Cách sử dụng gậy tự sướng bluetooth

Bên cạnh những thiết bị gậy chụp hình selfie thông thường, trên thị trường hiện nay còn được bày bán những loại gậy dùng Công nghệ Bluetooth rất nổi tiếng. Cả nhị loại gậy này đều có những ưu điểm vượt trội vào việc có đến mang đến người sử dụng những bức hình hoàn hảo nhất. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng chúng đúng cách nhất chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây tức thì nhé!

*

Hướng dẫn sử dụng gậy chụp hình selfie loại thường

Những chiếc gậy loại thường này còn được gọi bằng cái tên “Monopod”, có kết cấu đơn giản và được nhiều người sử dụng phổ biến bởi có sẵn các nút bấm trên thân gậy. Những cây gậy tự sướng loại thường thường có các bộ phận chính sau:

Giắc cắm 3,5 mm: Giắc cắm 3,5 mm được dùng để cắm vào cổng tai nghe của điện thoại để giúp gậy điều khiển việc chụp ảnh. Trong trường hợp điện thoại không có ổ cắm giắc, bạn cần phải sử dụng đến những chiếc gậy chụp ảnh có kết nối với Công nghệ Bluetooth.

Bạn đang xem: Cách sử dụng gậy tự sướng bluetooth

Giá kẹp điện thoại với núm vặn: Núm vặn làm nhiệm vụ khép chặt các góc cù giữa giá kẹp điện thoại với thân gậy. Nó còn có khả năng nới rộng để điều chỉnh các góc cù phù hợp.

Nút bấm chụp ảnh: Bấm nút để thực hiện việc chụp ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Gậy Tự Sướng Đúng Cách Sử Dụng Gậy Tự Sướng Nút Bấm Trên Thân

Đối với loại gậy thông thường này, bạn chỉ cắm giắc vào ổ cắm trong máy, đăt máy vào giá kẹp, giơ máy lên bắt chọn mọi khoảnh khắc, bấm nút là đã “nháy” được những bức ảnh tuyệt đẹp.

Hướng dẫn sử dụng gậy chụp hình có kết nối công nghệ Bluetooth không dây

Loại gậy này thường được sử dụng đến những chiếc điện thoại không có ổ để cắm giắc cắm của gậy thông thường. Với loại gậy này, bạn cũng tiến hành đặt điện thoại vào giá kẹp như bình thường nhưng không cần phải cắm giắc mà thực hiện các bước kết nối điện thoại với thiết bị điều khiển chụp từ xa như sau:

Bật kết nối công nghệ Bluetooth không dây để dò tìm gậy

Nhấn vào nút nguồn ở thiết bị điều khiển chụp từ xa để điện thoại tìm được gậy.

lúc điện thoại của bạn đã dò tìm được thiết bị, bạn sẽ thấy hiện lên tên kết nối. Lúc này, bạn cần bấm vào đó và chờ khoảng vài giây hoặc chục giây để nhận được thông báo đã kết nối. Giơ gậy ra xa và chụp ảnh như bình thường nhưng bấm chụp bởi thiết bị cầm vào tay.