Cách Sử Dụng Gậy Tự Sướng Nút Bấm Trên Thân

Gậy tự sướng từ bỏ niềm vui bluetooth, prúc khiếu nại điện thoại thông minh đang được phần đông chúng ta ttốt yêu dấu với lựa chọn dùng. Hình như thì phương pháp dùng gậy từ bỏ hạnh phúc bluetooth như thế nào cũng điều khiến cho đa số người quan tâm hiện giờ. Vì vậy bài viết từ bây giờ siêu thị để giúp đỡ các bạn lời giải tất cả các vướng mắc với băn khoăn lâu nay về sản phẩm tiến bộ này.

Bạn đang xem: Cách sử dụng gậy tự sướng nút bấm trên thân

Quý khách hàng sẽ xem: Cách sử dụng gậy trường đoản cú háo hức nút ít bấm bên trên thân

Gậy trường đoản cú háo hức bluetooth là gì?

Gậy tự hào hứng thường thì có nút ít bnóng tích vừa lòng trên thân cây với ngay gần đỉnh đầu của cây gậy có 1 gai dây liên kết chuẩn 3.5 của tai nghe để kết nối với Smartphone. Vậy rất có thể đọc một cách đơn giản và dễ dàng là gậy từ bỏ phấn khởi bluetooth không áp dụng dây liên kết 3.5 cơ mà đã sử dụng công nghệ bluetooth để liên kết với di động của người sử dụng một phương pháp hối hả với dễ ợt hơn.


*

Trước Khi đi kiếm hiểu về kiểu cách cần sử dụng gậy từ niềm vui bluetooth, bọn họ vẫn tìm hiểu qua về những gậy trường đoản cú mừng cuống bluetooth. Lúc này, bên trên Thị Trường đang sẵn có 2 loại là:

Loại có nút ít bnóng cố định trên thân gậy: loại này sử dụng pin sạc, sạc đầy một lần cần sử dụng được rất rất lâu, lúc không còn pin thì sạc lại và cần sử dụng tiếp.

VD: Gậy tự khoái lạc Huawei AF11


*

Loại gồm remote rời: các loại này phổ cập cùng được mếm mộ hơn do tiện dụng, loại này sử dụng pin dạng đồng hồ đeo tay, Khi hết pin thì cố pin khác rất tiện lợi.

Xem thêm: Trên Tay Xiaomi Redmi Note 2, Xiaomi Redmi Note 2: 4 Triệu Có Màn Hình 5

VD: Tripod Huawei AF15

 

VD: Gậy chụp ảnh từ bỏ vui tươi Huawei CF33

Hướng dẫn sử dụng gậy từ thăng hoa bluetooth

Cách dùng gậy từ náo nức bluetooth như vậy nào?

Sử dụng prúc khiếu nại thứ nghịch bluetooth này khôn xiết đơn giản và dễ dàng, hơi kiểu như cùng với lúc thực hiện tai nghe bluetooth. Việc thứ nhất với đặc biệt quan trọng tốt nhất nhằm lắp thêm hoạt động được đó là bật công tắc nguồn "on" bluetooth trên gậy hoặc remote. Cụ thể, các bạn làm quá trình dưới đây:

- Bật công tắc tinh chỉnh "on” bên trên thân gậy cùng với các loại tất cả nút bấm thắt chặt và cố định hoặc trên remote (thông thường có đèn điều khiển và tinh chỉnh chuyển sang màu xanh da trời nhấp nháy).

- Mngơi nghỉ điện thoại cảm ứng di động cầm tay, bật bluetooth với dò thiết bị mới

- Ghnghiền nối cùng với vật dụng được tìm thấy cùng msống thiết bị hình ảnh lên để sử dụng


*

Lưu ý: Để sử dụng Camera 360 độ, các bạn hãy sở hữu ứng dụng Camera 360 độ về rồi bật lên. Trên điều khiển và tinh chỉnh để mà chụp hình bằng camera 360 bạn click chuột nút ít Camera 360 độ để mà chụp.

Một số để ý không giống Lúc sử dụng gậy trường đoản cú vui tươi bluetooth

Hầu không còn các điện thoại thông minh hiện giờ gần như hỗ trợ áp dụng gậy trường đoản cú mừng rỡ bluetooth chỉ cần có camera trước trừ những trang bị của Nocơ thì khó hơn hoặc bắt buộc cài đặt. Vì thực hiện pin cần gậy tự sướng bluetooth vô cùng khó khăn lỗi, thường thì chỉ xẩy ra một số trong những sự việc sau:

- Hỏng điều khiển và tinh chỉnh Remote thì rất có thể cài thay thế

- Nút ít điều khiển bên trên thân gậy tất cả nút ít bấm không hoạt động được thì nguyên nhân có thể là vì hư pin, các bạn bao gồm mua remote rời sửa chữa.

- Các chúng ta nên chăm chú không để gãy thân gậy, kẹp cố định đồ vật,… vì các thành phần này không được hỗ trợ thay thế sửa chữa bên phía ngoài.