò chơi không?

Sự cám dỗ của hàng ngàn triệu người tiêu dùng trò nghịch di động

Vào năm 2017, JD.com đang giới thiệu một tiêu chuẩn chỉnh điện thoại cảm ứng di động chơi trò giải trí đặc biệt với một vài công ty. Hu Shengli, lúc đó là quản trị thành phần marketing 3C của JD, cho thấy thêm vào thời đặc điểm này, dựa trên kinh nghiệm tay nghề của JD vào nghành nghề dịch vụ máy vi tính, chúng ta dự đân oán danh mục trò chơi đã biến chuyển làn sóng lớn mạnh tiếp theo sau trong ngành điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Red Magic của Nubia, Blaông xã Shark của Xiaomi, Legion của Lenovo, ROG Phone của Hãng Asus cùng Redmày bắt đầu bắt đầu làm, hiện nay tất cả 5 đơn vị cung ứng trên Thị Trường China đang tsi gia vào Thị Trường điện thoại cầm tay chơi trò chơi.

Đằng sau điều đó là hàng trăm triệu người tiêu dùng trò nghịch di động.

Theo "Báo cáo thống kê lại lần thiết bị 47 về chứng trạng phát triển Internet của Trung Quốc" vày Trung vai trung phong Thông tin Mạng Internet China ra mắt, tính mang đến mon 12/2020, số lượng người dùng trò đùa trực con đường làm việc Trung Quốc đã dành 518 triệu con người, chiếm phần 52,4% tổng số người tiêu dùng Internet.

Về doanh thu, vào năm 20đôi mươi, lợi nhuận bán sản phẩm tự thị phần trò chơi của Trung Quốc là 278,687 tỉ quần chúng tệ, tăng 20,71% đối với cùng kỳ năm trước; lợi nhuận từ bỏ Thị Trường trò chơi di động là 209,676 tỉ nhân dân tệ, tăng 32,61% so với cùng kỳ năm ngoái, chỉ chiếm 75,24% tổng lệch giá của Thị trường game.

Với rộng 500 triệu người dùng trò đùa di động và thị phần rộng 200 tỉ nhân dân tệ, các bên tiếp tế điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay chắc chắn là cần yếu bỏ qua miếng bánh mập bsinh sống này. Tuy nhiên, từ bỏ thực trạng hiện thời, hàng nghìn triệu người chơi trò giải trí trực con đường vẫn chưa thay đổi thành người dùng trò chơi cầm tay như các công ty phân phối ước muốn.

CEO của Redngươi, Lu Weibing, cũng bằng lòng rằng tuy vậy điện thoại cảm ứng thông minh chơi game đã có phát triển trong tương đối nhiều năm dẫu vậy bọn chúng vẫn không đích thực cải tiến vượt bậc. Theo những thống kê, tổng doanh thu chào bán Smartphone chơi trò giải trí tại Thị phần Trung Hoa vào khoảng thời gian 20đôi mươi chỉ ở mức 1,6-1,7 triệu chiếc.

Xấu xí và đắt tiền

Một người tiêu dùng game di động trực thuộc dạng "nghiện" nói cùng với Simãng cầu Technology rằng mặc dù đã dành thời hạn lâu năm chơi trò chơi mà lại anh ấy sẽ không còn Để ý đến việc mua một chiếc điện thoại chơi trò giải trí chuyên sử dụng. Anh ấy có niềm tin rằng điện thoại cầm tay với thông số kỹ thuật tiên tiến nhất thường thì là đáp ứng một cách đầy đủ cả thử khám phá chơi trò chơi. Hiện giờ, các điện thoại cảm ứng thông minh chơi game theo xua một bí quyết mù quáng bề ngoài kiêu ngạo, chỉ được một số trong những không nhiều bạn đồng ý với thiết yếu biến đổi Xu thế chủ đạo.

Lấy ví dụ như cái Smartphone Blachồng Shark 3, khía cạnh lưng của nó được thiết kế đối xứng thân hình tam giác trên và dưới không lấy được lòng cộng đồng mạng. Trong dòng Blaông xã Shark 4 tiên tiến nhất, xây đắp này sau cuối đang bị loại bỏ bỏ.

*
Xiaongươi Black Shark 3

Tuy nhiên, bởi vì nhu cầu chơi trò giải trí tôn vinh tài năng tản nhiệt độ, tính năng, thời lượng pin ... yêu cầu những dế yêu chơi game cạnh tranh thoát ra khỏi triệu chứng bự chảng. Lấy ví như chiếc điện thoại chơi game của Legion 2 Pro, bởi vì tất cả viên pin to 5500mAh cần sản phẩm tất cả độ dày 10,32milimet cùng trọng lượng lên đến mức 262g.

Nhìn vào đầy đủ chiếc điện thoại chơi game được xây dựng trong năm nay, phần đông giá chỉ khởi điểm số đông bên trên 3.000 quần chúng tệ cùng mức ngân sách cao chắc hẳn rằng đang cản ngăn sự phổ biến của Smartphone chơi game.

Xem thêm: How Do I Lock My Sim Card On Xiaomi Redmi Note 3? Pin Xiaomi Redmi Note 3, Bm46

Theo nlỗi chia sẻ của ông Lu Weibing, điện thoại thông minh chơi game ko được người dùng thực hiện vày nó vượt đắt. Vị người đứng đầu này cũng xác định rằng nhu cầu người dùng áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh chơi trò giải trí vẫn còn đấy rất lớn. Nhưng Chi tiêu vẫn luôn là trở xấu hổ lớn nhất.

Các sự việc unique thường xuyên xuyên

Người dùng bình thường cạnh tranh đồng ý điện thoại cảm ứng thông minh chơi trò giải trí, cùng người dùng đã sở hữu điện thoại cảm ứng chơi game hay khôn xiết đau đầu với tương đối nhiều sự việc tạo nên.

Một người tiêu dùng điện thoại thông minh cầm tay Blaông xã Shark vẫn phàn nàn rằng cái Blaông xã Shark 3 Pro mà lại anh ta cài đặt sẽ cháy bo mạch chủ cùng với screen Black trong vòng chưa đầy 1 năm. Theo diễn đạt của anh ấy, chiếc Smartphone này tự nhiên bị đen Khi vẫn chơi trò giải trí, sau khoản thời gian soát sổ hậu mãi thì mới biết bo mạch nhà bị cháy đề xuất sửa chữa cùng không hề được tính vào thời gian bảo hành lúc đầu.

"Điều kia Có nghĩa là, chiếc điện thoại di động cầm tay tôi sở hữu với mức giá 5.000 dân chúng tệ đã vô ích vào 10 mon và tôi sẽ đề xuất từ bỏ tiền túi để thay thế bo mạch chủ. Trong tương lai, tôi chỉ việc sở hữu một thứ Android cùng với thông số kỹ thuật cao và không khi nào cài Smartphone chơi trò giải trí nữa".

Một người tiêu dùng không giống phàn nàn rằng đang là điện thoại thông minh chơi trò chơi thì thời gian sử dụng lúc tập luyện game bắt buộc giỏi hơn điện thoại thông minh thông thường. Tuy nhiên, Blaông xã Shark không bằng các di động trên Thị Phần, ngoại trừ tính năng giỏi, nó không có ưu thế nào không giống. "Đối cùng với khách hàng thì sản phẩm tốt sẽ không giỏi nhưng mà sản phẩm giỏi lại không rẻ. Blachồng Shark đắt nhưng mà thời gian thực hiện nđính thêm, chi phí thay thế hỏng bo mạch nhà ngay gần bằng nửa chi phí đồ vật."

Trên thực tiễn, phần nhiều trường hợp cháy bo mạch chủ này không hiếm gặp mặt. Trên xã hội Baidu Tieba và Blachồng Shark, nhiều người dùng cho biết thêm chúng ta cũng gặp cần triệu chứng cháy bo mạch chủ. Và những người tiêu dùng sẽ gặp gỡ phải trường vừa lòng này sau khoản thời gian áp dụng cả năm, tức thị không được Bảo hành, và chi phí sửa chữa thay thế bo mạch công ty thường xuyên rơi vào tầm 1.000-2 ngàn quần chúng. # tệ.

Một người dùng Blaông chồng Shark 2 Pro vẫn phàn nàn rằng anh ta đã có tác dụng cháy bo mạch công ty Lúc cập nhật khối hệ thống, cùng hậu mãi cho thấy ví như nuốm bo mạch nhà thì yêu cầu mất 1599 quần chúng. # tệ. "Loại điện thoại này chỉ hoàn toàn có thể sử dụng vào 1 năm. Ban đầu tôi ước ao tải Black Shark 3S. Tôi hoàn toàn bế tắc."

Cách đây vài ba ngày, một blogger đã đăng trên Weibo một video Reviews Lenovo Savior 2 Pro có thể thuận tiện bị bẻ gãy bởi cả nhì tay khiến dân mạng tranh cãi xung đột.

Điện thoại chơi trò chơi rất có thể đến với quần chúng không?

*

Liệu điện thoại cảm ứng thông minh chơi trò giải trí tất cả quan trọng hay là không vẫn tồn tại khiến bất đồng quan điểm. Nhà quan liêu sát Wang Chikun có niềm tin rằng điện thoại cảm ứng di động cầm tay chơi trò chơi ở 1 cường độ làm sao sẽ là nhu cầu giả, hoặc một mánh khoé PR tiếp thị. Nó là thành phầm của việc chuyển dời ngành điện thoại thông minh cầm tay của Trung Quốc từ tăng đột biến sang trọng tồn kho, và nguồn cung điện thoại thông minh di động từ thiếu thốn lịch sự cung trên mức cho phép. Nếu phân khúc thị phần Smartphone chơi trò giải trí thường xuyên chạm chán yêu cầu sự đối đầu nóng bức mặc dù đồ sộ nhỏ cũng khó thành công.

Đặc biệt là hồ hết cái máy flagship bây giờ và cả mọi cái máy tầm trung bình số đông được về tối ưu hóa game. Ví dụ: một vài đơn vị chế tạo bao gồm thống mập vẫn ra mắt các cơ chế trò chơi để thiết lập công suất CPU với GPU, chế độ tuổi tbọn họ pin với thông cung cấp tin nhắn trong trò nghịch nhằm bảo vệ yêu cầu chơi game giỏi. Vấn đề này tạo nên sự biệt lập của điện thoại cảm ứng thông minh chơi trò chơi trlàm việc đề xuất không nhiều rõ ràng rộng.

Một fan thao tác trong lĩnh vực Smartphone cầm tay nói với Sina Technology rằng con số fan chơi trò chơi rất to lớn, nhưng mà chỗ đông người chơi trò chơi chuyên nghiệp là một trong những Thị Phần ngóc, vày vậy điện thoại chơi trò giải trí bài bản được định sẵn là một thị trường ngóc.

Ông tin rằng so với Blaông chồng Shark, Red Magic với các nhà tiếp tế điện thoại cảm ứng di động cầm tay chơi trò giải trí to khác, phương pháp tiếp cận tựa như của iQOO có thể tương đối phù hợp rộng.

iQOO không xác minh sản phẩm của mình là 1 chiếc điện thoại chơi trò chơi, tuy thế nó được về tối ưu hóa mang đến vấn đề chơi trò chơi về phương diện tính năng. Do đó, những thành phầm này không chỉ có rất có thể đáp ứng nhu cầu yêu cầu của người dùng đại bọn chúng mà còn đáp ứng nhu cầu được nhu cầu ngóc của người dùng chơi trò giải trí.

Điều này cũng phần như thế nào như thể với cách nhìn của ông Lu Weibing.

Theo ông Lu, điện thoại cảm ứng thông minh chơi trò chơi không hẳn là nhu cầu mang nhưng thực tiễn, yêu cầu của đa số gamer vẫn không được đáp ứng nhu cầu. Ý tưởng sản xuất điện thoại chơi trò chơi của Redmày là đưa ra sự cân đối thân điện thoại thông minh chơi trò chơi và trang bị cần sử dụng thiết yếu, nhằm điện thoại thông minh chơi game cũng rất có thể đổi thay lắp thêm chủ yếu, vắt vì chưng chỉ là 1 trong đồ vật dự trữ nhằm chơi trò giải trí.

Cụ thể, nó cần được nhẹ với mỏng tanh, ko tác động tới việc áp dụng mỗi ngày, đôi khi nên tất cả năng suất cao hơn nữa, để thử dùng chơi game chuyên nghiệp hóa không chỉ là giành cho một số không nhiều người nghịch ngoại giả cho cả công cộng.

Tuy nhiên, điện thoại cảm ứng di động Blaông chồng Shark dưới sự đầu tư trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Xiaomày đang không đã có được phương châm như ý. Redngươi, chữ tín bé của Xiaongươi, liệu tất cả đạt được thành công xuất sắc vào Thị Phần ngỏng này?