Cảm Biến Chuyển Động Xiaomi

Works With Apple HomeKitYêu cầu Aqara Hub để vận động với HomeKitGóc phạt hiện về tối đa: 170 °. Đế chuyển phiên 360 độCông nghệ hồng ngoại của Nhật BảnPhát hiện hoạt động trong khoảng cách 7mGiao thức ko dây: Zigbee cùng với Viên pin thực hiện được tới hai năm.

Bạn đang xem: Cảm biến chuyển động xiaomi


Cảm biến hóa chuyển động Aqara – Phát hiện tại chuyển động làm việc khoảng cách xa.

Cảm biến hóa vận động Aqara tương thích cùng với Apple HomeKit. Tuy nhiên nhằm áp dụng được thì rất cần được đồ vật thêm Aqara Hub thì mới rất có thể áp dụng được. Hình như tính năng cảm ứng tia nắng không cung cấp bên trên Apple Homekit. 

Cảm phát triển thành vận động Aqara cung cấp thông tin vận động cho các sản phẩm khác vào hệ sinh thái. Cảm thay đổi rất có thể xác minh được gửi dộng giải pháp tối đa 7 mét cùng với góc vạc hiện 170 °. Thiết bị cung cấp thêm thông tin cho máy phát sáng lý tưởng,v.v… Lúc ttránh tối hoặc ai đó trải qua thì đèn vẫn tự động hóa bật.

Giá đỡ giúp chuyển phiên được 360 độ

Với giá bán đỡ tích hợp, Cảm trở thành vận động Aqara hoàn toàn có thể luân chuyển 360 độ. Giúp kiểm soát và điều chỉnh góc cân xứng cùng với môi trường xung quanh mái ấm gia đình, thoải mái và dễ chịu đặt hoặc dán để áp dụng cho nhiều mục đích thiết đặt không giống nhau. Như việc hỗ trợ đến đính đặt trên mặt phẳng, chiều dọc củ, với đặt ngược.

Cảm biến vận động Aqara góp cuộc sống thông minh hơn

lúc áp dụng các cảm biến chuyển động cùng lúc để giúp mang lại ngôi nhà của bọn họ trở cần tuyệt vời hơn. Mỗi chống rất có thể auto phát hiện cùng tự bao gồm sự điều chỉnh tuyệt vời. Như bài toán họ về phòng để ngủ thì điều hòa phòng tiếp khách vẫn tự động tắt, đèn phòng ngủ cá nhân tự động hóa nhảy lên. Hỗ trợ sử dụng cho những thiết bị lý tưởng giúp chúng ta có thể nâng cấp thêm kỹ năng kiểm soát và điều hành với sự tự động hóa vào khu nhà ở. quý khách cũng rất có thể sử dụng Aqara Hub nhỏng bóng ngủ tối ưu. Khi vạc hiện hoạt động vào ban đêm, đèn Hub đã tự động hóa bật.

Xem thêm: Đai Địu Em Bé Sơ Sinh - Địu Ngồi Cho Bé An Toàn, Chính Hãng, Giá Tốt

*
*

Nhắc nhsinh sống bình an, đảm bảo an toàn nhà của công ty.

Với Cảm đổi thay hoạt động, chúng ta có thể bật cơ chế báo thức khi chúng ta bong khỏi công ty. Nếu phạt hiện nay hoạt động, Hub sẽ phạt âm báo với gửi thông báo đến điện thoại thông minh của doanh nghiệp. Giúp đo lường và tính toán tòa nhà chúng ta 24/7.

*
*

Công nghệ tiên tiến.

Cảm biến hóa hoạt động Aqara thực hiện công nghệ mặt trời của nước Nhật. Nó được sử dụng để vạc hiện chuyển động của bé tín đồ thông qua nguồn nhiệt chuyển động. Với ống kính Fresol Polyolefin của Mỹ giúp vạc hiện nay độ đúng đắn cao. Vỏ được gia công bởi vật liệu phòng tia rất tím. Và Màu sắc đã không xẩy ra pnhì được cho phép bạn thực hiện lâu dài. cảm ứng còn sử dụng vật tư phòng cháy rất chất lượng được áp dụng để nâng cấp sự an toàn.

*
*
Ưu điểm của Zigbee là góp năng lực đánh giá của phần cứng sáng dạ nkhô cứng và mượt. Điều đó còn được đảm bảo sự ổn định. Ngay cả lúc wifi vào bên tạm bợ hoặc mất biểu đạt. Nhưng các đồ vật sáng ý vẫn hoạt động thông thường. Các sản phẩm rất có thể điều khiển và tinh chỉnh tự công tắc nguồn này như: động cơ tấm che cửa ngõ Aqara, ổn định Aqara, nóng đun nước được cắm bên trên ổ cắm sáng ý,…