Cách Sử Dụng Gậy Chụp Ảnh

Gậy chụp ảnh trường đoản cú hạnh phúc bluetooth, phú kiện smartphone đang rất được đông đảo chúng ta ttốt yêu mến cùng lựa chọn dùng. Trong khi thì biện pháp cần sử dụng gậy từ vui lòng bluetooth như vậy nào thì cũng điều khiến nhiều người quyên tâm bây chừ. Vì vậy bài viết lúc này cửa hàng sẽ giúp đỡ chúng ta lời giải toàn bộ những vướng mắc cùng do dự lâu nay về thành phầm tiến bộ này.

Bạn đang xem: Cách sử dụng gậy chụp ảnh

Gậy trường đoản cú nụ cười bluetooth là gì?

Gậy trường đoản cú mừng thầm thường thì có nút bnóng tích phù hợp bên trên thân cây với ngay gần đỉnh đầu của cây gậy có một gai dây liên kết chuẩn 3.5 của tai nghe để kết nối cùng với điện thoại. Vậy có thể đọc một giải pháp đơn giản và dễ dàng là gậy từ bỏ hân hoan bluetooth ko sử dụng dây liên kết 3.5 mà lại vẫn áp dụng technology bluetooth để kết nối cùng với dế yêu của chúng ta một phương pháp mau lẹ cùng tiện lợi hơn.

*

Trước Lúc đi tìm phát âm về phong thái cần sử dụng gậy tự phấn kích bluetooth, họ vẫn tò mò qua về các gậy từ nụ cười bluetooth. Hiện nay, bên trên thị trường đang sẵn có 2 các loại là:

Loại có nút ít bnóng thắt chặt và cố định bên trên thân gậy: một số loại này dùng pin sạc, sạc đầy một lần dùng được rất lâu, Khi hết pin thì sạc lại cùng dùng tiếp.

VD: Gậy từ bỏ niềm vui Huawei AF11

*

Loại có remote rời: nhiều loại này phổ biến và được mếm mộ hơn bởi tiện lợi, một số loại này sử dụng pin dạng đồng hồ thời trang, lúc không còn pin thì cầm cố pin khác vô cùng tiện nghi.

VD: Tripod Huawei AF15


 

Loại gậy chụp ảnh từ bỏ nô nức Bluetooth - Kết nối tự sướng thông qua Bluetooth không dây trên điện thoại thông minh kết nối với gậy.

Xem thêm: Thay Mặt Kính Xiaomi Redmi Note 3 Đà Nẵng Tphcm, Xiaomi Redmi Note 3 Đà Nẵng

VD: Gậy chụp ảnh từ vui mắt Huawei CF33

Hướng dẫn sử dụng gậy tự mừng rơn bluetooth

Cách cần sử dụng gậy từ bỏ hân hoan bluetooth như vậy nào?

Sử dụng phú khiếu nại đồ gia dụng đùa bluetooth này khôn xiết đơn giản, tương đối tương đương với Lúc sử dụng tai nghe bluetooth. Việc đầu tiên và đặc trưng duy nhất để vật dụng vận động được chính là nhảy công tắc nguồn "on" bluetooth bên trên gậy hoặc remote. Cụ thể, các bạn làm quá trình dưới đây:

- Bật công tắc nguồn tinh chỉnh "on” bên trên thân gậy với nhiều loại có nút bnóng thắt chặt và cố định hoặc bên trên remote (thông thường có đèn tinh chỉnh gửi sang trọng greed color nhấp nháy).

- Mlàm việc điện thoại thông minh di động cầm tay, bật bluetooth với dò sản phẩm mới

- Ghnghiền nối với đồ vật được tra cứu thấy cùng mở vật dụng ảnh lên nhằm sử dụng

*

Lưu ý: Để thực hiện Camera 360 độ, các bạn hãy thiết lập ứng dụng Camera 360 độ về rồi nhảy lên. Trên điều khiển để chụp hình bởi camera 360 bạn nhấp chuột nút ít Camera 360 độ để mà chụp.

Một số xem xét khác Khi sử dụng gậy tự thú vui bluetooth

Hầu không còn các smartphone hiện giờ rất nhiều hỗ trợ sử dụng gậy tự mừng rỡ bluetooth chỉ cần phải có camera trước trừ các thiết bị của Notê thì cạnh tranh rộng hoặc buộc phải setup. Vì thực hiện pin nên gậy tự sướng bluetooth vô cùng khó khăn hỏng, thường thì chỉ xảy ra một số vụ việc sau:

- Hỏng tinh chỉnh và điều khiển Remote thì hoàn toàn có thể thiết lập ráng thế

- Nút ít tinh chỉnh bên trên thân gậy bao gồm nút ít bnóng ko vận động được thì nguim nhân rất có thể là do hư pin, bạn tất cả mua remote tránh sửa chữa thay thế.

- Các bạn nên để ý không để gãy thân gậy, kẹp thắt chặt và cố định thiết bị,… bởi vì những bộ phận này không được cung cấp thay thế sửa chữa phía bên ngoài.

*

Cảm ơn các bạn đang đọc!