Đánh giá camera hành trình xiaomi

Tiếp tục chuỗi nội dung bài viết đánh giá camera hành trình Xiaomi, hôm nay nghienxiaomi.com vẫn cùng bạn tò mò một uy tín con của Xiaomày mà lại có lẽ rằng ít bạn biết. Đó đó là camera hành trình dài Xiaomày 70MAI Smart Dash Cam PRO.

Bạn đang xem: Đánh giá camera hành trình xiaomi

Liệu cái tên 70MAI này có thực sự đủ sức cạnh tranh với những địch thủ không giống bên trên thị trường không? Mà đối thủ lớn số 1 không ai không giống, có lẽ chính là camera hành trình dài Xiaongươi YI. Vậy 70MAI Smart Dash Cam PRO gồm điểm gì nổi bật về thi công, hào kiệt, unique hình ảnh? Hãy thuộc bản thân khám phá ngay lập tức sau đây!


Nội Dung Chính

Đánh giá chỉ camera hành trình dài 70MAI Smart Dash Cam PRO

Thông số kỹ thuật

Cảm biếnSONY IMX335, 5MPF 1.8Góc nhìn: 140 độ
VideoĐịnh dạng: H264, H265Độ phân giải 2.7K
30fps
Màn hìnhTFT LCD2 inch
Thẻ nhớmicroSDHỗ trợ tự 16 cho 64GB
Kích thước82 x 58,2 x 40,5mm
Nguồn điệnInput: 12-24VOutput: 5V/2APin: 500 mAh

Đánh giá chỉ camera hành trình dài 70MAI Smart Dash Cam PRO

Thiết kế

Phong cách khác biệt

*
*
*
*

Gisát hại đỗ xe

Tính năng này để giúp đỡ các bạn đánh dấu hình hình ảnh khi xe pháo bạn đang đỗ tận nơi xe nhưng chẳng may xẩy ra va chạm. Cảm đổi mới G (cảm ứng gia tốc) sẽ phát hiện sự biến đổi vận động của xe pháo với tiến hành ghi hình ngay lập tức sau đó. Đồng thời nó cũng biến thành kể các bạn coi Clip khi bạn quay lại xe.

Đây là một thiên tài khá độc đáo, bao gồm điều bản thân chưa xuất hiện cơ hội được kiểm hội chứng tính kết quả với đúng mực của nó.

Điều khiển giọng nói

Chiếc camera hành trình dài này cũng cung ứng kĩ năng điều khiển bằng tiếng nói (chỉ cung ứng giờ đồng hồ Anh). quý khách rất có thể chỉ thị mang đến nó đông đảo thao tác đơn giản như: Chụp hình họa, ghi đoạn phim, tắt màn hình hoặc tắt hẳn thứ. Những câu lệnh này chỉ tầm dễ dàng và đơn giản với cơ bản tuyệt nhất. Nó giúp bạn không hẳn vừa lái xe, vừa tìm mẫm chỉnh những nút truyền thống lịch sử.

Cảm trở nên G, ghi vòng lặp

Những tài năng cơ bạn dạng như:

Tự động ghi vòng lặp: Để bạn luôn luôn gồm có đoạn phim tiên tiến nhất cơ mà ko cần xóa bằng tay Lúc thẻ lưu giữ đầyTự hễ phát hiện nay va chạm: Giúp tàng trữ Clip quan trọng đặc biệt vào một trong những thư mục riêng rẽ nhằm tách bị xóa nhằm ghi đoạn phim bắt đầu khi thẻ nhớ đầy

Vẫn được lắp thêm vừa đủ trên dòng camera hành trình này

Hệ thống cung cấp tài xế nâng cao

Nếu bạn mua thêm modul GPS ngoại trừ, các bạn sẽ tất cả thêm các chức năng như: chú ý chệch làn đường, chú ý va va vùng trước.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Nào Pin Lâu Nhất Hiện Nay 2020, Top 7 Điện Thoại Pin Trâu Đáng Mua Nhất 2020

Tuy nhiên, mình thấy số đông rất nhiều bạn hầu như tắt khả năng này. Vì nó báo các thừa và không thực sự công dụng. điều đặc biệt nếu xe cộ bạn gồm sẵn gần như chức năng này rồi thì bản thân thấy việc mua thêm modul GPS là quá thừa.

Ứng dụng

Ứng dụng sẽ có thể chấp nhận được bạn liên kết camera với điện thoại cảm ứng (Andoid hoặc IOS những được) thông qua Wifi. Sử dụng vận dụng bạn có thể: Xem, tự sướng, mua xuống, xóa hoặc chia sẻ những Clip sẽ tảo được. Nó dễ sử dụng với khá trực quan!

Chất lượng hình ảnh

Nhìn thông thường, các video clip được ghi bởi camera hành trình dài này hơi ví dụ và chi tiết, độ sáng ở tại mức tốt, độ nhiễu lúc cù trong ĐK thiếu thốn sáng gật đầu được. Nhưng ví như so sánh cùng với các địch thủ tới từ chữ tín không giống, bản thân thấy nó vẫn không đích thực giỏi bởi. Dù sao với mức rẻ hơn, bọn họ cũng không nên yên cầu vượt nhiều!

Dưới đây là phần nhiều video được xoay trong điều kiện đủ sáng:

Còn đấy là đoạn phim con quay vào đêm tối. Chất lượng của video clip hoàn toàn có thể cần sử dụng được nếu chẳng may gồm xẩy ra va đụng.

Pin

Viên pin dự trữ tích hợp hoàn toàn có thể giúp cho bạn lưu lại hình hình họa vào một khoảng thời hạn ngắn thêm Lúc xe cộ chạm mặt sự cầm mất điện. Viên pin này đa phần dùng để làm ghi hình vào trường hòa hợp cần thiết và lưu trữ video clip Lúc mất điện.

Dù sao, bản thân thấy dung lượng pin dự trữ của nó cũng lớn hơn những so với những người dân đồng đội Xiaomày YI.