CÀI ĐẶT XIAOMI REPEATER PRO

Kích sóng wifi hiểu đơn giản là 1 thiết bị giúp chúng ta có thể phủ sóng khắp căn nhà của bạn mà không cần nhiều thiết bị router.Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại kích sóng wifi nhưng khi kích sóng lên có mạng thì wifi gốc lại không có mạng hoặc load chậm. Kích Sóng Wifi 2 Râu Xiaomi Prora đời với tính năng ưu việt phủ sóng đến 40m2 mà không làm ảnh hưởng đến wifi gốc. Cùng với đó chiếc Repeater có tốc độ lên tới 300mbps và kết nối cùng lúc với 64 thiết bị.

Bạn đang xem: Cài đặt xiaomi repeater pro

Vì sao nên dùng Kích sóng Wifi Xiaomi?

Thay vì tốn tiền mua 1 chiếc Router và kéo theo chiếc dây mạng loằng ngoằng thì chỉ với 1 hoặc 2 chiếc kích sóng wifi bạn đã có thể phủ sóng toàn căn nhà của mình. Cụ thể:

Giúp cho quá trình làm việc, học tập, giải trí không bị gián đoạn do mạng yếuĐảm bảo wifi mạnh mẽ cho dù bạn ngồi ở đâu trong nhàCả gia đình hoặc văn phòng cùng sử dụng chẳng sợ “lag”

*

Những khó chịu mỗi lúc gián đoạn khi xem phim, nghe nhạc hay sợ trễ deadline sẽ chẳng còn nữa bởi những điểm nổi bật dưới đây của Kích sóng wifi Xiaomi Repeater Pro 2 Râu sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.

Đa dạng kết nối, tốc độ truyền mạnh mẽ

Wifi Xiaomi Repeater Pro 2 Râu có khả năng kết nối với nhiều loại router khác nhau, cũng như kết nối với những thiết bị kích sóng cùng loại khác. Chỉ cần kết nối qua ứng dụng Mihome quen thuộc một cách dễ dàng, tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps của thiết bị sẽ giúp sóng wifi sẽ lan tỏa mạnh mẽ khắp cả căn nhà bạn.

*

Bắt sóng mạnh mẽ với 2 ăng-ten

Wifi Xiaomi Repeater Pro được tăng cường khả năng bắt sóng và kích sóng so với các thiết bị tương tự nhờ được trang bị 2 ăng-ten hoạt động cùng lúc. Wifi được phủ rộng khắp không gian nhà bạn, với một tốc độ cực mạnh, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

64 thiết bị có thể kết nối cùng lúc

Với thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Repeater Pro, 64 thiết bị có thể bắt sóng và sử dụng cùng lúc. Tất nhiên, càng nhiều thiết bị kết nối thì tốc độ truyền dữ liệu sẽ càng chậm đi, nên nhà sản xuất khuyến khích chỉ nên kết nối cùng lúc 24 thiết bị là thích hợp nhất.

Xem thêm: Điện Thoại Cảm Ứng Cũ Giá Rẻ Từ 500K Mua Điện Thoại Gì, Điện Thoại 500K Giá Tốt Tháng 9, 2021

*

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Thiết bị kích sóng wifi Xiaomi Repeater Pro có thiết kế đồng sắc đen nguyên khối, với kích thước vô cùng gọn nhẹ (70 x 70 x 54mm), giúp bạn dễ dàng lắp đặt thiết bị ở bất cứ đâu trong nhà mà không gây chiếm diện tích hay vướng víu. Thiết bị cũng được trang bị thêm một chiếc đèn LED nhỏ để thông báo tình trạng hoạt động và có tính năng tự động cập nhật mà không cần bất cứ cài đặt thêm nào.

Cài đặt dễ dàng, sử dụng đơn giản

Cách sử dụng thiết bị vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện. Đặt thiết bị lại gần router, sau khi khởi động chờ đến lúc đến vàng bật sáng. Tiếp tục cài đặt ứng dụng Mihome và thiết lập cài đặt. Khi đèn báo chuyển sang màu xanh nghĩa là thiết bị đã kích hoạt thành công.

Với những ưu điểm cùng với giá thành cực hạt dẻ, Wifi Xiaomi Repeater Pro 2 râu đã làm hài lòng mọi người dùng.

Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Sóng Wifi Xiaomi Repeater Pro

Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Mi Home, đơn giản như video mình hướng dẫn dưới đây.