ĐÁNH GIÁ XIAOMI REDMI 4A: ĐÁNG MUA NHẤT MỨC GIÁ DƯỚI 3 TRIỆU

Với mức giá thành bên trên 2 triệu đồng, Xiaomày Redmày 4A là sự chọn lọc lý tưởng mang đến chúng ta học sinh, sinc viên, tuyệt những người eo hẹp về tài thiết yếu tuy thế vẫn mong muốn sử dụng smartphone cùng với tương đối đầy đủ chức năng.

Bạn đang xem: Đánh giá xiaomi redmi 4a: đáng mua nhất mức giá dưới 3 triệu

Thiết kế của điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomày Redngươi 4A

*

Xiaomày Redngươi 4A

Xiaongươi Redmi 4A sử dụng cấu tạo từ chất hoàn toàn từ vật liệu bằng nhựa cũng là điều phải chăng bởi quan yếu muốn đợi một mẫu điện thoại thông minh tầm giá chỉ hơn 2 triệu đ và lại tất cả lớp vỏ sắt kẽm kim loại nguyên khối hận.

Mặt sau Xiaongươi Redngươi 4A là camera 13MPhường khẩu độ F / 2.2 cùng đền LED Flash được đặt Gọn gàng ở góc cạnh trên phía bên trái, bên dưới là loa ngoài.

*

Mặt trên và bên dưới của Xiaongươi Redngươi 4A

Cạnh bắt buộc sẽ là cụm phím nguồn với tăng giảm âm lượng, cạnh trái họ tất cả Dắt cắm SIM. Trên Redngươi 4A, người dùng hoàn toàn có thể chọn 2 SIM hoặc 1 SIM cùng thẻ lưu giữ tùy ý. Bên bên dưới sản phẩm công nghệ là cổng sạc microSD với điện thoại cảm ứng thông minh, trên là giắc cắm tai nghe.

Kích thước của máy tương đối nhỏ cùng với màn hình hiển thị 5 inch, thay vừa tay, bối cảnh khá thân mật và gần gũi. Tuy nhiên, người tiêu dùng sẽ không còn được Tặng Ngay kèm tai nghe lúc mua.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Lọc Nước Xiaomi 600G Ro, Máy Lọc Nước Thông Minh Xiaomi Mr624 600G Ro

Các tác dụng rất dị của Xiaomi Redngươi 4A

Cấu hình chắc hẳn rằng là một trong trong những điểm vượt trội độc nhất của Xiaomi Redmày 4A, Lúc mà lại phần nhiều smartphone nghỉ ngơi phân khúc thị phần giá bèo đều có phần cứng khá “bong bóng” thì chiếc điện thoại Xiaomày lại được trang bị vi cách xử trí Snaprồng. RAM 425, 2GB với bộ nhớ vào 16GB. Với thông số kỹ thuật như thế, Xiaomi Redngươi 4A trọn vẹn rất có thể đáp ứng được nhu cầu chơi game, xem phyên ổn, vui chơi giải trí của đại phần nhiều người tiêu dùng.


Chế độ bh cũng là một ưu điểm của Xiaomi Redmi 4A, khi hầu hết người dùng thấp cấp phần đa lo ngại về quality của sản phẩm chúng ta cài với quan tâm đến cơ chế bảo hành. Theo kia, sản phẩm công nghệ sẽ được bh, sửa chữa thay thế trên toàn nước cùng thời gian tùy ở trong vào trong nhà hỗ trợ.

Khi mua đồ vật, người dùng còn được Tặng Ngay kèm một viên sạc dự trữ dung tích 5.000mAh giả dụ tải trên Lazada.

Thông số kỹ thuật

Màn hình: IPS LCD 5 inch

CPU: SnapLong 425 -4 cùng với lõi 1,4 GHz

Ram: 2 GB

Hệ điều hành: Android 6.0 (Marshmallow)

Camera chính: 13 MP, quay Clip Full HD

Máy ảnh phụ: 5 MP

Sở lưu giữ trong: 16 GB

Dung lượng pin: 31đôi mươi mAh

Mua Xiaomày Redmày 4A giá rẻ ngơi nghỉ đâu?

Hiện Xiaongươi Redmi 4A đang rất được phân phối hận tại Lazadomain authority, với một vài bên nhỏ lẻ không giống cũng có thể có mặt hàng nhưng lại đa số là mặt hàng xách tay tự Trung Quốc. khi mua sắm xách tay, người dùng đề nghị chú ý kiểm soát thiết bị cẩn trọng, mặt khác hỏi rõ cơ chế Bảo Hành của sản phẩm. Để tìm được nút giá bèo tuyệt nhất Thị Trường, bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo với tìm tìm bên trên websosinh.vn.