DÂY KIM LOẠI MIBAND 2

nghienxiaomi.com cam kết:

* Chính hãng sản xuất nghienxiaomi.com phân păn năn.

Bạn đang xem: Dây kim loại miband 2

* BH theo tiêu chuẩn nhà cấp dưỡng.* Hoàn chi phí 300% ví như phạt hiện nay hàng nhái, sản phẩm dựng.


* Chính hãng sản xuất Xiaongươi VN phân phối* Kiểu dang nhỏ gọn gàng thời trang,* Phù phù hợp với đồng hồ Mi B& 2


Dây Thay Thế Bằng Klặng Loại Cho MiBand2 Mijoas Plus phụ kiện sửa chữa tốt vời!

Vòng treo tay kim loại Mijoas Plus sửa chữa đến trang bị theo dõi và quan sát thể dục thể thao Xiaomày Mi Band 2 là một trong những phụ kiện thời trang và năng động sành điệu và là việc thay thế xứng danh mang lại dây đeo màu sắc Black truyền thống lâu đời. Vòng đeo tay bằng thép có thể thay thế trông chắc hẳn rằng, phù hợp lphát minh với xây đắp của lắp thêm với bảo vệ nó khỏi rất nhiều hư hư có thể xảy ra trong quy trình luyện tập.

Thiết kế của dây mang kim loại được triển khai,có tính mang lại kích thước của cảm biến Mi Bvà 2 “thông minh”, nhờ kia vòng treo tay tối ưu nuốm hệ thứ 2 được giữ chắc chắn là bên trên dây đeo.

Xem thêm: Đánh Giá Redmi Airdots 2: Mẫu Tai Nghe Giá Rẻ Đáng Mua Của Xiaomi Airdots 2

Làm bằng vật liệu thép ko gỉThiết kế cổ điểnĐeo thoải máiChiều nhiều năm form size rất có thể điều chỉnh

*

Thông số kỹ thuật

– Màu sắc: Đen, Rose Gold, silver– Một loại: Dây đeo– Khả năng tương thích: Mi Band 2– Kích cỡ: 145-210 mm– Chất liệu dây đeo: Thnghiền ko gỉ

Chất liệu thxay không gỉ, nhẵn bẩy

Dây treo được gia công bằng thép không gỉ, chống lão hóa, phòng biến dị, hỏng lỗi. Móc khóa được thiết kế bằng thép chải cùng kẹp giữ dây bè lũ dục được gia công bằng vật liệu thép tiến công trơn.

*

Khóa cài kiên cố chắn

*

Dây đeo có khóa song thoải mái và dễ chịu cố định và thắt chặt hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Phương thơm pháp sửa khóa – vội khóa. Kiểu thắt này rất chắn chắn an ninh với đặc biệt tốt nhất, nó chất nhận được chúng ta kiểm soát và điều chỉnh vòng đeo tay cân xứng cùng với bất kỳ cổ tay làm sao bằng cách di chuyển móc sở hữu.

*

Ưu điểm chủ yếu của dây mang sắt kẽm kim loại Mijobs là khả năng kiểm soát và điều chỉnh độ dài nhằm phù hợp cùng với bàn tay của khách hàng. Vấn đề này vẫn có thể chấp nhận được thực hiện cho tất cả phái nam cùng thiếu nữ.

Mua Dây Tgiỏi Thế Bằng Klặng Loại Cho MiBand2 Mijoas Plus chủ yếu hãng trên Xiaomi Việt

Mua phụ khiếu nại bao gồm thương hiệu tại nghienxiaomi.com. Tự hào là nhà cung ứng sản phẩm thiết yếu thương hiệu Xiaongươi trên toàn nước, trên trên đây Cửa Hàng chúng tôi khẳng định 100% các sản phẩm mang lại tây quý khách đa số là hàng thật. Đồng thời lúc đến với Shop chúng tôi bạn sẽ được trải đời hình thức quý khách và BH trên toàn bộ khối hệ thống của Xiaomi Việt.


nghienxiaomi.com