Camera Ngoài Trời Xiaomi Qihoo

Hàng Chính Hãng Mi Việt Nam phân phốiBảo hành 12 tháng tiêu chuẩn.Đổi mới 15 ngày đầu nếu lỗi nhà sản xuất.Bảo hành nhanh chóng trong 24h đến 72h nếu lỗi nhà sản xuất.Hàng mới 100% Brandnew FullboxGiao hàng nhanh nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Camera ngoài trời xiaomi qihooHỒ CHÍ MINH

298 Nguyễn Thiện Thuật, P3, Q3 , TP. Hồ Chí Minh

08h30 – 18h00 (Cả thứ 7 & CN)


BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

72B Trương Định (đường 4) - TP. Biên Hòa

08h00- 20h00 (Cả thứ 7 & CN)


Các sản phẩm camera tại Xiaomi Việt Nam nhận được đánh giá tích cực từ phía rất nhiều người dùng hiện nay. Sản phẩm camera ngoài trời do Xiaomi Việt Nam phân phối là thiết bị được tạo ra từ sự hợp tác giữa Xiaomi cùng thương hiệu 360 ( Thương hiệu số 1 về phần mềm bảo mật tại Trung Quốc ). Camera Ngoài Trời Xiaomi Qihoo có khả năng chống mưa nắng, kết nối thông minh với điện thoại, giúp bạn theo dõi ngay cả khi đi ra ngoài

*

*


*

*

*

nghienxiaomi.com xin chào anh Phi, Camera này sử dụng app 360 Smart Camera anh nhé. Thông tin đến anh. nghienxiaomi.com rất hân hạnh được hỗ trợ.

Xem thêm: Redmi Note 4: How To Unlock The Bootloader Of Xiaomi Redmi Note 4 64Gb?


*

Xin chào chị Nga, Sản phẩm có chính sách bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu tiên nếu có lỗi của nhả sản xuất ạ. Sản phẩm được bảo hành ngay tại các chi nhánh của nghienxiaomi.com trên toàn quốc chị nhé. Thông tin đến chị, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm của nghienxiaomi.com.


Loại này gắn thẻ nhớ trực tiếp trên cam hả shop. Có thể lưu vào 1 bộ nhớ chung nếu dùng nhiều cam không?


nghienxiaomi.com xin chào chị Thủy, cam này dùng bộ nhớ là thẻ nhớ tối đa là 32Gb ạ, và mối cam dùng khay thẻ nhớ riêng không dùng chung được chị nhé. Thông tin đến chị ạ.


Thêm đánh giá Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Attachment The maximum upload file size: 1 MB. You can upload: image. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.