Cách sử dụng gậy tự sướng cho oppo

Cấu tạo ra của gậy trường đoản cú sướng Oppo TEKIN

*

Gậy TEKIN có phong cách thiết kế đẹp mắt, các cụ thể bên trên gậy khá gọn gàng gàng

Lúc này, trên Thị Phần sẽ thông dụng dòng sản phẩm Oppo TEKIN S3, đây là mẫu mới nhất được Oppo cho giới thiệu hồi tháng 5. Và ko phải ai cũng biết cách sử dụng gậy tự sướng Oppo.Về kết cấu, TEKIN được kết cấu từ gậy cùng khung đỡ, nhì phần có thể ghnghiền lại cùng nhau hơi thuận tiện thông qua nhỏ xoay sống trên đầu gậy. Khung đỡ điện thoại cảm ứng thông minh có thiết kế bằng cao su lũ hồi, góp cố định và thắt chặt chắc chắn là Smartphone và tránh xước xát.

Bạn đang xem: Cách sử dụng gậy tự sướng cho oppo

*

Mẫu TEKIN S3, cái gậy đa zi năng được ra mắt bên trên Thị phần trong tháng 5 vừa rồi.

Trên thân của gậy được gắn sẵn một loại Remote, tất cả chức năng cung cấp đồ vật của công ty liên kết Bluetooth không dây cùng với gậy. Đối cùng với dòng sản phẩm TEKIN S3, các bạn sẽ thấy bên trên thân gậy tất cả thêm 2 cổng IN – OUT, bao gồm tính năng nlỗi một chiếc sạc dự trữ với dung lượng 1100 mAh, bên trên đầu gậy còn có loại đèn LED, thông tin triệu chứng vẫn buổi giao lưu của gậy.

Cách sử dụng gậy từ vui mừng Oppo TEKIN cùng với điện thoại

Cách sử dụng gậy tự sướng Oppo cũng rất 1-1 giản, chỉ câu hỏi bấm giữ lại nút nguồn trên Remote để bật Bluetooth, tiếp đến bạn vào thiết lập điện thoại cảm ứng thông minh, nhảy cơ chế Bluetooth không dây và dò kiếm tìm gậy. khi tìm kiếm được sản phẩm công nghệ tên TEKEN, chúng ta nhấn vào để kết nối, khoảng tầm 30 giây kế tiếp đang cảm nhận thông tin đang liên kết, khi kết nối, đèn rên Remote đã không còn nháy mà lại sáng sủa đứng một màu xanh lá cây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Router Xiaomi Gen 3 Bằng Điện Thoại, Cài Đặt Router Xiaomi Gen 3

*

Quá trình nhảy Bluetooth tìm kiếm máy hơi dễ dàng và đơn giản, áp dụng cho cả 3 hệ quản lý và điều hành Android, iOS cùng Windows Phone.

Công vấn đề tiếp theo sau của chúng ta chỉ nên nắp sản phẩm vào gậy, chọn chính sách tự sướng. Chụp nghỉ ngơi camera sau, khi chúng ta ấn nút trên Remote, máy vẫn chụp luôn cùng đã tạo ra ảnh, so với camera trước, gậy sẽ sở hữu được chính sách đếm, trong tầm 3 giây thứ vẫn chụp.
*

Cách sử dụng gậy tự sướng Oppo cũng rất solo giản

Đối với Model TEKIN S3, mẫu Remote đang không đủ, rứa vào đó sẽ sở hữu nút ít mối cung cấp trên gậy, các bạn chỉ việc bấm giữ lại nút mối cung cấp cho tới khi đèn LED chiếu sáng blue color sáng lên, tiếp đến kết nối điện thoại cảm ứng như thông thường. Trên gậy sẽ sở hữu sẵn phím chụp, siêu nhanh hao và tiện thể. Trong khi, làm việc TEKIN S3 còn có thêm đèn Flash ở bên trên thân gậy, dòng đèn này sẽ có được 3 nút sáng sủa, tùy từng điều kiện ánh nắng bao bọc nhưng bạn kiểm soát và điều chỉnh mang đến hợp lý.Hy vọng bài viết bên trên có thể mang lại lợi ích cho mình trong cách sử dụng gậy trường đoản cú nụ cười Oppo, thành phầm này hoàn toàn có thể sử dụng với đa số những điện thoại trên Thị trường bây giờ.