Đèn Ngủ Thông Minh Philips Xiaomi

nghienxiaomi.com cam kết:

* Chính thương hiệu nghienxiaomi.com phân phối hận.

Bạn đang xem: Đèn ngủ thông minh philips xiaomi

* BH theo tiêu chuẩn chỉnh nhà cung cấp.* Hoàn chi phí 300% trường hợp phạt hiện hàng giả, mặt hàng dựng.


* Bảo Hành 6 mon thiết yếu hãng 1 đổi 1.* Thiết kế linc hoạt, buổi tối ưu, công dụng.* Hiệu năng hoàn hảo nhất vào phân khúc thị trường.* Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng của đèn.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Đồng Hồ Thông Minh Xiaomi Mi Watch Với Điện Thoại Từ A


*
Đèn ngủ tuyệt vời Xiaomày Philips

Đèn ngủ hợp lý Xiaongươi Philips có thể thay đổi ánh sáng giữ lại màu lần lượt lúc bạn muốn đổi khác chỉ việc ấn và luân chuyển các bạn sẽ tất cả một kinh nghiệm thú vui bắt đầu.

Đèn ngủ hợp lý Xiaomày Philips được thiết kế thắp sáng rất đầy đủ mang đến cho bạn đề nghị hình ảnh ví dụ . Cảm đổi thay ánh sáng hiện đại số tích hòa hợp với thuật tân oán phạt hiện ánh sáng bao bọc nhằm chế tạo ra chế độ sáng làm vơi cho giấc ngủ của người sử dụng vào ban đêm.

*
Đèn ngủ sáng ý Xiaomi Philips

Ánh sáng sủa xanh tạo nên một bầu không Lúc với ánh sáng thanh thanh cùng thoải mái, kèm chính là bóc tsoát cùng truyện trò với đồng đội.

Ánh sáng sủa color cam y như hoàng hôn làm cho bầu không khí cho cả gia đình trlàm việc phải dễ chịu và thoải mái và ấm áp hơn

Ánh sáng màu hồng tương trưng cho sự lãng mạn cùng dìu dịu. Nó làm cho hầu hết người một cảm hứng thật và ngọt ngào và hạnh phúc chỉ giành riêng rẽ đến nhì người.

*
Đèn ngủ lý tưởng Xiaomày Philips

Một khung trời xanh, khoảng không giống của hầu hết bạn tập yoga nó giúp cho việc yên ổn tĩnh nhưng lãng đọng

Đèn ngủ sáng dạ Xiaongươi Philips nghỉ ngơi cạnh chõng ngủ trong cơ chế ánh nắng đêm hôm sẽ giúp đỡ bạn đảm bảo an toàn đôi mắt, nó còn nhằm tăng cường mức độ tương xứng cùng với màn hình hiển thị điện thoại thông minh.

*
Đèn ngủ lý tưởng Xiaomi Philips

Thiết kế đúng mực và tin cậy cho nên vì vậy ánh nắng đang đi kèm lâu dài. Các kết cấu bên phía trong của khung trục vớ các những kim loại bao gồm chất lượng độ bền cao, độ cao đồng trục chuyển phiên gồm cảm ứng hồng ngoại cảm giác được đúng mực màu mờ không giống nhau.

Với cổng tiếp nối USB Type-C bạn sẽ tiện lợi đến Việc cấp cho nguồn để đèn được vận động,nó thuận lợi cho việc di chuyển vào đơn vị.

Thông số kĩ thuật

Tên thành phầm : Đèn ngủ Xiaongươi PhilipsKích thước : 225*108mmTrọng lượng : 1kgCông suất : 12WĐiện áp : 100~240V ~ 50/60HzHỗ trợ : Android 4.4 cùng Ios 8.0 trngơi nghỉ lên
nghienxiaomi.com