CÁCH SỬ DỤNG GẬY SELFIE

Giơi thiệu sản phẩm

Kích thước gấp lại: 7.5 * 1.3 * 1.8 inchChiều cao chân máy: 35.4 inchSel fi e stiông chồng Chiều cao: 39.4 inchĐiện thoại Clamp Kích thước:Phù hợp với chiều rộng điện thoại cảm ứng từ bỏ 6.3centimet cho 9cmNút ít điều khiển và tinh chỉnh tự xa:Pin Sạc Lithium CR16trăng tròn 3V 70mAhKhoảng giải pháp trường đoản cú xa ko dây: 33ftPhiên phiên bản ko dây: 4.2Tên không dây: ATUMTEK

*

Cách sử dụng

Bước 1: Trước hết các bạn msinh hoạt khóa vơi 3 chân sinh sống phía bên dưới, tiếp đến rút ít gậy ra để mở hoàn toàn chân trang bị và kéo dãn dài gậy mang đến độ dài phù hợp.

Bạn đang xem: Cách sử dụng gậy selfie

*

Nếu chúng ta ko phải sử dụng làm giá chỉ cha chân, chỉ nghienxiaomi.comệc kéo tay gậy ra để thực hiện có tác dụng Sel fi e Stiông xã.

*

Cách 2: Msống điện thoại thông minh clamp giá bán đỡ, tiếp đến theo chiều rộng Smartphone của công ty bên trong giá đỡ điện thoại.Lời khuyên: Cl mnghỉ ngơi rộngamp bên nên ngơi nghỉ bên trên thuộc.

*

Bước 3: Xoay giá đỡ điện thoại cảm ứng tự do nhằm chụp ảnh. Vặn chặt cố gắng giữ Smartphone Khi nó bị lỏng.

*


Hướng dẫn liên kết tự xa không dây

Bật:Nhấn với giữ nút vào 3 giây. Ánh sáng White là tro tàn.Điều khiển tự xa vẫn tắt sau 5 phút ít giả dụ không có hành nghienxiaomi.com ghép nối.

Chuyển O ff:Nhấn cùng duy trì nút trong 3 giây. Ánh sáng white là O ff.

Xem thêm: Điện Thoại Xiaomi Tốt Không ? Có Nên Mua? Điện Thoại Xiaomi Có Tốt Không

Đã kết nối:Tìm tìm với kết nối với “ATUMTEK”. Ánh sáng từ bỏ xa là o ff. Nhấn một lượt để chụp ảnh, sáng sủa tro khi bạn nhấn.Chế độ chờĐiều khiển từ bỏ xa đang nghỉ ngơi chính sách hóng sau 10 phút nếu không hoạt động; Nhấn nút một lượt nhằm kích hoạt lại.Sau Khi kết nối lần đầu tiên:Sau Lúc liên kết thành công xuất sắc cùng với điện thoại thông minh lần thứ nhất, tinh chỉnh từ bỏ xa vẫn tự động hóa liên kết với Smartphone vào lần tiếp theo sau.

Giải pháp lúc tinh chỉnh tự xa không kết nối được cùng với năng lượng điện thoại

Xóa một số trong những sản phẩm công nghệ sẽ ghép nối khi điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng liên kết công nghệ Bluetooth không dây cùng với rất nhiều lắp thêm.Tháo pin tiếp nối gắn lại pin, thử nhảy lại điều khiển và tinh chỉnh từ bỏ xa.Bật Bluetooth không dây của điện thoại cảm ứng và nhảy tinh chỉnh và điều khiển từ xa, Lúc tìm thấy “ATUMTEK” trên điện thoại di động, hãy nhấp vào “kết nối”; Khi “liên kết / ghnghiền nối” hiển thị trên hình ảnh, hãy thừa nhận liên tiếp và gấp rút nút ít điều khiển và tinh chỉnh trường đoản cú xa nhằm kết nối.Điều khiển trường đoản cú xa chỉ cung ứng camera cầm tay, nhưng cần yếu điều khiển và tinh chỉnh APP.. thẳng hoặc các APP. khác.Nếu bạn có nhu cầu chuyển từ bỏ chức năng tự sướng thanh lịch quay Clip, bạn phải lựa chọn thủ công bên trên máy hình họa di động.

Giới thiệu về Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh khối hệ thống Android:

Một số Smartphone Android sử dụng nút âm thanh điện thoại cảm ứng để tinh chỉnh thiết bị ảnh hoặc thu phóng. Vui lòng đặt lại bên trên cài đặt camera Smartphone, search chức năng phím âm thanh, đặt chức năng phím âm lượng để chụp. (Không chọn thu pđợi hoặc rước nét.)

Tuim ba FCC

Các thay đổi hoặc sửa thay đổi ko được đồng ý rõ ràng vì mặt chịu đựng trách nhiệm tuân hành rất có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của người dùng.Thiết bị này tuân hành phần 15 của Quy tắc FCC. Hoạt đụng theo đúng nhì ĐK sau: (1) Thiết bị này không được khiến nhiễu bất lợi với (2) sản phẩm này đề nghị chấp nhận mọi nhiễu nhận ra, bao gồm cả nhiễu có thể tạo ra ko hy vọng muốnhoạt động.Lưu ý: Thiết bị này đã làm được xem sét và tuân thủ những giới hạn đối với thứ tiên tiến nhất Loại B, theo Phần 15 của FCCQuy tắc. Các số lượng giới hạn này có phong cách thiết kế nhằm cung cấp sự đảm bảo an toàn phải chăng hạn chế lại nhiễu ăn hại trong câu hỏi lắp đặt quần thể cư dân. Thiết bị này tạo nên, sử dụng và rất có thể phản xạ năng lượng tần số vô đường, và nếu không được lắp ráp cùng sử dụng theo hướng dẫn, rất có thể gây nhiễu có hại đến liên hệ vô tuyến. Tuy nhiên, không có gì bảo đảm rằng nhiễu sẽ không xảy ra vào một setup cụ thể.Nếu vật dụng này khiến nhiễu ăn hại mang đến bài toán thu sóng vô đường hoặc vô tuyến, có thể được khẳng định bằng cách nhảy cùng bật sản phẩm, người tiêu dùng được khuyến nghị cố gắng hạn chế và khắc phục nhiễu bởi một hoặc những phương án sau:

Xoay hoặc dịch rời các ăng ten thu.Tăng khoảng cách thân những thứ và thứ thu.Kết nối đồ vật vào một trong những ổ gặm trên một mạch không giống cùng với mạch mà lại bộ nhận được kết nối.Tmê say khảo chủ ý ​​của đại lý phân phối hoặc kỹ thuật nghienxiaomi.comên radio / TV tất cả tay nghề để được trợ giúp.

Liên hệ với công ty chúng tôi qua Facebook Messenger (Khuyến nghị):m.me/atumtekproductsORwww.atumtek.comORNếu chúng ta thấy sản phẩm của Cửa Hàng chúng tôi đạt thử khám phá, phấn kích khuyến khích công ty chúng tôi bằng phương pháp share những hiểu biết người dùng của doanh nghiệp trực con đường.Nếu bạn cần trợ giúp cùng với nghienxiaomi.comệc mua hàng này, vui miệng contact cùng với Cửa Hàng chúng tôi.

EC REPhường. Prolinx GmbH / Brehmstr.56, 40239 Duesseldorf ĐứcUK REP Syncwire UK Ltd / C / O Lai & Co.109 Portl& Street, Manchester, M1 6N