CÂN TRÊN ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

Với cân sức khỏe điện tử Xiaomi, bạn không chỉ đo được cân nặng thông thường mà còn có thể biết thêm nhiều thông số sức khỏe khác của cơ thể.


Trong bài này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kết nối cân sức khỏe điện tử Xiaomi với smartphone cũng như cách sử dụng chiếc cân thông minh này.

Bạn đang xem: Cân trên điện thoại samsung

Cách kết nối cân với smartphone

Bước 1: Tải ứng dụng Mi Fit.

Vào kho ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn để tìm kiếm với từ khóa "Mi fit" và tải về ứng dụng Mi Fit. Hiện nay, ứng dụng này hỗ trợ cho các điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS, rất thông dụng để có thể tìm kiếm và sử dụng dễ dàng

Bước 2: Tạo tài khoản Mi và đăng nhập.

Nếu bạn chưa có tài khoản Mi, nhấn vào nút Đăng kí và làm tiếp theo các hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng.

*

Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng ứng dụng Mi Fit, bạn sẽ cần phải tạo một hồ sơ bao gồm các thông tin do bạn nhập vào bao gồm tên, tuổi, ngày sinh, chiều cao. Sau này ứng dụng sẽ sử dụng các thông tin này kết hợp với cân nặng để đánh giá sức khỏe của bạn. Sau khi tạo xong, nhấn vào tab Hồ sơ để tiếp tục.

*

Bước 3: Ghép nối cân với smartphone

Nhấn chọn tab Cân. Một thông báo sẽ hiện ra trên màn hình smartphone, nhấn OK để tiếp tục.

Xem thêm: Đánh Giá Camera Xiaomi Redmi Note 3 Pro : Sát Thủ Giá Rẻ, Đánh Giá Camera Của Xiaomi Redmi Note 3 Pro

*

Để cân Xiaomi trên một mặt phẳng vững và cố định rồi đứng lên mặt cân, lưu ý đặt 2 bàn chân lên 4 điện cực.

Đợi một chút để cân lấy số đo thành công là cân đã ghép nối thành công với smartphone.

*

Lưu ý: Nếu bạn kết nối không thành công, thì tháo pin của cân ra rồi lắp lại là được. Nguyên nhân rất có thể là do cân đã kết nối với một điện thoại khác, khi bạn tháo pin ra thì cân sẽ reset lại thì bạn mới có thể kết nối được.

Cách sử dụng cân điện tử Xiaomi

Sau khi đã kết nối thành công thì cách sử dụng cân rất đơn giản. Bạn chỉ cần bước lên mặt cân, lưu ý để 2 bàn chân chạm lên đủ 4 điện cực và đợi tầm 10 giây. Tiếp đó ra trên màn hình LED của cân sẽ hiện ra thông tin cơ bản nhất là cân nặng của bạn.

*

Lưu ý khi sử dụng cân điện tử Xiaomi

Nếu đây là lần đầu bạn đồng bộ dữ liệu với ứng dụng, thì bạn cần bước xuống rồi bước lên cân một vài lần, tức là cân lại vài lần để cân cho ra được kết quả chính xác nhất.

Ngoài ra ứng dụng Mi Fit cũng cho phép bạn kiểm tra thông tin sức khỏe của những người khác trong gia đình. Cứ mỗi lần có người lên cân, bạn mở ứng dụng Mi Fit và nhấn vào dấu + ở cạnh dưới màn hình để lưu lại hồ sơ cho người đang cân rồi nhập tên tương ứng vào. Bằng cách này, bạn sẽ có thể lưu được dữ liệu của tối đa là 16 người.