Cách sử dụng miband 2

Người dùng chắc hẳn đã ít nhiều nghe đến vòng tay thông minh theo dõi sức khỏe, tuy nhiên sản phẩm này vẫn chưa được sử dụng phổ biến. Nắm bắt được thị trường đầy tiềm năng này, hãng Xiaomi đã cho ra đời lần lượt các mẫu vòng tay thông minh. Trong đó gần đây nhất phải kể đến mẫu vòng có tên Mi Band 2. Người dùng quan tâm có thể tham khảo cách sử dụng vòng đeo tay Mi Band 2 qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng miband 2


*

Vòng tay Mi Band 2 được nâng cấp với sự xuất hiện của màn hình OLED, kích thước 0.42 inch, bề mặt chống xước,chống bám vân tay, giúp thuận tiện theo dõi thời gian cùng các hoạt động của người sử dụng như đo nhịp tim, đếm bước chạy, đo giấc ngủ, nhắc nhở vận động. Ngoài ra sản phẩm này cũng vô cùng tiết kiệm năng lượng với thời gian sử dụng pin lên đến 20 ngày.

*

1. Hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay Mi Band 2

Bước 1: Để sử dụng thiết bị Xiaomi Mi Band 2, đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng Mi Fit. Ứng dụng đều được hỗ trợ trên App Store của IOS cũng như Google Play của Android. Vậy nên thích hợp sử dụng trên hầu hết các dòng điện thoại như iPhone, Samsung, Sony, Xiaomi.

*

Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản Xiaomi hoặc nếu sử dụng các dòng điện thoại khác có thể đăng ký tài khoản mới.

Bước 3 : Trên điện thoại bật chức năng Bluetooth, vì Mi Band 2 sẽ kết nối với thiết bị điện thoại của bạn thông qua sóng Bluetooth.

Bước 4: Sau khi đã kết nối, bạn có thể bắt đầu khám phá các chức năng đặc biệt mà chiếc vòng thông minh này mang lại. Trên bề mặt của thiết bị có 1 nút bấm để chuyển đổi xem các thông tin, bạn chỉ cần bấm vào đó để xem những thông tin cần thiết.

Xem thêm: Đánh Giá Xiaomi Wifi Repeater Pro Chính Hãng Từ Nhà Sản Xuất

2. Những trải nghiệm mà thiết bị Mi Band 2 mang lại cho người dùng

Đo nhịp tim, đếm bước chạy: nhờ tích hợp cảm biến ADI mà Mi Band 2 sẽ đo chính xác được nhịp tim cũng như bước chạy của người dùng khi tập thể thao. Sau đó thiết bị sẽ đưa ra các thông kê để bạn tiện theo dõi và cải thiện sức khỏe.

Ngoài ra thiết bị cũng đưa ra các số liệu và nhắc nhở về giấc ngủ, đếm bước chạy, nhắc nhở vận động. Từ đó bạn có thể điều chỉnh hoạt động của mình sao cho phù hợp.

Mở khóa điện thoại : Bạn có thể mở được khóa được smartphone thông qua Mi Band 2 mà không cần điền mật khẩu, chỉ cần 2 thiết bị này kết nối Bluetooth . Tính năng này được đánh giá là khá độc đáo trên Mi Band 2.

Rung khi có cuộc gọi tới:Khi có tin nhắn, cuộc gọi đến tin nhắn hay thông báo báo app,... Mi Ban 2 sẽ rung lên thông báo cho bạn biết để bạn không phải bỏ lỡ bất cứ các cuộc gọi quan trọng nào.

*

Ngoài ra Xiaomi Miband 2 còn có thiết kế chống nước, chống bụi chuẩn IP67, ban có thể thoải mái đeo vòng trong mọi điều kiện kể các lúc đang bơi lội.

Trên đây là một số hướng dẫn sử dụng vòng đeo tay thông minh Mi Band 2. Với những tính năng tuyệt vời, thiết bị này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.