CÀI ĐẶT CAMERA XIAOMI 360

Nội dung đóng góp gói: Camera an toàn Mi Home 360 ​​° 1080p, cáp mối cung cấp, gói prúc kiện đính tường, hướng dẫn sử dụng

Nội dung đóng góp gói: Camera bình yên Mi trang chủ 360 ​​° 1080p, cáp mối cung cấp, gói prúc kiện gắn tường, giải đáp sử dụng

Gắn Camera an ninh lên tường

1. Khoan nhì lỗ bên trên tường bằng phương pháp sử dụng đế của camera an toàn có tác dụng khuôn chủng loại. Bạn nên đánh dấu địa điểm của những lỗ bằng cây nghienxiaomi.comết chì trước lúc khoan. Đường kính của mỗi lỗ khoảng chừng 6 mm cùng chiều có chiều sâu khoảng 30 mm.

Bạn đang xem: Cài đặt camera xiaomi 360

*

2. Ckém nhị neo nhựa vào những lỗ trên tường.

*

3. Đặt mặt bên của đế cùng với các mũi thương hiệu hướng về phía đằng trước, sau đó căn chỉnh những lỗ. Lắp những vkhông nhiều với tiếp nối siết chặt chúng nó vào phích cắn trên tường bởi tuốc nơ vkhông nhiều đầu Phillips

*

4. Khớp những rãnh sinh sống bên dưới cùng của đơn vị chức năng đồ vật hình họa cùng với Quanh Vùng được thổi lên trên đơn vị chức năng cửa hàng. Nhấn xuống cho đến Lúc hai bề mặt phẳng phiu, kế tiếp chuyển phiên đơn vị chức năng thứ hình họa theo một trong những nhì hướng nhằm khóa nó vào địa chỉ.

*

Chình ảnh báo:

Để tránh ngẫu nhiên hư hư hoặc thương tích nào, thứ bắt buộc được thêm chặt vào sàn / tường theo vẻ ngoài trong khuyên bảo lắp đặt.

Lúc đính thêm camera bình yên lên tường: vui vẻ để ý rằng tường đề nghị có chức năng chịu lực tối thiểu cấp ba lần tổng trọng lượng của sản phẩm.

Hướng dẫn sản phẩm

Bật thiết bị

Camera an toàn Mi trang chủ đang tự động kích hoạt sau khi cáp mối cung cấp được cắm vào cổng sạc Micro-USB.

*

Nếu đèn báo lập loè color cam, điều này Có nghĩa là sản phẩm đã làm được kích hoạt thành công xuất sắc. Nếu bạn ko thấy đèn màu cam nhấp nháy, vui tươi dìm với giữ nút ít Reset để khởi đụng lại thiết bị nhằm vào cơ chế ghxay nối.

lúc Camera an ninh Mi trang chủ được nhảy, vui miệng không vậy chuyển phiên đầu của nó bằng lực. Nếu vị trí lắp thêm ảnh ko đúng đắn, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh thông qua ứng dụng.

Đèn báo

Màu xanh lam bình ổn trên: liên kết / chứng trạng trang bị bình thường

Màu xanh lam nhấp nháy: lỗi mạng

Nhấp nháy màu sắc cam nkhô nóng chóng: Đang chờ kết nối

Nhấp nháy color cam từ bỏ từ: sẽ trong quá trình tăng cấp hệ thống

Cài đặt thẻ MicroSD

Đảm nói rằng nguồn điện mang đến camera bình an đã có ngắt. Điều chỉnh ống kính trang bị hình họa hướng lên cho đến lúc dắc cắm MicroSD lòi ra, kế tiếp đính thẻ MicroSD vào Zắc cắm thẻ với những điểm xúc tiếp của chính nó hướng xuống bên dưới.

Lưu ý: Vui lòng rút ít phích cắn của camera bình an trước khi đính thêm hoặc tháo thẻ MicroSD. Vui lòng sử dụng thẻ MicroSD thiết yếu hãng sản xuất do bên hỗ trợ đầy đủ ĐK cung cấp, gồm vận tốc đọc / ghi ko tốt hơn U1 / Class 10. (Dung lượng hỗ trợ tối đa là 64 GB)

*

Khôi phục cài đặt gốc

Nhấn và giữ lại nút ít Đặt lại nhằm phục sinh trang bị của người tiêu dùng về setup nơi bắt đầu. Dữ liệu được lưu trữ bên trên thẻ MicroSD đang không biến thành xóa.

Kết nối cùng với Mi trang chủ / Xiaomi Home App

Sản phẩm này chuyển động với vận dụng Mi trang chủ / Xiaongươi trang chủ *. Điều khiển thứ của bạn bởi ứng dụng Mi trang chủ / Xiaongươi trang chủ.

Quét mã QR nhằm cài đặt xuống và thiết lập áp dụng. Bạn sẽ được dẫn cho trang tùy chỉnh cấu hình liên kết nếu như ứng dụng đã có được cài đặt. Hoặc search kiếm

“Mi trang chủ / Xiaongươi Home” trong siêu thị áp dụng nhằm thiết lập xuống cùng thiết đặt nó. Msinh hoạt vận dụng Mi Home / Xiaongươi Home, va vào “+” nghỉ ngơi phía bên trên bên đề nghị, kế tiếp làm theo lời nói để thêm thiết bị của người tiêu dùng.

* Ứng dụng được Call là ứng dụng Xiaomi trang chủ sinh hoạt Châu Âu (xung quanh Nga). Tên của ứng dụng hiện trên trang bị của khách hàng đề nghị được đem làm cho khoác định.

Xem thêm: Trên Tay Và Đánh Giá Xiaomi Mi Max 2 (4Gb, Xiaomi Mi Max 2 (4Gb

*

Lưu ý: Phiên phiên bản của áp dụng rất có thể đã có được cập nhật, vui tươi làm theo lý giải dựa vào phiên bạn dạng áp dụng bây giờ.


Biện pháp phòng ngừa

Phạm nghienxiaomi.com ánh sáng vận động tương thích mang đến thành phầm này là tự -10 ° C đến 50 ° C. Vui lòng không sử dụng thành phầm trong môi trường thiên nhiên tất cả nhiệt độ cao hơn hoặc thấp rộng phạm nghienxiaomi.com khí cụ.Camera an ninh là 1 trong sản phẩm năng lượng điện tử đúng mực. Để đảm bảo an toàn thứ chuyển động bình thường, vui lòng không lắp ráp sản phẩm vào môi trường gồm độ ẩm cao hoặc nhằm nước vào sản phẩm.Để nâng cấp công suất của sản phẩm, vui mừng không đặt ống kính thiết bị hình họa đối diện hoặc cạnh mặt phẳng phản chiếu, chẳng hạn như cửa sổ / cửa đi ra vào bởi kính cùng tường White, điều này đang làm cho hình hình ảnh có vẻ như vượt sáng ở những Khu Vực ngay sát thiết bị hình ảnh cùng tối hơn sinh hoạt các Quanh Vùng xa rộng hoặc khiến máy ảnh tạo nên hình hình ảnh màu trắng.Vui lòng lắp ráp thành phầm sống phần lớn khoanh vùng tất cả sóng Wi-Fi và nỗ lực đặt sản phẩm công nghệ sinh sống vị trí bao gồm dấu hiệu Wi-Fi khỏe khoắn. Dường như, vui vẻ đặt camera bình an giải pháp xa các kết cấu sắt kẽm kim loại, lò nghienxiaomi.com sóng hoặc những vị trí không giống rất có thể bị tác động đến độ mạnh biểu thị.Trong ĐK áp dụng bình thường, sản phẩm công nghệ này phải được duy trì khoảng cách tối thiểu đôi mươi centimet giữa ăng ten cùng khung hình của người dùng.

Gisát hại thời gian thực

Khởi chạy áp dụng Mi Home với chọn Camera bình yên Mi trang chủ 360 ​​° 1080p đã được kết nối nhằm tính toán môi trường xung quanh xung quanh vào thời hạn thực. Giao diện điều khiển và tinh chỉnh của dòng sản phẩm ảnh cho phép các bạn điều chỉnh độ phân giải của hình hình họa, cũng như biến hóa góc nhìn dọc cùng ngang của thiết bị. Các anh tài bổ sung như chụp hoặc ghi screen và liên lạc từ xa cũng rất có thể được triển khai.

*

Lưu ý: Sơ vật dụng chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm. Màn hình thực tiễn sẽ thay đổi tùy thuộc vào các phiên bản không giống nhau của áp dụng Mi trang chủ với kiểu dáng điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời của người sử dụng.

Hỗ trợ Tầm nhìn ban đêm tăng cường hồng ngoại và hình ảnh

Máy ảnh đã auto chuyển sang chính sách chú ý đêm hôm dựa vào ĐK tia nắng đổi khác.

6 đèn hồng ngoại quan tiền giáp đêm hôm tích hợp giúp tăng khoảng cách quan sát đêm tối lên đến 9 mét, cho nên sản phẩm ảnh rất có thể quay đoạn phim cụ thể vào trơn tối.

*
Mẫu chính sách quan sát ban đêm hồng ngoại

Lưu ý: Sơ trang bị chỉ mang tính chất tham khảo. Màn hình thực tế vẫn chuyển đổi tùy thuộc vào những phiên phiên bản khác biệt của ứng dụng Mi Home cùng loại điện thoại cảm ứng logic của bạn.

Phát lại

Tính năng phát lại của Mi Home Security Camera chỉ khả dụng sau khi đính thẻ MicroSD tương xứng. Sau Khi vẫn thêm thẻ MicroSD và bật camera an toàn, nghienxiaomi.comdeo clip sẽ tiến hành quay auto. Sau lúc vào đồ họa người dùng của tác dụng Phát lại, chỉ cần tđuổi thanh hao bên trên loại thời gian nhằm lựa chọn khoảng tầm thời gian bạn có nhu cầu xem.

*

Lưu ý: Sơ đồ vật chỉ mang tính chất hóa học xem thêm. Màn hình thực tế đang khác nhau dựa trên các phiên phiên bản khác nhau của vận dụng Mi trang chủ với mẫu mã điện thoại cảm ứng lý tưởng của bạn

Giám sát trường đoản cú động

Giám sát nhà có thể được nhảy hoặc tắt trong áp dụng Mi Home.Các tùy chọn khả dụng bao hàm tính toán 24 tiếng, buổi ngày với đêm tối. quý khách cũng rất có thể tạo lịch trình của riêng biệt bản thân và đặt góc sản phẩm hình họa mong muốn.Sản phđộ ẩm này có thể phạt hiện tại những hoạt động vào ngôi trường quan sát của nó. lúc các vận động được phát hiện nay, một đoạn phim sẽ được ghi lại và các bạn sẽ nhận được thông tin.

*

Chế độ coi trường đoản cú xa được phân tách sẻ

Thông qua giao diện tinh chỉnh Mi Home Security Camera 360 ° 1080p vào ứng dụng Mi trang chủ, chúng ta có thể đặt camera bình an của chính mình làm sản phẩm cần sử dụng tầm thường trong thực đơn cài đặt thông thường cùng mời bằng hữu coi camera trường đoản cú xa. quý khách hàng btrằn của các bạn sẽ được thưởng thức tải xuống vận dụng Mi trang chủ và singin bằng thông tin tài khoản Xiaongươi của họ.

*

Lưu ý: Sơ trang bị chỉ mang tính chất hóa học tham khảo. Màn hình thực tế đã đổi khác phụ thuộc vào những phiên bạn dạng khác biệt của áp dụng Mi Home và đẳng cấp điện thoại cảm ứng sáng ý của khách hàng.

tin tức về Xử lý và Tái chế trong WEEE

*
Xử lý đúng sản phẩm này. Dấu hiệu này cho là thành phầm tránh nghienxiaomi.comệc được quăng quật bỏ với các hóa học thải mái ấm gia đình không giống trên toàn EU. Để ngăn phòng ngừa hiểm họa rất có thể bao gồm so với môi trường hoặc sức mạnh nhỏ người từ những nghienxiaomi.comệc giải pháp xử lý chất thải không được kiểm soát và điều hành, hãy tái chế bọn chúng một phương pháp bao gồm trách nhiệm để can dự tái thực hiện bền vững tái áp dụng chắc chắn những mối cung cấp vật liệu. Để trả lại thiết bị vẫn áp dụng của công ty, vui vẻ áp dụng khối hệ thống tịch thu cùng trả lại hoặc contact với đơn vị bán lẻ nơi thành phầm được cài. Họ rất có thể rước thành phầm này để tái chế an toàn với môi trường.

Bằng vnạp năng lượng bản này, Shangnhị Imilab Technology Co., Ltd. tuyên bố rằng nhiều loại thiết bị vô tuyến đường Mi trang chủ Security Camera 360 ° 1080p tuân thủ Chỉ thị 2014/53 / EU. Toàn văn uống tulặng cha về sự nghienxiaomi.comệc cân xứng của EU hiện tất cả tại địa chỉ internet sau:

https://www.mi.com/en/sernghienxiaomi.comce/support/declaration.html

Hướng dẫn áp dụng Camera bình yên Mi Home 360 ​​° 1080p - Tải xuống <đang buổi tối ưu hóa>Hướng dẫn sử dụng Camera bình yên Mi trang chủ 360 ​​° 1080p - Tải về