Điện thoại camera trước đẹp

Dưới đó là danh sách 10 điện thoại cảm ứng thông minh chụp selfie đẹp nhất nhân loại theo reviews của DxOMark. điện thoại cảm ứng thông minh của Samsung với Huawei chiếm phần đa phần list.

Bạn đang xem: Điện thoại camera trước đẹp

Google Pixel 3 (92 điểm)

Với khả năng đem nét giỏi, đã tạo ra hình họa tất cả độ chi tiết cao, camera selfie bên trên Pixel 3 đạt 92 điểm vào bài bác đo năng lực tự sướng bởi camera trước của DxOMark.


Tuy nhiên, trong nhiều tình huống hình hình ảnh selfie từ Google Pixel 3 không mịn, color domain authority fan bị ám xoàn hoặc xanh lục vì chưng năng lực khử nhiễu bị sút. Ảnh: TheVerge.

iPhone 11 Pro Max (92 điểm)

Camera selfie của iPhone 11 Pro Max được trang bị ống kính góc rộng lớn hơn đối với sản phẩm nhiệm kỳ trước với năng lực cù video clip 4K. Hình ảnh selfie tự iPhone 11 Pro Max gồm độ chi tiết cao, HDR giỏi, chính sách chân dung xóa phông chuẩn chỉnh xác tuy nhiên vẫn còn đó bị nhiễu ví như chụp trong ĐK ánh sáng yếu. Ảnh: DigitalTrends.


Huawei Mate 30 Pro (93 điểm)

Camera trước của Mate 30 Pro được Reviews là tối ưu HDR xuất sắc, độ cụ thể cao, không nhiều nhiễu. Tuy nhiên, màu domain authority vào ảnh selfie trường đoản cú Mate 30 Pro đôi khi không được tự nhiên và thoải mái.

Samsung Galaxy S10 Plus (96 điểm)


Camera selfie của Galaxy S10 Plus được review tốt nhất có thể, mang lại màu da bắt mắt, sống động, kĩ năng đem nét nkhô nóng và đúng đắn, khử nhiễu xuất sắc. Tuy nhiên, Lúc selfie team một số cụ thể hoàn toàn có thể bị mờ với ảnh selfie trong điều kiện ánh nắng yếu hèn cũng trở nên bớt cụ thể.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại 2 Triệu Đáng Mua Nhất Hiện Nay, Điện Thoại Giá Rẻ Từ 2 Triệu Đến 4 Triệu

Samsung Galaxy S10 5G (97 điểm)

Camera selfie của S10 5G cho hình ảnh có Màu sắc chân thật, sắc đẹp đường nét vào đông đảo trường hợp sáng sủa với khoảng cách. Cũng giống hệt như Galaxy S10 Plus, ảnh selfie từ bỏ S10 5G cũng bị mờ một vài cụ thể bị Lúc chụp team với bị giảm cụ thể trong ĐK ánh sáng yếu đuối. Ảnh: Expertnhận xét.

Hãng Asus ZenFone 6 (98 điểm)


Camera selfie của Asus ZenFone 6 ko thảm bại kỉm camera chính trên nhiều mẫu mã vật dụng vì thực hiện qui định lật nhằm đổi mới camera sau thành camera trước. Camera selfie trên sản phẩm công nghệ được nhận xét cao về cả kỹ năng lấy đường nét, khử nhiễu cho tới tái hiện nay Color. Tuy nhiên, camera này vẫn đang còn điểm yếu kém nằm tại vị trí khả năng đo sáng sủa vào một vài trường hợp chưa đúng chuẩn, nếu chụp với flash gồm hiện tượng kỳ lạ đôi mắt đỏ với chế độ bokeh gặp khó trong khi sáng yếu ớt. Ảnh: DigitalTrends.

Samsung Galaxy Note10+ 5G (99 điểm)

Camera selfie của Galaxy Note10+ được nhận xét có tác dụng xóa phông đúng đắn, bokeh đẹp mắt, độ cụ thể cao. Tuy nhiên ảnh chụp selfie từ bỏ thứ bị giảm chi tiết với độ bão hòa màu khi ánh sáng yếu ớt.

Samsung Galaxy Sđôi mươi Ultra (100 điểm)

Galaxy S20 Ultra cài đặt camera trước có độ sắc nét 40 megapx cảm biến Quad-Bayer cho năng lực lấy nét rộng lớn, đúng mực, Color đẹp, độ chi tiết cao và xóa phông chuẩn chỉnh. Tuy nhiên, hình họa có khả năng sẽ bị mờ một vài cụ thể khi selfie nhóm đông tín đồ cùng vào điều kiện tia nắng yếu đuối cho color da không chính xác.


Huawei Nova 6 5G (100 điểm)

Nova 6 5G của Huawei là 1 giữa những điện thoại cảm ứng tất cả camera selfie rất tốt trái đất hiện nay. Theo Đánh Giá của DxOMark, camera selfie của dòng sản phẩm đến hình ảnh gồm màu sắc domain authority đẹp mắt, đem đường nét đúng chuẩn, không nhiều nhiễu. Tuy nhiên, hình họa nhiều khi bị ám xanh hoặc quà, thăng bằng white tạm thời và màu sắc domain authority kém tự nhiên và thoải mái Lúc chụp vào điều kiện ánh nắng yếu hèn.

Huawei P40 Pro (103 điểm)

Đứng đầu list 10 smartphone chụp selfie đẹp tuyệt vời nhất thế giới là mẫu mã P40 Pro vừa ra mắt của Huawei cùng với 103. DxOMark Review camera selfie của sản phẩm đã cho ra hầu như tấm hình "đẹp tuyệt vời nhất từng thấy" trên điện thoại thông minh. Ảnh selfie trường đoản cú P40 Pro tái hiện màu sắc da tự nhiên, chế độ chân dung bokeh vận động kết quả, kĩ năng rước nét với khử nhiễu xuất sắc vào phần đông điều kiện ánh nắng. Tuy nhiên, camera selfie của P40 Pro vẫn có điểm yếu là kỹ năng lấy nét bị bớt vào điều kiện sáng sủa yếu.