CÁCH SỬ DỤNG NHIỆT KẾ Y TẾ

Nếu chúng ta đăng mua sản phẩm vào shop của công ty chúng tôi, bạn nên vâng lệnh toàn bộ những công cụ liên bang, tè bang, địa pmùi hương và chính sách của Shop chúng tôi vận dụng cho các thành phầm với sản phẩm đăng mua đó, bao hàm cả cơ chế này.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nhiệt kế y tế

Nhiệt kế y tế vâng lệnh theo cơ chế này

Nhiệt kế y tế được sử dụng để đo ánh nắng mặt trời khung người nhằm mục tiêu Review sức khỏe thể chất với sức khoẻ toàn diện của một bạn. Ta rất có thể áp dụng nhiệt kế y tế nhằm đo ánh sáng qua các con đường sau: mồm hoặc bên dưới lưỡi, nách, đít, tai hoặc trán. Ta cũng có thể treo một số trong những nhiều loại nhiệt kế lên khung hình để theo dõi và quan sát liên tục. Nhiệt kế y tế có thể là trang bị điện tử hoặc phi điện tử. Các sản phẩm phi năng lượng điện tử bao gồm nhiệt kế thủy ngân cùng nhiệt độ kế biến hóa màu sắc sử dụng một lần.

Nhiệt kế kỹ thuật số điện tử

Nhiệt kế hiện đại số năng lượng điện tử là máy đo ánh sáng khung hình của nhỏ tín đồ bằng cách áp dụng một cỗ cảm biến kết phù hợp với bộ khuếch tán, kiểm soát và điều chỉnh và hiển thị biểu hiện điện tử. Bộ cảm ứng rất có thể phía bên trong đầu dò có thể cởi tách tất nhiên hoặc ko hẳn nhiên vỏ quấn dùng một lần.

Nhiệt kế hiện đại số năng lượng điện tử bao hàm các trang bị xúc tiếp với ko xúc tiếp. Các thứ ko tiếp xúc bao hàm nhiệt kế hồng ngoại không xúc tiếp (NCIT). NCIT là nhiều loại sức nóng kế kỹ thuật số điện tử sử dụng technology mặt trời để đo bức xạ nhiệt của một người nhưng mà không yêu cầu xúc tiếp thứ lý

lấy ví dụ như về nhiệt độ tiếp nối xúc tiên tiến nhất điện tử

*

lấy ví dụ như về nhiệt độ kế hồng ngoại ko tiếp xúc (NCIT)

*

Nhiệt kế tdiệt ngân

Ví dụ về sức nóng kế tbỏ ngân

Nhiệt kế tdiệt ngân là một trong những thiết bị được dùng để làm đo nhiệt độ tự mồm, đít hoặc nách bằng phương pháp áp dụng đặc điểm giãn nở sức nóng của tbỏ ngân.

*

Nhiệt kế sử dụng một đợt và chuyển đổi màu sắc

Nhiệt kế cần sử dụng một lượt hoặc chuyển đổi Color là máy dùng một đợt được sử dụng nhằm đo ánh sáng cơ thể từ miệng, lỗ đít hoặc nách của một fan. Thiết bị này đánh dấu nhiệt độ khung người bằng cách áp dụng những Hóa chất nhạy bén với ánh nắng mặt trời được niêm phong sinh sống cuối một dải nhựa hoặc sắt kẽm kim loại. Nhiệt khung hình tạo ra sự biến hóa color bình ổn trong những Hóa chất nhạy bén với nhiệt.

Xem thêm: Xiaomi Note 11 Pro Giá Bao Nhiêu, Xiaomi Mi 11 Pro

lấy một ví dụ về nhiệt kế cần sử dụng một đợt với biến đổi color sắc

*

Chính sách về nhiệt kế y tế của bọn chúng tôi

nghienxiaomi.com đề xuất toàn bộ những loại sức nóng kế y tế đầy đủ đề xuất trải qua nghiên cứu và vâng lệnh những công cụ ví dụ hoặc yêu chuồng tiêu chuẩn được liệt kê dưới đây:

Sản phẩmYêu nhà xí chuẩn/quy định
Nhiệt kế tiên tiến nhất điện tử (máy tiếp xúc và ko tiếp xúc) 21 Quy định liên bang (CFR) Phần 807 (Đăng cam kết tùy chỉnh cấu hình với tin tức đăng download lắp thêm của FDA); 21 CFR 807 Tiểu phần E (FDA 510 (k) Thông báo trước khi chỉ dẫn thị trường); 21 CFR Phần 801 (Dán nhãn thiết bị y tế)
Nhiệt kế tbỏ ngân

Nhiệt kế dùng một lần với đổi khác color sắc

21 Quy định liên bang (CFR) Phần 807 (Đăng ký kết thiết lập cấu hình cùng Thông tin đăng sở hữu đồ vật của FDA); 21 CFR Phần 801 (Dán nhãn đồ vật y tế)

tin tức bắt buộc

Chúng tôi rất có thể tận hưởng chúng ta báo tin này bất kể cơ hội như thế nào, vì chưng vậy Shop chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn: Tên chủ thể của người tiêu dùng (nếu có) và mã fan bán tin tức tương tác của bạn: can dự email cùng số điện thoại cảm ứng Danh sách toàn bộ các sức nóng kế y tế mà lại các bạn liệt kê Tấm hình vỏ hộp sản phẩm với nhãn dán cho toàn bộ các sức nóng kế y tế mà lại các bạn liệt kê Bức Ảnh sản phẩm bắt buộc hiển thị tất cả các mặt của vỏ hộp sản phẩm Tài liệu chứng minh tất cả những bước sau đây: Số ĐK ra đời FDA (21 Quy định liên bang (CFR) Phần 807) — Hình ảnh chụp screen Thông tin đăng sở hữu sản phẩm FDA (21 Quy định liên bang (CFR) Phần 807) — Hình ảnh chụp màn hình Thông báo trước khi đưa ra Thị phần theo FDA 510 (k) (21 CFR 807 Tiểu phần E) — Tlỗi phê lưu ý của FDA

Một số chống thí điểm chỉ dẫn mức ngân sách thử nghiệm quan trọng đặc biệt dành riêng cho nghienxiaomi.com. Để kiếm tìm thêm thông báo về những bên cung ứng này, hãy truy cập Mạng lưới công ty đối tác cung ứng hình thức dịch vụ.

Cách gửi thông tin

Nếu Shop chúng tôi contact cùng với bạn nhằm trải đời hỗ trợ tư liệu tuân thủ, hãy hoàn thành công việc sau để gửi ban bố yêu thương cầu: Trong Seller Central, chọn thẻ Hiệu suất và chọn Tình trạng tài khoản. Nhấp vào Yêu cầu tài liệu trong Yêu cầu đối với pháp luật về sản phẩm ở góc bên dưới bên nên của trang. Nhấp vào Cung cấp tư liệu hoặc kháng cáo ở kề bên sản phẩm. Chọn Không nhằm sở hữu tư liệu lên. Thực hiện nay công việc trong phần Gửi tài liệu yêu cầu.


Note: Báo cáo phân tách đề xuất chứa hình hình ảnh của thành phầm đã có được xem sét bao hàm bao bì, nhãn vâng lệnh cùng nhãn lưu ý nếu như gồm. Hình ảnh sản phẩm trên report thử nghiệm đề xuất hiển thị và một sản phẩm với hình ảnh thành phầm trên trang ban bố chi tiết.

Vi phạm chính sách

Nếu bạn không cung cấp tin được thưởng thức trước thời hạn áp dụng, Shop chúng tôi hoàn toàn có thể sẽ: Xóa các thành phầm đăng tải liên quan Tạm đình chỉ quyền thêm sản phẩm mới toanh hoặc độc quyền đăng mua sản phẩm hoặc cả nhì Giữ lại bất kỳ khoản thanh hao toán thù mang lại hạn như thế nào của bạn Tiến hành tố tụng

Chúng tôi bao gồm toàn quyền thực hiện thêm bất kỳ hành vi nào nếu thấy cần thiết.

Tài liệu xem thêm vấp ngã sung

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin được hỗ trợ trên trang này sẽ không nhằm mục đích mục tiêu và không cấu thành tư vấn pháp luật. Thay vào kia, toàn bộ công bố, ngôn từ và tài liệu gồm sẵn trên trang web này chỉ nhằm mục đích đưa thông tin thông thường.