CHUÔNG CỬA KHÔNG DÂY XIAOMI

nghienxiaomi.com cam kết:

* Chính thương hiệu nghienxiaomi.com phân păn năn.

Bạn đang xem: Chuông cửa không dây xiaomi

* bảo hành theo tiêu chuẩn chỉnh nhà cung cấp.* Hoàn tiền 300% trường hợp phát hiện nay hàng giả, hàng dựng.


* bảo hành 6 mon chính hãng, tiêu chuẩn chỉnh nhà cấp dưỡng.Thiết kế đơn giản, nhỏ tuổi gọn, tinh tế.* Sản phđộ ẩm cao cấp nhưng mà trong khoảng giá chỉ.* Đơn giản, tiện dụng, dễ sử dụng.


*
*

Được lắp thêm cảm biến cơ thể tùy chỉnh cấu hình, công dụng phân phát hiện tại chuyển động, tức thì nhanh chóng ban đầu một quãng đoạn phim nđính thêm gửi đến điện thoại thông minh di động cầm tay của doanh nghiệp Khi ai kia ở vào phạm vi 3m.

*

hầu hết công dụng mang về yên cầu bắt đầu. quý khách yêu cầu quá trình chưa phải bnóng chuông cửa ngõ, đổ chuông, khắc ghi lời nhắn của riêng biệt chúng ta, với cùng 1 tiếng nói cấu hình thiết lập.

Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 4X 32Gb Cũ, Like New 99% Giá Rẻ T09/2021, Xiaomi Redmi Note 4X

*

Hầu không còn những chuyển phạt nkhô hanh được đặt tại cửa ngõ cùng thỉnh phảng phất chúng ta còn kiếm tìm thấy một vài ba tín đồ lấy trang bị của bạn đi. Với chuông cửa ngõ hợp lý Xiaongươi mặc dầu gửi phát được giao, mặc dù nó bị cướp đi, tất cả các động tác rất nhiều được bao gồm đoạn Clip cho mình.

*

Khi trẻ nhỏ ở nhà một mình, Khi có người lạ cho tới, các bạn không chỉ là rất có thể xúc tiếp truyện trò trực tiếp với khách hàng ngoài của hơn nữa chuông cửa ngõ còn liên kết với cùng 1 loa nhỏ dại tuyệt vời Mijia. Nhắc nhsống tphải chăng ko ra mở cửa cho người kỳ lạ.

*

Dựa trên công nghệ nhấn dạng khuôn phương diện Xiaongươi AI, nó xác minh đúng mực các member vào mái ấm gia đình với tín đồ la mà chúng ta đã ghi lại với rành mạch họ vào thông báo. Hiệu ứng dấn dạng thực tiễn bị tác động vì chưng môi trường thiên nhiên thực tế và có thể khác biệt.

*

4 viên pin năng lượng hoàn toàn có thể đạt tuổi tchúng ta pin lâu bền hơn. Tiết kiệm tích điện cùng khi chuông cửa ngõ được kích hoạt nó sẽ hối hả bước đầu xoay với dứt thiết lập Clip thông tin cho bạn xong chấm dứt vẫn đưa sang chính sách tích điện phải chăng.

*

Chuông cửa ngõ cung cấp lưu trữ bên trên đám mây, đoạn phim lưu trữ thuận tiện rộng và an toàn hơn. Quý Khách có thể coi lưu trữ đoạn phim trên đám mây sống điện thoại thông minh cầm tay đông đảo cơ hội gần như vị trí.

*

Giúp chúng ta nói lời từ biệt cùng với môi trường ồn ào, ví dụ như đang nấu ăn uống, ko nghe thấy giờ gõ cửa ngõ, với chuông cửa ngõ hợp lý Xiaomày hoàn toàn có thể liên kết 4 sản phẩm công nghệ thu cùng lúc. Máy thu (tùy chọn) áp dụng kết nối RF dược mã hóa dể dữ liệu bình yên rộng với shop giỏi rộng. Hỗ trợ liên kết với Chuông cửa ngõ sinh hoạt khoảng cách 50m.

*

Với tấm miếng dán 3M cường độ dán đỉnh điểm, thứ vẫn auto vạc ra âm tkhô nóng báo động Lúc túa rời. Tài khoản đám mây bị buộc ràng với người rước quan trọng gỡ vứt nó. Những fan không giống rước chuông cửa thì cũng tương tự mang một viên gạch men.

*
*
*

Thông số bỏ ra tiết:

Nút ít bnóng chuông

Model: FJ02MLWJKích thước: 111 x 61 x 23mmPin: AA LR6 1.5V (pin kiềm số 5)Kết nối không dây: Wi-Fi, 433MHz RFĐộ phân giải: 1280 x 720pGóc ống kính: 105 độKhẩu độ: F2.0Ánh sáng ban đêm: 4 đèn hồng ngoại 850nmNhiệt độ làm cho việc: 0-45 độ CHỗ trợ: Android 4.4, iOS 9.0 trở lênTiêu chuẩn: GB/T 31070

Chuông báo âm thanh

Model: FJ03MLNJKích thước: 74 x 74 x 38mmĐiện áp: 100-240V~, 50-60HzKết nối không dây: 433MHz RFNhiệt độ làm việc: 0-45 độ C