Cách Sử Dụng Mi Band 5

Xiaomi Mi Band 5, phiên bạn dạng tiếp theo sau của Mi Bvà 4 sẽ reviews. Nếu chúng ta chưa biết giải pháp tùy chỉnh thiết lập, cài đặt Mi B& 5 thì nên coi chỉ dẫn thực hiện Mi Bvà 5 toàn tập này nhé: Bắt đầu tự ghnghiền nối vòng treo tay với điện thoại, biến đổi ngôn từ, phương diện đồng hồ đeo tay, cho rephối Mi B& 5.

Bạn đang xem: Cách sử dụng mi band 5


Để liên kết Mi B& 5 với điện thoại thông minh lần đầu tiên, chúng ta yêu cầu làm theo 4 bước nlỗi sau:

Bước 1: Nhấn vào vòng tròn bé dại xung quanh vòng treo tay để bật, nếu như không thấy Mi Bvà 5 sáng lên, các bạn hãy gặm sạc mang đến nó nhé.

Bước 2: Bật Bluetooth bên trên iPhone

Bước 3: Tải với thiết đặt ứng dụng Xiaomi Mi B& 5 cùng mlàm việc app

Bước 4: Đăng nhập thông tin tài khoản Mi Fit (nếu đang có), hoặc sản xuất tài khoản Mi new.Cách 5: Xem và gật đầu đồng ý cùng với đều tài liệu cơ mà vòng treo tay vẫn thu thập, hoàn tất làm hồ sơ với nhận Hoàn tất.Cách 6: Bấm vào Hồ sơ, chọn Thêm thiết bị với chọn Vòng treo tay, gật đầu đồng ý cùng với thông tin thu thập dữ liệu

Vậy là trang bị Mi Bvà 5 của khách hàng đã có kết nối với điện thoại cảm ứng thành công xuất sắc. Với các lắp thêm Mi B& cố hệ trước, các bạn cũng tuân theo công việc như trên để kết nối đồng hồ với điện thoại cảm ứng thông minh nhé.

Cách 9: Sau Khi ghnghiền nối hoàn thành bạn sẽ thấy thông báo update Mi Bvà, hãy duy trì Mi Band 5 cạnh điện thoại thông minh nhằm cài đặt và cài đặt update. Nếu là bạn dạng trong nước Trung, thì sau thao tác làm việc này Mi Band 5 sẽ được thiết đặt giờ Việt.

Cài đặt Mi Bvà 5 cơ bản

Để thiết đặt các chức năng trên Mi Bvà 5 bạn thao tác nhỏng sau:

quý khách msinh hoạt Mi Fit > vào Hồ sơ > Mi Smart Band 5

Tại phía trên, chúng ta có thể lựa chọn nhằm Mi bvà 5 thông báo Lúc bao gồm cuộc hotline đến

Thông báo ứng dụng: Nhận thông tin bên trên Mi Bvà từ bỏ những vận dụng đang được thiết lập bên trên năng lượng điện thoại

Cảnh báo ngồi lâu: Mi B& sẽ rung khi chúng ta ngồi quá khoảng thời gian đã có setup vào tùy chọn này.

Tìm vòng treo tay: Khi chúng ta nhấp vào đây Mi B& 5 đã rung.

Vị trí vòng treo tay: Chọn cổ tay nhưng mà các bạn sẽ treo Mi Band 5.

Nâng cổ tay lên giúp thấy thông tin: Bật tùy lựa chọn này thì khi chúng ta gửi cổ tay lên để thấy thì màn hình hiển thị Mi B& 5 sẽ sáng sủa lên.

Ngôn ngữ: Txuất xắc đổi ngôn từ hiển thị trên Mi Bvà 5

Theo dõi nhịp tim: Thiết lập các tùy lựa chọn để quan sát và theo dõi nhịp tim

Cài đặt hiển thị: Tgiỏi đổi thứ từ bỏ mở ra của các chức năng trên mặt vòng treo tay.


Cài đặt lối tắt: Chọn tài năng bạn có nhu cầu truy cập nhanh khô Khi vuốt quý phái đề xuất cùng bề mặt đồng hồ đeo tay.

Cài đặt thời tiết: Chọn vị trí bạn muốn theo dõi cùng hiển thị thông tin tiết trời.

Kiểm tra cập nhật: Lúc bao gồm chấm cam ở đây nghĩa là có bạn dạng update bắt đầu đang chờ được sở hữu và mua đặt

Tgiỏi thay đổi khía cạnh đồng hồ đeo tay Mi Band 5

Để đổi khác mặt đồng hồ Mi B& 5 chúng ta làm như sau:

1. Msống Mi Fit bên trên điện thoại

2. quý khách cũng vào Hồ sơ > Mi Smart Band 5 > Cửa hàng tiếp nối lựa chọn phương diện đồng hồ đeo tay ao ước cài mang đến Mi B& 5. Với một số trong những mặt chúng ta có thể thiết lập cả Color.

Xem thêm: Ốp Lưng Xiaomi Redmi 9T - Ốp Lưng Dành Cho Xiaomi Redmi 9T

3. Sau đó lựa chọn Đồng cỗ bối cảnh đồng hồ nhằm setup đồ họa bắt đầu bên trên Mi Band 5.

Tính năng trên Mi B& 5

Ngoài những tuấn kiệt nhỏng đo nhịp tyên, đếm bước đi, các chế độ rèn luyện nlỗi trên Mi B& 4, Mi Bvà 5 còn có thêm kĩ năng đo cường độ găng, tập thay đổi.

Để áp dụng anh tài làm sao, bạn chỉ cần vuốt nhằm search và nhấp vào tính năng kia, Mi Bvà 5 sẽ sở hữu lý giải cụ thể bắt buộc làm gì tiếp theo.

Các làm việc trên screen Xiaongươi Mi B& 5

Vuốt lên/xuống nhằm đổi những công dụng của Xiaongươi Mi B& 5.Vuốt trái/phải kê hiển thị các thông số khác biệt.Bấm vào nút ít home trên đồng hồ nhằm quay lại.Bnóng duy trì nút ít home page để xác nhận.

Cách sạc Mi Band 5

Sạc Pin Mi Band 5 ung dung rộng Mi Band 4 không hề ít bởi bạn không hẳn dỡ dây đeo ra. Chỉ yêu cầu cắn đầu sạc của dây vào đầu sạc của vòng đeo tay, đầu còn lại cắn vào USB của dòng sản phẩm tính, hoặc củ sạc điện thoại cảm ứng ngẫu nhiên là được.

Cách kích hoạt trợ lý ảo Xiao AI trên Mi B& 5

Vì Mi Band 5 không có loa nên thử dùng AI sẽ không còn được hoàn thành. Mặc dù cấp thiết thực hiện trực tiếp nhưng mà khi chúng ta vuốt sang trái nghỉ ngơi bối cảnh Call năng lượng điện, trợ lý ảo Xiao AI vẫn xuất hiện. khi các bạn sai bảo bởi lời nói, screen vẫn tiến hành một số tác vụ như trả lời lời nhắn. Chức năng này sẽ không trải đời kết nối Bluetooth.

Cách nhất quán Xiaongươi Mi B& 5 với Google Fit

Mi B& 5 cũng rất có thể vận động cùng với Google Fit, nhưng mà bạn sẽ cần singin với thông tin tài khoản Mi nước ngoài. Quý Khách rất có thể chọn khoanh vùng áp dụng Khi sinh sản thông tin tài khoản Mi. Sau đó, singin bởi tài khoản Google Fit.


Bước 1: Mnghỉ ngơi áp dụng Mi Fit với bấm vào Hồ sơ.

Bước 2: Cuộn xuống cùng chọn Thêm tài khoản.

Cách 3: Chọn Google Fit cùng singin với thông tin tài khoản Google.

Bây giờ, toàn bộ những dữ liệu luyện tập của doanh nghiệp trên Google Fit đã làm được đồng điệu bên trên Xiaomày Mi Band 5.

Rephối Mi Bvà 5, khởi đụng lại Mi Band 5

Để rephối Mi Band 5, chúng ta nhảy đồng hồ thời trang, vuốt cho đến khi xuất hiện thêm Thêm > Cài đặt > Khởi hễ lại hoặc Đặt lại.

Đặt lại sẽ xóa toàn thể dữ liệu bên trên Mi Bvà 5, các bạn sẽ bắt buộc triển khai lại các làm việc ghép nối cùng với Smartphone từ trên đầu.

Về cơ bạn dạng, các làm việc ghnghiền nối, setup Mi Bvà 5 hơi giống như bên trên Mi B& 4, nếu bạn đã rất gần gũi cùng với sản phẩm đeo tay giá tốt này của Xiaomi thì sẽ không chạm chán trở ngại gì vào quá trình thực hiện đâu.