Cách Sử Dụng Sạc Dự Phòng Xiaomi

Trải nghiệm thực tế thời gian sạc của pin dự phòng không dây Xiaomi 10000mAhMua pin sạc dự phòng không dây Xiaomi 10000mAh ở đâu?

Ngon – bổ – rẻ là ba từ mà nhiều người đã mua và sử dụng rồi đánh giá về pin sạc dự phòng Xiaomi không dây 10000mAh. Vậy có nên mua pin sạc dự phòng không dây Xiaomi hay không thì chúng ta cùng đi vào các chi tiết sau nhé các bạn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng sạc dự phòng xiaomi


Dung lượng 10.000mAhSạc không dây công suất lên đến 10W chuẩn QI (chuẩn sạc không dây hầu hết của điện thoại có hỗ trợ sạc không dây)Input: USB type CCó đèn Led báo dung lượng pin còn lạiOutput: USB-A, USB-CSạc được cùng lúc 3 thiết bịKích thước 148x72x19mm

Với đại đa số hãng sản xuất smartphone hiện nay đang cố gắng tích hợp sạc không dây vào những mẫu điện thoại mới nhất của mình bởi vì những tính ưu việt của nó.

Chẳng hạn như khi bạn đi làm mà không có cáp -> chỉ cần đặt điện thoại lên là sạc, rất tiện phải không nàoHay đơn giản là bạn không muốn mang theo sợi cáp lằng nhằng và sạc không dây giải quyết ngay điều đó.Hay bạn sợ khi vừa sạc vừa để điện thoại trong túi, trong balo thì khi di chuyển sẽ làm hỏng dây sạc và đau xót hơn là hỏng chân sạc trên điện thoại thì sạc không dây cũng sẽ giải quyết điều đó luôn.Còn một trường hơp hy hữu ít gặp nữa nhưng vẫn có thể xảy ra đó là trong chuyến đi dã ngoại hay trên văn phòng công ty có tới 3 người cần sạc điện thoại cùng lúc mà không có sạc, trong đó có một người dùng điện thoại có hỗ trợ sạc không dây thì Pin dự phòng không dây của Xiaomi cũng giải quyết việc đó luôn bằng việc có thể sạc được cả 3 thiết bị cùng lúc. Rất ok phải không nào.

Pin sạc dự phòng Xiaomi có hỗ trợ sạc nhanh không?


Rất đáng khen là nó có hỗ trợ các giao thức sạc nhanh như: PD, QC 2.0, QC 3.0. Với quickcharge thì quá nổi tiếng rồi, còn PD là gì thì bạn tham khảo bài viết này. 

Và bạn thử tưởng tượng mà xem, nếu đang cần điện thoại sử dụng trong trường hợp gấp mà pin thì đã gần hết, thì sạc nhanh đem lại cảm giác an toàn hơn rất nhiều so với sạc thường khi phải chờ đợi mỏi mòn dung lượng pin nhíc lên từng nấc một.

Sạc nhanh tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc và các mối quan hệ cho chúng ta.


Cách sử dụng sạc không dây trên pin dự phòng xiaomi không dây 10000mAh


Để sử dụng được sạc không dây thì phải nhấn vào cái nút màu đen hình chữ nhật ở gần dãy đèn báo dung lượng pin, khi nào nó sáng sang màu xanh nhấp nháy thì ok chúng ta có thể đặt điện thoại lên để sạc rồi.Khi đang sạc thì đèn sẽ sáng xanh và không nhấp nháy nữa. chỉ nhấp nháy phần 4 cái đèn báo dung lượng pin.Đèn này có tự tắt không?

Đèn màu này sẽ tự động tắt sau 2 phút nếu không có kết nối nào.

Để sử dụng lại chúng ta chỉ cần bật lại, rất tiện phải không các bạn,


Tốc độ sạc khi sử dụng sạc không dây


Công suất của sạc không dây Xiaomi là 10W MAXVới các điện thoại có hỗ trợ sạc nhanh không dây 10W thì công suất của nó lên tới 10W, nhưng với điện thoại khác thì nó chỉ cho công suất chỉ đến 5W mà thôi.Tốc độ sạc không dây của nó chỉ thua có dây khoảng từ 30-50% thời gian sạc.

Pin sạc dự phòng không dây Xiaomi 10000mAh có an toàn không?


nghienxiaomi.com thử vừa sạc không dây vừa chơi game trên Note 9, game mình chơi là Clash of Clans, chơi được một lúc thì sạc nó hiện lên cái thông báo Paused Wireless, nhanh quá mình không đọc kịp, thử nhấc lên đặt lại phát nữa thì nó báo do máy điện thoại nóng nên nó tự động ngắt không cho sạc nữa để bảo vệ an toàn cho cả 2 thiết bị là pin dự phòng và thiết bị được sạc. Thật là thông minh và an toàn phải không.Trong quá trình sạc, một khi điện thoại đã được no pin thì sạc cũng sẽ tự ngắt luôn. rất hay.

Trải nghiệm thực tế thời gian sạc của pin dự phòng không dây Xiaomi 10000mAh


Thời gian sạc vào cho cục pin dự phòng:

Sạc bằng củ sạc Samsung Note 9: từ khi hết pin dự phòng đến khi đầy khoảng 4h,

Sạc ra cho Samsung Note 9:

Sạc bằng Cáp qua cổng USB-A: thời gian sạc từ 32% đến 84% hết 55 phút, và từ 32% đến 98% hết 80 phút.

Xem thêm: Global Version Xiaomi Redmi 5A 16Gb Rom 2Gb Ram, 16Gb Rom) : Amazon

Khi pin dự phòng được nạp đầy thì Sạc được khoảng 2.3 lần cho Samsung Note 9

Sạc không dây cho Samsung Note 9: từ 16% pin trên note 9 đến 39% hết 60 phút, khá chậm so với qua cáp, có thể đó là lần đầu tiên sạc cho note 9 khi mà Pin dự phòng mới mua và chưa được sạc lần nào, khi nào mình sử dụng nhiều lần sạc xả hơn thì nghienxiaomi.com sẽ update.

Một lưu ý nữa là khi sạc không dây cho Note 9 thì sau 1 tiếng thì cục pin dự phòng nóng ran, lan sang cả điện thoại, mình đã phải nhấc ra gấp vì không thấy nó ngắt sạc như cái lần mà nghienxiaomi.com chơi game và máy nóng thì nó tự ngắt. Nhắc lại một lần nữa là nếu máy điện thoại nóng, và bỏ lên cục pin dự phòng đang mát thì nó sẽ báo máy đang ở nhiệt độ cao và ngắt sạc, không hiểu sao lần này cục pin nóng và lây sang cả máy mà nó không ngắt gì.

Sau đó nghienxiaomi.com seach gúc gồ thì thấy hiện tượng nóng khi dùng qua sạc không dây khá phổ biến, và đã gọi điện cho anh kỹ thuật nơi mình mua hàng thì họ cũng bảo vậy và thử thay máy khác kiểm tra xem sao.

Hiện tại nghienxiaomi.com đang theo dõi, và từ lúc sạc từ 70% lên 100% khoảng hơn 1 tiếng thì chưa thấy nóng ran như lúc đầu, sẽ cập nhật tiếp cho các bạn.

Thế nên gặp trường hợp pin dự phòng bị nóng ran thì các bạn đừng lo lắng quá, chỉ cần bỏ điện thoại ra khỏi cục sạc rồi theo dõi hoặc gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng nơi mình mua để họ tư vấn nhé.


Việc lựa chọn pin dự phòng không dây là một tùy chọn, do đó các bạn có thể chọn hoặc không.

Và việc đầu tiên là xem điện thoại của mình thường xuyên sử dụng nhất có hỗ trợ sạc không dây hay không, nếu không thì bỏ qua không cần phân vân

Còn nếu điện thoại bạn có hỗ trợ sạc không dây hoặc bạn sắp mua điện thoại mới có hỗ trợ sạc không dây thì có thể cân nhắc mua, có thể có hoặc không.

Một câu chuyện nữa đó là với hầu hết flagship hiện nay đang bỏ dần cổng cắm micro 3.5, và liệu khi đang xem phim mà môi trường bắt buộc phải dùng đến tai nghe và điện thoại báo gần hết pin, khi đó bạn không thể vừa sạc vừa xem phim được bởi vì cổng sạc đang cắm cho tai nghe mất rồi. Thì khi đó pin dự phòng không dây sẽ phát huy sức mạnh của nó và làm hài lòng người sử dụng.

Pin dự phòng không dây hướng đến người dùng hay phải di chuyển như khi đi máy bay, đi tàu, ô tô…. khi đó rất tiện khi vừa sạc vừa nhắn tin, vừa xem phim và khi có người gọi điện đến thì không cần phải tháo dây sạc ra để nghe điện thoại, rất an toàn và tiện lợi phải không các bạn.