Cài Đặt Usb Wifi Xiaomi

USB Thu Wifi Xiaomi Nano | MI WiFi Chính Hãng Ngày nay, việc sử dụng Internet trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cả học tập, làm việc lẫn giải trí. Tuy nhiên, sử dụng mạng có dây không thể nào đáp ứng nhu cầu của bạn do tính chấ...

Bạn đang xem: Cài đặt usb wifi xiaomi


*

USB Thu Wifi Xiaomi Nano | MI WiFi Chính Hãng

Ngày nay, việc sử dụng Internet trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cả học tập, làm việc lẫn giải trí. Tuy nhiên, sử dụng mạng có dây không thể nào đáp ứng nhu cầu của bạn do tính chất di chuyển. Vì vậy, bạn cần có một thiết bị kết nối Internet di động để có thể truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi cho máy tính bảng hay laptop. Sản phẩm USB phát wifi Xiaomi sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn và cả gia đình, bạn bè. Bạn chỉ cần cắm USB phát Wifi Xiaomi này vào một chiếc máy tính hay Laptop đang có sử dụng mạng, cài đặt một chương trình điều khiển để máy tính nhận dạng được USB Xiaomi, như vậy là bạn đã có một mạng wifi để phát Wifi cho các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng,...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh

Kích thước nhỏ gọn, thời trang, dễ dàng bỏ vào túi. Đi kèm sản phẩm là một dây móc, bạn có thể móc USB phát Wifi Xiaomi vào điện thoại, hay móc khóa... và mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Samsung Bằng Cách Nào? 4 Cách Kiểm Tra Chai Pin Trên Điện Thoại Samsung

Kết nối đơn giản

Bạn chỉ cần cắm USB phát Wifi Xiaomi này vào một chiếc máy tính hay Laptop đang có sử dụng mạng, cài đặt một chương trình điều khiển để máy tính nhận dạng được USB Xiaomi, như vậy là bạn đã có một mạng wifi để phát wifi cho các thiết bị khác như điện thoại, máy tính, máy tính bảng,... để tha hồ chia sẻ những phút giây giải trs thú vị với bạn bè và người thân.

Chia sẻ mạng dễ dàng

Chỉ với vài thao tác đơn giản như Set ID và Password, là bạn đã có thể chia sẻ mạng wifi cho các thiết bị khác trong cùng một khoảng không gian nhất định.

Lưu trữ trên mây Xiaomi và chia sẻ dữ liệu

Xiaomi hỗ trợ người dùng một đám mây dung lượng 1TB (1024GB) để bạn lưu trữ, với độ bảo mật cao, dữ liệu của bạn sẽ an toàn và bạn cũng có thể tải xuống tại bất kỳ đâu. Ngoài ra, USB phát Wifi Xiaomi cũng sẽ tự tạo cho bạn một thư mục share trên máy tính, giúp bạn có thể truyền dữ liệu cho các thiết bị vào chung một mạng kết nối, nhanh chóng, và rất tiện dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG USB MIWIFI