Dán Cường Lực Xiaomi Redmi Note 3

Miếng dán cường lực Mi Note 3 Full screen dành riêng cho điện thoại thông minh màn hình hiển thị cong với độ cứng 9H, dày 0.3 mm được cấu tạo trường đoản cú 6 lớp không giống nhau


*

Điện thoạiXiaomi Mi chú ý 3 cùng với kiến thiết screen cong nhưng mà những miếng dán cường lực hay hiện giờ (thường là tấm miếng dán cường lực chống va đập phẳng) chỉ hoàn toàn có thể dán phần khía cạnh phẳng của screen trừa lại 2 bên màn hình hiển thị cong của dòng sản phẩm. Trong lúc đó điện thoại của doanh nghiệp khi va chạm , rơi vỡ vạc hay xúc tiếp điểm từ phá rìa của màn hình, duy nhất phần màn hình cong của sản phẩm, vì vậy tài năng mặc dù dán cường lực hay vào trang bị nhưng vẫn vỡ màn hình hiển thị là không hề nhỏ.

Bạn đang xem: Dán cường lực xiaomi redmi note 3

Do vậy Shop chúng tôi giới thiệu cùng với chúng ta miếng dán cường lực Xiaongươi Mi lưu ý 3 full screen cùng với công nghệ new được cho phép bán full không còn toàn bộ screen cả phần màn hình hiển thị cong của máy.

khuyến mãi ngay kèm ngay góii combo prúc khiếu nại khi mua cường lựcXiaomày Mi chú ý 3

- Combo1: 1 giá bán đỡ điện thoại cảm ứng thông minh + 1 nút ít chắn bụi

- Combo2: 1 cây viết cảm ứng +1 nút chắn bụi

Mô tả sản phẩm kính cường lực điện thoại thông minh Xiaongươi Mi chú ý 3 full màn hình:

- Dành mang lại máy:Xiaomi Mi lưu ý 3

- Màu sắc:Trong Suốt viền trắng, Black, glod

- Phú khiếu nại đi kèm: 1 khăn uống ướt, 1 khăn uống khô, 1 dính hút ít lớp bụi màn hình

Đặc tính Kính cường lực chống va đập Xiaongươi Mi lưu ý 3 full màn hình:

- Miếng dán cường lực Xiaomi Mi lưu ý 3 Full màn hình giành cho điện thoại cảm ứng screen cong, với xây dựng y như mặt kính màn hình hiển thị của máy, vừa khít screen ( kín cả phần screen cong của máy) mang về cảm giác thoải mái và dễ chịu cho tất cả những người thực hiện.

-Độ cứng 9H, được cấu trúc trường đoản cú 6 lớp khác nhau, bề mặt được tủ nano nênkính cường lực chống va đập Xiaongươi Mi lưu ý 3 full màn hình hiển thị không trở nên trầy xước khi va chạm với đông đảo đồ vật dụng mỗi ngày như khóa xe, dao, đồng xu, thậm chí là mèo hoàn toàn có thể sử dụng vào thời gian lâu năm 1-2 năm nhưng mà ít bị sướt nlỗi tấm dán thường.

Nhờ độ dày từ bỏ 0,3mm cơ mà kính cường lực Xiaongươi Mi chú ý 3 còn có chức năng dung nạp chấn đụng khi thiết bị bị rơi trên mặt phẳng cứng. Với gần như lần lỡ tay làm cho rơi thứ tự cao đối với khía cạnh đất, va chạm mạnh mẽ vẫn làm cho tnóng dán bị vỡ (vị Chịu đựng ảnh hưởng tác động đầu tiên) tuy vậy bù lại là bảo đảm được screen điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Đáng Mua 2018, Top Điện Thoại 3 Triệu Đáng Mua Năm 2018

- Kính cường lực chống va đập xiaongươi Mi chú ý 3 full màn hình không ảnh hưởng mang đến màn hình cảm ứng, Cảm giác đưa về gần như là ko khác biệt gì lúc thực hiện màn hình hiển thị thật.

- Miếng dán cường lực Xiaongươi Mi chú ý 3 Full màn hìnhcólớp lấp phòng dầu cơ mà tnóng dán kính cường lực xiaongươi ít khi rất cần phải dọn dẹp. Dấu tay hay các giọt mồ hôi không nhiều bám vào màn hình hiển thị hơn.

Lưu ý: -Shop ko đảm bảo an toàn 100% là miếngdán bảo vệ 100% screen của chúng ta Khi rơi tấm dán góp giảm buổi tối nhiều áp lực Lúc rơi, sút tphát âm buổi tối nhiều khủng hoảng tan vỡ screen, vị còn phụ thuộc vào vào góc nhìn cùng độ mạnh khi rơi.

- Cam kết miếng dán chống trầy xước phòng sướt tốt nhất có thể Lúc va tiếp xúc với các đồ dùng cứng như khóa xe, đồng xu, dao,...có thể sử dụng thời gian lâu năm 1-hai năm không bị trầy sướt, không nhất thiết phải thế tấm dán tiếp tục nhỏng tấm miếng dán hay.