CHẬU TRỒNG CÂY THÔNG MINH

cửa hàng Quang Anh là cửa hàng cung ứng chậu tdragon rau xanh thông minh uy tín tại TPhường.HCM,Bạn rất có thể xem phần đa sản phẩm của Cửa Hàng chúng tôi...

Bạn đang xem: Chậu trồng cây thông minh


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những chậu tLong rau(cây)xuất sắc là một Một trong những nhân tố quyết định mang đến tác dụng của cây cối của người tiêu dùng gồm cải cách và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng được hay không cùng nó cũng có tác dụng một yêu thương tố đặc biệt để tăng mạnh tính thẩm mỹ đến ngôi nhà bạn trồng cây.Vì nạm bài toán lựa chọn 1 chậu tdragon rau(cây) logic vô cùng quan trọng song với các bạn.

*

Hiểu được mong muốn của người sử dụng để có một sản phẩm tốt-Shop chúng tôi Quang Anh vẫn đưa về mang lại quý khách hàng gần như cỗ sản phẩm của chậu tLong rau(cây) logic tốt nhất với đẹp nhất.không chỉ tất cả tác dụng cái đẹp tính thẩm mỹ nhưng mà đầy đủ chậu tdragon rau tại đây còn tồn tại độ bền rất cao với bao gồm ưu thế giúp cây sinch trưởng tốt hơn.

quý khách rất có thể coi hồ hết xây đắp của rất nhiều chậu cây trên đây:

Thông tinsản phẩm chậu nhựa:

- Chậu nhựa: 67*24*19centimet - Màu trắng-Giá 65.000đ/chậu

*

- Chậu nhựa: 65*30*20cm - Màu White, xanh -Giá 80.000đ/chậu

*

- Chậu lớn: 65*42*16cm - Màu trắng-Giá 80.000đ/chậu

*

- Chậu lớn: 65*42*16cm - Màu xanh-Giá 70.000đ/chậu

*

- Chậu lớn: 65*42*16centimet - Màu đen-Giá 50.000đ/chậu

*

- Chậu vuông : 140.000/ chậu.

Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 4X High Version Specifications, Price Compare, Features, Review

*

*

Chậu ghép thông minh :

- Chậu lớn: 50*50*25centimet -Giá 182.000đ/chậu

- Chậu nhỏ: 33*50*25cm - Giá 168.000đ/chậu

Với cha color chủ yếu là Trắng, xanh với color coffe.

Sản phđộ ẩm được sản xuất bằng vật liệu nhựa PPhường gồm thời gian chịu đựng cao, an ninh sức mạnh cho những người sử dụng.

*

*

Được thêm ghxay bằng các tnóng vật liệu bằng nhựa lại với nhau dễ dãi dịch rời đi những địa điểm khác biệt. Rất thuận tiện khi bạn vận chuyển hàng hóa bởi sản phẩm hoàn toàn có thể tháo rời thành các tấm. Và khi xây dựng bạn chỉ việc lắp ghép các tấm lại với nhau thành một sản phẩm triển khai xong kế tiếp đổ khu đất với tdragon cây to nhỏ dại theo sở trường của công ty.

*

*

*

*

*

*

*

Quý Khách có muốn sở hữu một căn vườn bé dại xinch được lắp ráp bằng các chậu ghxay xuất sắc nlỗi trên? Hãy Call ngay mang đến chúng tôi shop Quang Anh với nhóm ngủ nhân viên chuyên nghiệp hóa tận tìnhsupport, kiến thiết giúp cho bạn.