Cài Tiếng Việt Cho Xiaomi Không Cần Unlock

Những chiếc smartphone Xiaomi thuộc hàng xách tay từ Trung Quốc hoặc Ấn Độ hầu như không được cài sẵn ngôn ngữ tiếng việt. Khi mang về Việt Nam, để thuận tiện sử dụng người dùng cần phải cài tiếng việt. Vậy cách cài tiếng việt cho Xiaomi không cần Unlock như thế nào? Ngay bây giờ, nghienxiaomi.com sẽ có hướng dẫn chi tiết. Hãy cùng tiếp tục theo dõi nhé!


*

Cách cài tiếng việt cho Xiaomi không cần Unlock


Hướng dẫn cách cài tiếng việt cho Xiaomi xách tay nhanh nhất

Chỉ cần thao tác theo các bước sau thì có thể nhanh chóng cài tiếng việt cho xiaomi redmi note 8 procài tiếng việt cho xiaomi redmi note 8cài tiếng việt cho xiaomi redmi note 5, cài tiếng việt cho xiaomi redmi 7,…

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng SetEdit (Google Play/APK) về điện thoại Xiaomi xách tay.

Bạn đang xem: Cài tiếng việt cho xiaomi không cần unlock

Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng SetEdit, cuộn xuống dưới tìm đến dòng ‘sytem_locales‘ ‘en-US‘ và bấm chọn vào giá trị ‘en-USBước 3: Trong pop-up hiện lên, bấm nút EDIT VALUE sau đó đổi en-US thành vi-VN và bấm SAVE CHANGES để lưu lại là có thể hoàn thành việc cài tiếng việt.

*

Trường hợp, điện thoại Xiaomi của bạn chưa có Google Play thì hãy cài đặt Google Play.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Miband 2 (Đen), Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 2 (Đen)

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ truy cập mạng liên tục trên Xiaomi

Cách cài đặt Google Play (CH Play) cho Xiaomi xách tay

Bước 1: Kích hoạt Tùy chọn nhà phát triển cho smartphone Xiaomi » Truy cập vào và TẮT tùy chọn Tối ưu hóa MIUI (MIUI optimization)Bước 2: Tìm mở ứng dụng GetApps (nếu không thấy hãy khởi động lại điện thoại). Trong giao diện chính của ứng dụng GetApps, nhập từ khóa “Google” vào công cụ tìm kiếm.

*

Bước 3: Chọn vào biểu tượng với đoạn 去 吏 豆 鞠 搜 索 » Bấm nút Get để cài đặt ứng dụng 谷歌 安装 器 (có biểu tượng CH Play bên trong)Bước 4: Bấm Open để mở. Trong giao diện chính, bấm vào nút màu xanh và chờ tiến trình cài đặt các dịch vụ của Google cũng như ứng dụng CH Play được bắt đầu.

*

Chú ý: Khi đã thao tác xong các bước cài tiếng việt, khởi động lại máy nếu thấy tình trạng lỗi font, bạn chỉ cần thay đổi font chữ mặc định sang font chữ Roboto.

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn này, các bạn đã có thể tự mình cài đặt tiếng việt cho Xiaomi không cần Unlock thành công ngay lập tức!