Cây lau nhà thông minh xiaomi

nghienxiaomi.com cam kết:

* Chính thương hiệu nghienxiaomi.com phân păn năn.

Bạn đang xem: Cây lau nhà thông minh xiaomi

* Bảo hành theo tiêu chuẩn chỉnh bên cung cấp.* Hoàn chi phí 300% nếu như vạc hiện tại hàng nhái, sản phẩm dựng.


*
Chổi lau nhà Xiaongươi Deerma

2ml xịt sương cùng tương đối ướt làm không bẩn cho sàn đơn vị nhằm chia tay cùng với nấm mốc. Lau vượt ướt khiến cho mặt đất bị ướt, thừa khô lại không không bẩn. Máy bơm nguyên lý được điều hành và kiểm soát ngặt nghèo ở 1.7ml – 2ml, thô ngay chớp nhoáng sau khi kéo quá, để cho sàn nhà nói lời giã từ với những rác rối nnóng mốc.

*
Chổi vệ sinh công ty Xiaomi Deerma
*
Chổi vệ sinh bên Xiaomi Deerma

Diện tích xịt sương ẩm rộng 95centimet, có phạm vi quét với tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn rộng lớn rộng, bằng phương pháp điều chỉnh que lau, nó sinh sản thành một hình xịt xuất sắc với thậm chí là quét.

*
Chổi vệ sinh đơn vị Xiaongươi Deerma

Nặng 0.75kg cô gái hoàn toàn có thể dễ dãi nhấc vơi lên, tương tự cùng với trọng lượng.

Xem thêm: Lái Xe Để Kết Nối Xiaomi Mi4 Với Máy Tính Nhanh Chóng Nhất, Cách Kết Nối Điện Thoại Xiaomi Với Máy Tính

Làm mới kiến thức và kỹ năng của người sử dụng lau sàn đơn vị, chúng ta đề xuất đi qua tải những lần để làm ướt => lau sàn => rửa lại => kéo. Bể nước 350ml nước trong những lúc xịt với kéo nhưng ko lặp lại quốc bộ chỉ cần thêm nước một đợt, 100m2 được làm không bẩn dễ ợt.

*
Chổi vệ sinh công ty Xiaongươi Deerma
*
Chổi lau đơn vị Xiaomày Deerma

Sợi carbon khóa những vết bụi lau chất lỏng trong lúc vệ sinh, gai mịn cùng gai carbon hỗn hợp – hình sợi lụa có thể móc hạt lớp bụi nhỏ tuổi, sâu vào khoảng cách gạch men … Để đạt được thiết kế sạch mát tinh tế, trong cả lông mèo cũng không nước ngoài lệ.

*
Chổi vệ sinh bên Xiaongươi Deerma

Lau là linch hồn của đồ vật dùng để lau đơn vị cực tốt. Một miếng vải vóc không bẩn với lau bảo vệ chắc chắn, cho phép bạn tiện lợi giải pháp xử lý, không nằm trong lớp thấm: hấp thụ cùng tàng trữ nước, duy trì mang đến vair trạng thái khá độ ẩm khử độc cùng mùi. Lớp khử nhiễm: bụi bặm cùng rác rến thải, chống ma cạnh bên, khóa vết mờ do bụi nghỉ ngơi cuối sợi cùng có công dụng tẩy rửa xuất sắc.

*
Chổi lau nhà Xiaomày Deerma

360 độ lau đã thứu tự được áp lực đè nén miễn tầm giá để đối phó với rất nhiều trsinh hoạt hổ ngươi đồ dùng gỗ thiết kế bên trong. Chổi vệ sinh Xiaongươi hoàn toàn có thể đáp ứng những khó khăn để triển khai sạch góc như chân với góc, nó cũng có thể tiện lợi hải dương thay đổi, Đầu mỏng tanh hơn chỉ 0.1cm, cộng với cấu trúc kết nối chỉ mỏng tanh 3centimet hoàn toàn có thể linc hoạt Khi lau vào ghế ngồi, bàn cà phê, đáy giường …

*
Chổi lau đơn vị Xiaongươi Deerma

1.2m nhiều năm của đồ vật dùng để lau làm sạch sẽ cao cùng thấp để biến hóa linh hoạt cho cô gái. Nâng vệ sinh để triển khai sạch mát tường, không cần phải uốn nắn cong và nỗ lực cố gắng cũng có thể vệ sinh sâu hơn góc cũng không nhất thiết phải lo lắng về góc của giường.

*
Chổi lau nhà Xiaongươi Deerma
*
Chổi lau công ty Xiaongươi Deerma

Cây vệ sinh đơn vị hoàn toàn có thể được cung ứng bể để thêm tinh dầu, hóa học tẩy rửa, hóa học tiệt trùng, làm cho sạch duy trì sàn, mặc dù sẽ là bụi trôi nổi ướt, khô kéo ngược bữa ăn, hay dơ của song giầy mưa, rất có thể có tác dụng một các bước tốt của có tác dụng sạch sẽ. Lời khuim cho chính mình buộc phải thực hiện hóa học tẩy cọ trung tính xuất xắc vệ sinh sạch mát phần còn lại sau khoản thời gian áp dụng, xịt 1/3 nước làm cho không bẩn vòi xịt để kéo dãn tuổi thọ.

Cây vệ sinh đơn vị Xiaomi có thể dễ dãi gắn liền cùng với xây dựng chất lỏng không nhàn rỗi, được cho phép chúng ta mua cùng đỡ vứt lau chỉ vào 1s với thuận lợi vứt bỏ nó Khi có tác dụng sạch mát vệ sinh. Lớp kết dán gồm độ kết dính lâu dài hơn, vó thể chịu được xé lặp đi lặp lại không dễ rơi ra với bền.

*
Chổi lau công ty Xiaomi Deerma