CÂN TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

Với cân nặng sức mạnh điện tử Xiaomày, các bạn không chỉ là đo được trọng lượng thường thì mà còn hoàn toàn có thể biết thêm nhiều thông số kỹ thuật sức khỏe không giống của khung hình.


Trong bài này sẽ gợi ý các bạn chi tiết giải pháp kết nối cân nặng sức mạnh điện tử Xiaongươi cùng với smartphone cũng tương tự phương pháp sử dụng mẫu cân logic này.

Bạn đang xem: Cân trên điện thoại samsung

Cách liên kết cân cùng với smartphone

Cách 1: Tải áp dụng Mi Fit.

Vào kho áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng tuyệt vời của doanh nghiệp để tra cứu tìm cùng với tự khóa "Mi fit" cùng sở hữu về áp dụng Mi Fit. Trong thời điểm này, ứng dụng này cung cấp cho những điện thoại chạy hệ điều hành Android với iOS, khôn cùng phổ biến để hoàn toàn có thể search tìm với áp dụng dễ dàng dàng

Cách 2: Tạo thông tin tài khoản Mi và đăng nhập.

Nếu bạn chưa tồn tại thông tin tài khoản Mi, nhấn vào nút Đăng kí cùng làm cho tiếp theo những giải đáp trên screen để chế tạo ra tài khoản. Sau kia đăng nhập vào áp dụng.

*

Nếu đấy là đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng Mi Fit, các bạn sẽ cần được chế tác một hồ sơ bao hàm các thông báo vì chưng bạn nhập lệ bao gồm thương hiệu, tuổi, ngày sinc, chiều cao. Sau này áp dụng sẽ sử dụng các ban bố này kết phù hợp với trọng lượng để nhận xét sức khỏe của người sử dụng. Sau lúc chế tạo ra xong xuôi, nhấp vào tab Hồ sơ nhằm thường xuyên.

*

Bước 3: Ghnghiền nối cân nặng với smartphone

Nhấn chọn tab Cân. Một thông tin vẫn hiển thị trên màn hình hiển thị smartphone, nhấn OK để liên tục.

Xem thêm: Đánh Giá Camera Xiaomi Redmi Note 3 Pro : Sát Thủ Giá Rẻ, Đánh Giá Camera Của Xiaomi Redmi Note 3 Pro

*

Để cân nặng Xiaomày bên trên một phương diện phẳng vững và thắt chặt và cố định rồi vùng lên khía cạnh cân, chú ý đặt 2 cẳng chân lên 4 điện rất.

Đợi một chút nhằm cân đem số đo thành công xuất sắc là cân nặng đã ghép nối thành công cùng với smartphone.

*

Lưu ý: Nếu các bạn kết nối không thành công, thì dỡ pin của cân nặng ra rồi đính lại là được. Nguyên nhân rất hoàn toàn có thể là do cân nặng vẫn liên kết với 1 Smartphone khác, khi bạn túa pin ra thì cân đang remix lại thì chúng ta bắt đầu rất có thể kết nối được.

Cách sử dụng cân nặng điện tử Xiaomi

Sau khi đã liên kết thành công thì biện pháp sử dụng cân nặng khôn xiết dễ dàng. Quý Khách chỉ việc bước đi mặt cân, chú ý để 2 cẳng chân đụng lên đủ 4 năng lượng điện cực cùng chờ trung bình 10 giây. Tiếp kia ra trên màn hình hiển thị LED của cân đang chỉ ra thông tin cơ bạn dạng tuyệt nhất là khối lượng của người sử dụng.

*

Lưu ý Khi sử dụng cân điện tử Xiaomi

Nếu đấy là lần thứ nhất bạn đồng bộ dữ liệu cùng với áp dụng, thì bạn phải bước xuống rồi bước tới cân một vài lần, Có nghĩa là cân lại vài lần nhằm cân nặng tạo ra được công dụng đúng mực duy nhất.

Trong khi vận dụng Mi Fit cũng chất nhận được các bạn đánh giá đọc tin sức mạnh của các fan không giống vào gia đình. Cứ mỗi lần có fan lên cân nặng, chúng ta mngơi nghỉ ứng dụng Mi Fit cùng nhấn vào vết + nghỉ ngơi cạnh dưới màn hình hiển thị để giữ giàng làm hồ sơ cho người đã cân rồi nhập thương hiệu tương xứng vào. Bằng phương pháp này, các bạn sẽ có thể giữ được tài liệu của tối đa là 16 tín đồ.