Đăng ký unlock bootloader xiaomi 2018

Các cái thứ gần đây của Xiaongươi phần lớn khoác định khóa Bootloader (Bootloader Locked). Việc mngơi nghỉ khóa (Unloông xã Bootloader) để giúp đỡ chúng ta Root, cài Recovery, thiết lập ROM, cứu vãn briông xã và làm cho các máy khác một bí quyết dễ dàng và đơn giản cùng thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Đăng ký unlock bootloader xiaomi 2018


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các trường phù hợp lỗi

Binding time is too short, Less than 72 hours: Account các bạn add vào sản phẩm không đủ 72 giờ nhằm unlock, sung sướng hiểu kỹ phần Cập nhật phía trên

No need to lớn unlock this device: Thiết bị của người tiêu dùng đang Unloông chồng Bootloader trước đó rồi. Hoặc sản phẩm không bị khóa Bootloader (VD: Mi4, Mi chú ý, Redmày chú ý 2…)

Current tài khoản is different from the account info on the device: Tài khoản sống Mi Flash Unlochồng với lắp thêm không trùng nhau, cũng hoàn toàn có thể vị sản phẩm công nghệ không thừa nhận thông tin tài khoản, nhảy thứ lên, thoát tài khoản và đăng nhập lại rồi demo lại. Nếu vẫn gặp mặt lỗi này bạn hãy đem lại bản Đài Loan Trung Quốc Developer tiên tiến nhất hoặc liên hệ cung cấp của Di động sáng ý.

Xem thêm: Điện Thoại Xiaomi Redmi 6 32 Gb Chính Hãng Trả Góp 0%, Giá Rẻ

Your device isn’t supported by Mi Unlock: Công cố unlochồng chỉ hỗ trợ các thiết bị Xiaomày. Hãy chất vấn lại đồ vật. Hoặc vì không đầy đủ driver khiến Mi Unlochồng ko phân biệt sản phẩm công nghệ của khách hàng.

You should wait at least 30 days to lớn unloông xã another device: Quý Khách bắt đầu unlock bằng thông tin tài khoản này trong khoảng 30 ngày cần bắt buộc hóng đủ 30 ngày new hoàn toàn có thể unlock thiết bị khác

Các lỗi khác: Hãy chắc hẳn rằng vẫn đưa thứ về bản China Developer bắt đầu nhất, tài khoản đã có được cung cấp quyền. Đăng nhập ở cả bên trên đồ vật cùng Mi Flash Unlock, cáp kết nối bình thường, download không thiếu thốn driver và đường truyền mạng định hình. Nếu vẫn lỗi. Liên hệ với cung ứng của Di hễ hợp lý và để được cung ứng.